Sks credit có lừa đảo không? Chiêu trò của họ là gì?

0

Xin chào tất cả mọi người, ngày hôm nay https://vaytienonlinetrongngay.com/ hãy cùng admin đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi đang rất nhiều người hỏi với bọn mình là sks credit có lừa đảo không. Hiện tại xuất hiện rất nhiều những bẫy lừa đảo nên cần phải cảnh giác. Tìm hiểu thật kỹ các thông tin này trước khi vay bạn nhé. Bà để giúp khách hàng không còn lo lắng tình trạng này thì chúng tôi đã đi tìm hiểu và có câu trả lời. Ai cần thì có thể đọc ngay.

SKS credit có lừa đảo không?

Trước tiên để mọi người đỡ mông lung thì mình xin được trả lời luôn sks credit lừa đảo bạn nhé. Phải tỉnh táo trước điều này và không nên manh động nếu có nhu cầu vay thì nên dừng lại ngay. Thật tình cờ mình đang chuẩn bị vay thì chợt nhận được tin nhắn của chúng với nội dung kiểu như ” Xin chào.! Em là nhân viên tư vấn và hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay của cty.! Em có thể giúp gì cho anh/chị ..? Hồ sơ vay cần điều kiện tối thiểu là: CMND/CCCD hoặc bằng lái xe, hoặc sổ hộ khẩu ạ. Hỗ trợ cả nợ xấu ngân hàng. Gói vay bên cty em thấp nhất là 30 triệu và nhiều nhất là 2 tỷ ạ! Thời gian trả bao gồm các gói: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng. Lãi suất bên mình là 8.4% trên năm, và 0,7% trên tháng”. Mình thấy khá kỳ lạ đó là chỉ cần một vài thông tin cơ bản mà có thể vay được nhiều như kia thì không tin lắm.Gold credit có lừa đảo không

Sau đó khi đã điền xong thông tin thì họ yêu cầu chuyển khoản 10% số tiền tiền vay. Mình nghĩ thật là nực cười, tại sao chưa nhận được tiền mà lại phải làm như thế chứ. Chưa có tiền đã phải trích tiền ra cho bọn họ rồi. Điều này không chấp nhận được.

Những lời đe dọa từ sks creditsks credit

Khi bạn không nộp tiền thì họ sẽ dọa các bạn về việc đó là hàng tháng trừ tiền vào tài khoản. Thậm chí còn bảo rằng là sẽ báo cho người thân biết về việc này. Nếu như nói như này thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng gì đâu nhé. Bởi đơn giản một điều là sks credit lừa đảo nên họ không bao giờ giám làm như thế. Không có địa chỉ công ty và số điện thoại thì thách chúng cũng không dám làm điều gì cả.

Kết luận

Sự thật việc sks credit lừa đảo là thông tin chính xác và là hoàn toàn toàn có thật. Thế nên tất cả cần phải chia sẻ cho những ai đang có ý định vay nên dừng lại ngay lập tức bạn nhé.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây