Takofin.vn – Website vay tiền online lãi suất thấp

0
Vay online là một trong 2 hình thức được khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những khoản vay nhỏ ngắn hạn, hầu như khách hàng đều xem cách vay qua app, website là lựa chọn đầu tiên để giải quyết khó khăn. Takofin là một trong những đơn vị cho vay tiền online trong ngày uy tín trên thị trường, thu hút lượng khách hàng rộng lớn. Cùng đón chờ xem điểm nổi bật nào của Takofin sẽ khiến khách hàng tín nhiệm đến vậy ngay phía bên dưới.

Vài nét về Takofin

Takofin là một đơn vị trung gian kết nối các tổ chức cung cấp giải pháp vay nhanh online, chỉ cần CMND/CCCD, bạn đã có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà với đa dạng mức lãi suất và chương trình ưu đãi khác nhau. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Ou1WrwNrG9YXIwMkfqsjEWod93LUB8CwfYVw9kZ5n32SznRzvG3DwWZFUfM2OKbO0U6diys6 5aaYqh6L5AJhIpYeAZwneUW6ydl0w v0VDF7uhrcJdHZichsQjIRtYKG7XQi AimgfIelRDQa9EaQ

Những điều cần biết khi vay tiền trên Takofin

Vì đây là hình thức vay trực tuyến tại nhà, bạn sẽ cần biết thêm một số thông tin về điều kiện, lãi suất và thời hạn vay chung của các đơn vị tài chính.
u6 H5hdboEKyab2FE7UmJbuPByq4AeQcGXu3

Điều kiện

Bên dưới đây là một số điều kiện cực kỳ dễ thỏa mãn để đăng ký vay tại Takofin:
 • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, đã có giấy tờ nhân thân như CCCD/CMND;
 • Đang trong độ tuổi từ 23-65 tuổi;
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để có thể nhận tiền;
 • Có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng;
 • Có lịch sử thanh toán khoản vay đúng hạn trước đó.

Hạn mức vay

Vì Takofin là đơn vị trung gian nên bạn sẽ có vô vàn lựa chọn đối với hạn mức vay. Bạn có thể bắt đầu với khoản vay 500.000 đồng và hạn mức tối đa là vay 15 triệu đồng do 1 đơn vị tài chính phê duyệt..

Lãi suất và thời hạn

Mức lãi suất khi bạn đăng ký sẽ không quá 20% năm, thông thường, các đơn vị cho vay sẽ ấn định ở mức 18%/năm. Đối với kỳ hạn vay, bạn có thể vay lên đến 180 ngày tùy theo khả năng thanh toán và nhu cầu của bản thân.
1xb1c7wEwKYMSgiwSyh7ckUgQlNh bm6C1rTGzK8yCGrJhvd8MRRGlcEaOsyMbxtZMp7CrpoyEM0USpVGXzAWEJO4QnxVAXvUKYYSTDIwjmviHqDZI1WWCHpKgAqX7waITadpFce17YOwz EYRRB8BU
Tuy nhiên, bạn cần chọn một kỳ hạn vay phù hợp để có thể thanh toán gốc, lãi và phí đúng hạn, tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này.

Kinh nghiệm cho khách hàng khi đi vay

 • Tìm hiểu các đơn vị cho vay thật kỹ càng, chi tiết trước khi quyết định đăng ký hồ sơ.
 • Tham khảo đầy đủ các hạng mục như hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ và chương trình ưu đãi của các đơn vị cho vay.
 • Đọc kỹ từng dòng trên hợp đồng và hỏi ngay khi có bất kỳ thắc mắc nào để được giải đáp, đưa ra quyết định dễ dàng hơn.
 • Ưu tiên các đơn vị có đầy đủ thông tin công bố, hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (địa chỉ, website, giấy phép kinh doanh và mã số thuế).
 • Luôn thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt và phần lãi tăng thêm khi trì hoãn thời hạn thanh toán.

Tại sao nên lựa chọn Takofin

So với ngân hàng, khi chọn vay online tại Takofin, bạn sẽ hưởng trọn các lợi ích hấp dẫn và độc quyền như sau:
a4lazTSIxdiWub9VKwn uUIGXPCg6Mrlpq ak4NnGPCtoH XK sJAqsfx0lB9JNzCv1OWpA5tjBHMhpkX1EMFxxNFNSUnCJqT90VrOGDOo5EHAns9L6NdkRZr6OnXAE7Nwc2ZHTUkprUiIzH18l D7E
 • Chỉ cần CCCD/CMND, không cần đến điểm giao dịch: Nếu như trước đây, bạn phải đến trực tiếp ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản. Đối với hình thức vay online, bạn chỉ cần CCCD/CMND là đã có thể hoàn tất hồ sơ.
 • Không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản: Đây là điểm đặc biệt thu hút khách hàng khi đây không phải là tiêu chí chính để duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có thu nhập, bạn nên đính kèm thêm thông tin để nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ.
 • Các đối tác đề xuất đều là những đơn vị uy tín: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đánh cắp thông tin hay lừa đảo vì toàn bộ các đối tác mà Takofin đề xuất đều có đầy đủ thông tin và giấy tờ pháp lý để hoạt động trên thị trường.
 • Đăng ký, xét duyệt và nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút: Các đơn vị cho vay hiện nay đều đã tích hợp công nghệ trong quá trình xét duyệt nên bạn không phải chờ quá lâu để nhận kết quả và tiền khi hồ sơ được chấp nhận.
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi 24/24: Bất kì câu hỏi hay vấn đề mà bạn đang thắc mắc, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng giải đáp ngay tức thì, đặc biệt là các thông tin trong hợp đồng. Bạn nên chú ý hỏi ngay tại thời điểm trao đổi để có quyết định đúng đắn khi vay.

Các bước đăng ký vay tiền tại Takofin

Để thuận tiện cho quá trình đăng ký, Takofin đã lắng nghe và cải tiến quy trình mỗi ngày, mang đến cho bạn các bước đăng ký vay tiền hết sức đơn giản và dễ dàng đăng ký:
 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Takofin.
 • Bước 2: Tìm kiếm, xem xét các thông tin của các đối tác mà Takofin đề xuất (lãi suất, hạn mức, chương trình ưu đãi, điều kiện đăng ký…).
 • Bước 3: Tiến hành so sánh giữa các bên đối tác dựa trên nhu cầu của bản thân và khả năng thanh toán.
 • Bước 4: Nhấp vào nút “Đăng ký nhanh” ở đơn vị mà bạn lựa chọn.
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ đăng ký online ở website mà bạn đã lựa chọn.
y1nVMHOg OVJEMtDKY5ToBif6bbfgHXPd1IlJXctyuD4tDenw bYtdW6TqcMwEjFO6hWRi3SU0Tnpzo10ok03jcWsAND5w2Zq rnNefATwuIHPihp8VyxixOR1THjZGpL2K1aFU O7dDcvkmugmMCK8

Câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi nhận được tiền khi hồ sơ được thông qua?

Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông báo giải ngân từ các đơn vị tài chính. Con số chính xác nhất sẽ tùy thuộc vào đơn vị tài chính mà bạn chọn, 15 phút sẽ là khoảng thời gian trung bình bạn sẽ nhận được tiền.

Nếu tôi đang vướng phải nợ xấu, tôi có vay tiền tại Takofin hay không?

Hiện nay, các đối tác tại Takofin đều hỗ trợ vay online cho các trường hợp nợ xấu. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn ở hạn mức khi vay và một số ưu đãi tại các đơn vị tài chính. Nếu bạn nằm ở nhóm nợ xấu 3 trở đi, hầu như không có đơn vị nào có thể duyệt hồ sơ vì lịch sử tín dụng của bạn đã giảm mạnh.

Kết luận

Takofin đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi bất kỳ ai có nhu cầu vay online. Mọi khách hàng đều có thể tiết kiệm thời gian nghiên cứu vì Takofin đã tổng hợp sẵn những đơn vị hàng đầu để bạn có thể tiện cân nhắc và đăng ký hồ sơ nhanh chóng. Thông qua bài viết này, bạn đã có thêm một người bạn đồng hành khi khó đưa ra sự lựa chọn đối với các đơn vị tài chính cho vay. .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây