Sự thật: Popcash tiền vay lừa đảo bắt chuyển khoản 10%

70

Nếu như bạn là người đang có nhu cầu vay tiền thì gần đây chắc chắn sẽ nghe đến nền tảng popcash tiền vay có phải không nào. Như mọi người đã biết thì nó là một trong những lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng nhận về những khoản tiền theo nhu cầu. Giúp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải trong này. Vậy cụ thể về nó như nào cũng như thông tin liên quan sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới này.

Popcash tiền vay lừa đảo có phải thật không?

Trước khi giải đáp những câu hỏi này thì chúng ta sẽ đi nói từng thông tin của nó đang có để biết câu trả lời chính xác.popcash tien vay app min

  • Yêu cầu thủ tục: trong tiến trình vay tiền thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản và thẻ ngân hàng. Theo như những gì nó nói là liên kết thẻ ngân hàng với app để khi được xét duyệt sẽ giải ngân số tiền đó ngay.
  • Chuyển khoản phí vay trước khi nhận tiền. Trong lúc vay tiền khi vay số tiền nào đó bạn sẽ phải chuyển cho chúng 10% trên số tiền vay. Ví dụ muốn vay 100 triệu thì phải chuyển trước 10 triệu. Với lý do mà hệ thống đưa ra là giải quyết hồ sơ khách hàng. Điều này hoàn toàn không đúng và không thể nào tin được. Chưa hề có nơi nào đòi hỏi những điều quá đáng như vậy.
  • Nếu như không chuyển tiền vay thì app popcash apk ios sẽ tiến hành gọi điện nhắn tin đe dọa. Không có công ty cho vay nào làm thế với khách hàng hết. Chỉ có thể là đám du côn côn đồ mới làm thế.
  • Địa chỉ làm việc không rõ ràng. Không có địa chỉ công ty nên khiến nhiều người lo lắng. Thật ra cơ sở đặt bên nước ngoài. Chỉ có làm ăn khuất tất mới để địa chỉ không ở Việt Nam.popcash tien vay min

Chỉ với những thông tin trên chúng ta đã khẳng định được một điều rằng popcash lừa đảo là hoàn toàn đúng rồi. Mọi người nên tránh xa. Không nên dây vào kẻo bị mất tiền oan bạn nhé.

Có nên vay tại popcash tiền vay không?

Như mình đã khẳng định bên trên rồi. Nếu như lừa đảo thì không có gì tốt cả vậy nên không vay bạn nhé. Vậy nếu như thiếu tiền thì biết phải xử lý làm sao đây. Mình sẽ chỉ cho mọi người đến vay ở một số nơi an toàn khác như là app tiền ơi hay takomo là có tiền tiêu ngay lập tức ý mà.

Cuối cùng

Hy vọng những thông tin bên trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong lòng về nền tảng popcash vay tiền. Hãy đưa ra cho bản thân những sự lựa chọn đúng đắt nhất nhé.

70 BÌNH LUẬN

  1. tôi mới bị app popcash lừa 3.500.000đ y như hình thức mà thông tin của bài viết, ck 10% xong nó bảo sai thông tin về tk ngân hàng và bắt chuyển khoản thêm. và doạ hàng tháng vẫn phải nộp lãi.

  2. PopCash là lừa đảo.Đăng ký vay đòi ck 10 %.Mọi ng ko ck tôi có 2 TK lừa của PopCas.PopCas lừa đảo.Thôi cho bọn nó í tiền để giỗ bố chúng nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây