Cách thanh toán vietcredit qua momo internetbanking

0

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, rất nhiều người chọn dùng thẻ tín dụng để chi tiêu và mua sắm. Thẻ vay Vietcredit là một trong những đơn vị đi đầu bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Để hỗ trợ khách hàng trong việc chi trả, đơn vị đưa ra những cách thanh toán Vietcredit sau để giúp ích cho người cần vay. Sẽ không cần phải tốn thời gian nữa. Xem ngay những phương án dưới đây để đưa ra lựa chọn.

Thanh toán khoản vay vietcredit trực tiếp tại quầy

Nếu khách hàng tiện trả tiền mặt thì đây là phương án không thể hợp lý hơn. Người vay có thể trực tiếp tiến hành thanh toán tại điểm giao dịch của các ngân hàng trên toàn quốc để tra cứu khoản vay vietcredit. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận đề nghị chuyển tiền của quý khách vào 1 trong 2 tài khoản thụ hưởng của Vietcredit.

Cụ thể, khách hàng chuyển tiền với nội dung thanh toán theo cấu trúc: THANH TOAN (khoảng trắng) 8 số tài khoản in trên mặt trước của thẻ. Địa chỉ này sẽ chấp nhận giao dịch trả nợ của bạn vào:

  • Số tài khoản 060195277810 của ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh trung tâm với tên người thụ hưởng là Công ty tài chính cổ phần Tín Việt
  • Số tài khoản 132000000732 của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh TP.HCM với tên người thụ hưởng là Công ty tài chính cổ phần Tín Việt

Khi dùng phương án này thì khách hàng cũng lưu ý không cần ghi tên, không ghi số thẻ 16 số. Nội dung chuyển khoản rõ ràng theo cấu trúc cú pháp, nhập đúng số tiền thanh toán.

Thanh toán VietCredit qua internet banking

Đây là một sự lựa chọn khá tiện lợi nhiều người sử dụng. Với cách chuyển tiền Internet Banking hoặc Mobile Banking liên ngân hàng, người sử dụng thẻ vay có thể thanh toán dư nợ nhanh chóng.

Bạn có thể thực hiện giao dịch online áp dụng cho tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Tương tự cách trên, khách hàng cũng thanh toán vào 1 trong 2 tài khoản thụ hưởng của Vietcredit theo các bước sau:thanh toán VietCredit

  • Truy cập hệ thống Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng mở tài khoản thanh toán
  • Chọn chức năng chuyển khoản và ghi 1 trong 2 tài khoản thụ hưởng. Nhấn chọn số tiền cần chuyển với nội dung thanh toán theo cú pháp đã nêu ở trên. Sau đó bạn chọn Tiếp tục để thanh toán
  • Ngân hàng gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại để bạn hoàn tất giao dịch

Thanh toán vietcredit qua ví điện tử momo, shopeepay, vnpay,..

Ngoài 2 cách bên trên mình đã nêu, ngày nay đa phần mọi người chọn hình thức trả tiền qua ví điện tử Momo, ViettelPay, Shopee pay, Viettelpay. Đặc biệt là với MoMo, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán dư nợ của hầu hết các ngân hàng không riêng gì Vietcredit.thanh toán VietCredit

Chỉ 3 bước đơn giản là mọi nợ nần của khách hàng có thể giải quyết hết. Trước tiên, khách hàng vào ứng dụng của ví đó. Trong mục tài chính bảo hiểm thì chọn vietcredit. Nhập số tài khoản được in trên mặt trước thẻ vay và nhấn Kiểm tra. Cuối cùng, nhập số tiền và chọn Thanh toán.

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Đến hạn phải chi trả khoản vay thẻ tín dụng, khách hàng có thể chọn cách thanh toán khoản vay Vietcredit tại các điểm thu tiền hộ. Hiện nay, Vietcredit đã liên kết với hầu như mọi điểm thu hộ trên toàn quốc: cửa hàng Viettel Telecom, bưu chính Viettel Post, Airpay, Payoo.thanh toán VietCredit

Ngoài ra, đơn vị cũng triển khai thanh toán tại các cửa hàng VinMart, FPT Shop, Circle, Phamarcity, FamilyMart, Ministop, B’smart, Citimart trên tất cả các tỉnh thành phố. Nếu bạn ở gần đâu có thể tiện thanh toán ở đó, liên hệ hotline 19006515 để được hỗ trợ tìm điểm thu hộ.

Trong quá trình thực hiện thanh toán, phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào quy định hiện hành của từng ngân hàng, ví điện tử hoặc điểm thu hộ. Đối với trường hợp thực hiện giao dịch qua Viettel Telecom, người thực hiện sẽ trả thêm phí thu hộ cho Viettel Telecom. Với kênh quầy và kênh Bankplus là 10.000 VND + 0,05% x giá trị giao dịch (đã bao gồm thuế VAT), kênh ViettelPay là miễn phí.

Tóm lại

Dù là sử dụng cách thanh toán Vietcredit nào, mọi người cũng cần phải chú ý để không quá hạn thanh toán. Giao dịch thanh toán cho thẻ vay chỉ được coi là thành công khi được ngân hàng bạn thực hiện giao dịch ghi nhận và gạch nợ.

Hi vọng với những thông tin trên thì sẽ giúp khách hàng có thông tin hữu ích, tránh mất thêm chi phí thanh toán chậm.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây