Hỏi đáp: Smart Credit có lừa đảo không? và điều cần biết

16

Những câu hỏi gần đây liên quan đến việc vay được hỏi rất nhiều khiến chúng tôi phải tìm hiểu đó chính là smart credit có lừa đảo không. Đây là một nền tảng vay được quảng cáo nhiều nên chúng tôi muốn làm rõ các thông tin để tất cả cùng biết rõ hơn. Trước khi vay gì đó sẽ phải tìm hiểu. Tránh gặp tình trạng không đáng có xảy ra.

Smart credit có lừa đảo không?Smart credit có lừa đảo không

Điều này chúng tôi xin được khẳng định luôn chính là smart credit lừa đảo bạn nhé. Tại sao mình lại nói như vậy thì bạn cũng có thể hiểu được. Khi mà nhiều người tố cáo và gửi thư về hòm thư của chúng tôi. Bọn mình đã tự tay đi tìm hiểu những thông tin này. Và hoàn toàn khẳng định được vấn đề lừa đảo đang tồn tại đó. Rất nhiều những chứng cứ nêu ra vấn đề này. Để mọi người có thể tin những lời chúng tôi nói thì mình sẽ nói luôn các thứ đã tìm hiểu được.

Điều chứng tỏ smart credit lừa đảo

Sau khi đọc những gì mà bọn mình nói phía sau đây bạn sẽ chắc chắn tin hơn:Smart credit lừa đảo

– Công ty không có địa chỉ tại Việt Nam. Mình đã nhiều lần hỏi bọn họ nhưng tất cả đều đưa ra địa chỉ ảo và số điện thoại ảo. Và khi tìm hiểu kỹ thì bọn này đều đang ở bên Campuchia. Mọi người hãy đặt ra câu hỏi nếu như chúng thật sự tốt như thế sao lại để địa chỉ ảo.

– Số tiền vay lớn hơn nhiều so với bên ngân hàng. Ví dụ nhỏ là người thân của bạn chưa chắc cho bạn vay được 100 triệu. Vậy mà ở đây mọi người có thể vay được 1 tỷ mà không cần phải đến hồ sơ gì hết.

– Yêu cầu đóng phí cực cao khi giải ngân. Khi đăng ký hồ sơ thành công mặc dù chưa chuyển số tiền vào thẻ nhưng nó sẽ yêu cầu bạn phải chuyển 10% trên số tiền muốn vay. Cực kỳ vô lý chưa có tiền mà bắt người ta như kia.

– Khi được yêu cầu chuyển nhưng số tiền mà bạn không làm theo thì bọn app smart credit này sẽ đe dọa là trừ tiền vào số tài khoản hàng tháng. Riêng vấn đề này không lo vì chúng không có thẩm quyền đó. Chỉ dọa để bạn chuyển tiền cho nó thôi.

Riêng những điều trên cũng đủ để khẳng định là nền tảng vay này cực kỳ có vấn đề. Nếu như không muốn mất tiền oan thì tuyệt đối không nên đăng ký vay tại đó.

Kết luận

Như vậy với những thông tin mà bọn mình cung cấp đã đủ khiến cho bạn hiểu rõ hơn về việc smart credit lừa đảo đúng chưa. Mong là mọi thông tin phía trên sẽ là thông tin bổ ích để bạn không còn lo lắng trong quá trình vay nữa.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

16 BÌNH LUẬN

  1. Anh ơi em lỡ kí hợp đồng vay smart credit thì phải làm sao ạ
    Nó kêu em phải chuyển 10% phải làm sao mong ad giúp em sơm nhất có thể

  2. A ơi giúp e duoc k ạ vì bây giờ e muốn huy nó bắt e phải đóng 20% số tiền đã vay thì mới hủy được ak e k có tiền e sợ nó ra công an thưa ra thì e có sao k ăn e lỡ kí tên rồi ạ giúp e với e sợ quá

  3. Anh ơi lỡ ký hợp đồng online với nó vay 40tr giờ nó bắt chuyến 10%, không chuyển nó doạ lấy lãi với đưa em ra pháp luật, tung hình ảnh cá nhân lên trên mạng ạ
    Giúp em với ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây