Tải app TiDong cho điện thoại android và ios nhận tiền cực nhanh

0

Cuối năm và đầu năm là dịp mọi người rất cần tiền. Tiền để làm gì? tiền để tiêu xài chi trả những khoản nợ của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có tiền, nếu không có thì vay trên Tidong đi bạn nhé. Có rất nhiều sự lựa chọn liên quan tới khoản vay cho bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu 1 chút về nó trước khi thực hiện vay nha.

Tidong cho vay tiền nhanh siêu tốc luôntidong

Không giống như những app khác là sieudong chỉ được vay tối đa không quá là 10 triệu đồng. Khi bạn vay tiền tidong bạn sẽ nhận được khoản vay thấp nhất là 2 tr và cao nhất có thể lên tới là 20 triệu đồng. Với 1 mức lãi suất ổn định cụ thể là 19,79% trên năm. Đây được coi là mức lãi suất khá phù hợp với mọi người. Thậm chí lãi còn có thể thấp hơn cả như thế nữa cơ đó.tidong apk ios

Vậy thì điều kiện được vay trong ứng dụng tidong apk sẽ bao gồm những gì? Liệu có khó khăn không hay vô cùng đơn giản nhỉ. Cụ thể lãi sẽ bao gồm như những nay:

  • Là công dân và sinh sống tại đất nước Việt Nam. Và có độ tuổi từ 18 tuổi đổ lên.
  • Có nguồn thu nhập ổn định. Vì phải có thu nhập mới có trách nhiệm để trả nợ cho chúng tôi bạn nhé.
  • Có thẻ và tài khoản ngân hàng. Bởi vì chúng tôi sẽ giải ngân ngay sau khi xét duyệt thành công.vay tiền app tidong

Thời gian xét duyệt trong TiDong nằm trong vòng 24h. Vì vậy những bạn nào vay cũng đừng nôn nóng nhé. Trong vòng 1 ngày chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn. Thường thì tỷ lệ xét duyệt 100 người thì sẽ 98 người được thông qua bởi điều kiện khá đơn giản. Vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu nhé. Bạn nhớ dùng số tiền có ích không tiêu xài lãng phí.

Truy cập app và thực hiện vay online ngay trên TiDong đi bạn hiền nhé.

- Tải App Về Máy Android

- Tải App Về Máy IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây