Cách thanh toán Mirae Asset và tất toán khoản vay trước hạn

0

Bạn đang muốn thanh toán Mirae Asset online cho tiện nhưng chưa biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy? Còn bao nhiêu kỳ chưa trả lãi? Tất toán khoản vay Mirae Asset ở đâu? Bài viết dưới đây hướng dẫn từ A đến Z cho bạn về cách chi trả số tiền khi hết hạn vay. Đọc ngay bên dưới để biết thông tin chi tiết nhé!

Cách thanh toán Mirae Asset

Sau khi mình đã tìm hiểu thì thấy có một số những phương án sau giúp bạn có thể thanh toán dễ dàng vô cùng tiện lợi.

Thanh toán trên My Finance

Đây là hình thức thanh toán khoản vay Mirae Asset qua kênh ứng dụng vay tiêu dùng thông minh phát triển trên nền tảng trực tuyến. Với cách này khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quá trình chi trả. Người vay dễ dàng quản lý và kiểm soát khoản vay ở bất kì đâu.Cách thanh toán Mirae Asset

  • Gõ tìm kiếm My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam cài đặt ứng dụng từ hệ thống Android hoặc IOS về smartphone của bạn. Đối với máy android thì lên google play, còn ios thì lên appstore.
  • Truy cập giao diện My Finance trên màn hình điện thoại và chọn Menu.
  • Chọn Thanh toán ngay để thực hiện thanh toán khoản vay.
  • Click kênh thanh toán, nhấn Đã hiểu.
  • Rà soát và thay đổi số tiền thanh toán cho phù hợp.
  • Chọn Đồng ý để xác nhận thanh toán.
  • Tìm ngân hàng muốn thanh toán và nhập thông tin chính xác thẻ ATM để thực hiện thanh toán.

Thanh toán tiền mặt

Nếu sử dụng phương pháp này, khách hàng được thực hiện thanh toán khoản vay Mirae Asset qua những địa chỉ sau:

Payoo

Được biết đến là kênh trung gian thanh toán hàng đầu ngày nay, Mirae Asset liên kết với Payoo hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Khách hàng chỉ việc đến trực tiếp cửa hàng hợp tác với Payoo để thanh toán luôn.

Hiện nay có trên 6000 cửa hàng trên toàn quốc liên kết với đơn vị này thuộc các hệ thống như Thế giới di động, Điện máy xanh, Circle K, B’s mart, FPT Shop, FamilyMart, MiniStop, VinMart, Pharmacity, Nguyễn Kim,…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thuận tiện vừa mua sắm vừa thanh toán khoản vay dễ dàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD. Hoặc khách hàng truy cập trực tiếp vào website chính thức của Payoo theo địa chỉ www.payoo.vn để thực hiện thanh toán.

Bưu điện

Với khách hàng tiện trên đường đến bưu điện có thể thanh toán trực tiếp tại đây. Giao dịch sẽ được miễn phí dịch vụ, khách hàng lưu ý khi thanh toán cần ghi đầy đủ nội dung: Nộp tiền thu hộ công ty Mirae Asset, mã nhờ thu 1313.

Thanh toán mirae asset qua ngân hàng

Thanh toán tại điểm giao dịch

Bạn chỉ cần đến văn phòng ngân hàng gần nhất, đề nghị chuyển khoản để thanh toán Mirae Asset. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn giao dịch cho khách hàng. Bạn chỉ việc giữ lại hóa đơn để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Thanh toán qua Internet banking

Những khách hàng dùng cách này cần ghi chính xác số tài khoản của công ty kèm nội dung chuyển khoản Số hợp đồng – Tên khách hàng. Để tránh rủi ro, người thanh toán nên kiểm tra ít nhất 2 lần trước khi thanh toán.

Mirae Asset cung cấp 3 số tài khoản tại 3 địa chỉ ngân hàng cho khách hàng là: Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tân Định STK 0601 0270 3688, Ngân hàng Shinhanbank chi nhánh TP.HCM STK 700 000 316 521, Ngân hàng HD Bank chi nhánh Đông Sài Gòn STK 059 704 070 333 666.

Thanh toán mirae asset qua ví điện tửTất toán khoản vay Mirae Asset

Khi giao dịch thanh toán Mirae Asset qua ví điện tử như Zalo Pay, MoMo, Viettel Pay,…chỉ cần mở app này ra và đăng nhập tài khoản. Nếu như chưa có thì tiến hành đăng ký là có. Tiếp đó, gõ từ khóa Mirae Asset chọn mục thanh toán hóa đơn –> Thanh toán khoản vay tài chính Mirae Asset. Nhập số hợp đồng và kiểm tra thông tin thanh toán.

Cách tất toán khoản vay mirae asset

Khách hàng nắm rõ các hình thức thanh toán thì việc tất toán khoản vay sẽ trở thành chuyện nhỏ. Nhiều bạn có hỏi mình rằng tất toán khoản vay mirae asset ở đâu? thì làm như nào có dễ không. Theo như mình thấy thì nó tương tự với như cách thanh toán ở bên trên.

Muốn việc thực hiện này diễn ra thuận lợi, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

  • Tất toán khoản vay khi đã chi trả lãi suất kỳ 1, trường hợp không đạt tiêu chí này sẽ không được thực hiện giao dịch
  • Nộp thêm phí tất toán theo quy định 5% trên mức dư nợ còn lại.

Tóm lại là

Bài viết trên là toàn bộ thông tin cơ bản về cách thanh toán Mirae Asset cũng như vấn đề liên quan đên việc tất toán khoản vay trước hạn mirae asset. Mọi người tham khảo để dễ dàng và thuận lợi trong các giao dịch sắp tới liên quan đến công ty này. Cùng tìm ra lựa chọn phù hợp nhất để có thể thực hiện dễ dàng hơn. Nếu như cần hỏi những điều gì liên quan mà chưa rõ hãy để lại bình luận bên dưới chúng mình sẽ giúp đỡ.

Xem thêm: tra cứu khoản vay mirae asset.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức