PF credit là ngân hàng gì? Có lừa đảo không?

0

Bạn đang thắc mắc những thông tin về PF credit nhưng chưa biết phải giải đáp nó như nào. Trên mạng không có nhiều thông tin xung quanh vấn đề này. Để bạn hiểu rõ hơn bản chất vấn đề cũng như giúp anh em không còn rơi vào vòng xoáy lừa của chúng tôi thì bọn mình đã đi tìm hiểu và có những thông tin về nó.

PF credit là ngân hàng gì?PF credit

Gần đây trên mạng xuất hiện nhiều thông tin về nền tảng. Theo như mình thấy thì có những lời quảng cáo như cho vay hạn mức rất cao lại còn được lãi thấp nữa. Nhiều người chỉ đọc đến đây mà không tìm hiểu thêm các vấn đề xoay quanh nó. Và dĩ nhiên rồi nếu chưa đọc kỹ rất dễ dính vào những hành vi của bọn chúng. Thật ra đây không phải là ngân hàng gì cả. Nó thực chất chỉ là một app được lập lên với mục đích đó là cho các người có nhu cầu vay tìm đến để vay thôi. Bạn cần phải phân biệt rõ điều này tránh tình trạng sau này có những yếu tố khác xảy ra.

PF credit có lừa đảo không?

Thông tin này chúng tôi xin được khẳng định chắc nịch 100% là có nhé. Như mọi người đã biết thì ở những nơi khác khi vay họ yêu cầu bạn nhập khá nhiều thông tin cũng như xác nhận. Tuy nhiên ở đây khi vay chỉ cần điền một số thông tin cơ bản kèm theo số điện thoại là vay được rồi.PF credit có lừa đảo không

Điều trên có thể nói trước được. Tuy nhiên điều sau mình mới thấy vô lý này. Không cần thế chấp tài sản mà họ lại có thể cho khách hàng vay số tiền lên đến 2 tỷ. Con số mà tưởng chừng như chả bao giờ thấy được. Ở ngân hàng vay được mấy chục triệu đã khó rồi. Vậy mà ở đây vay tận vài tỷ lại nhẹ tựa lông hồng vậy. Khi bạn đăng ký khoản vay vài tỷ hoặc mấy trăm triệu rồi. Đến mục xét duyệt thì họ sẽ bầy ra các lý do như sai số tài khoản hoặc thông tin cá nhân. Yêu cầu chuyển 10% số tiền vay để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Ví dụ vay 200 triệu thì chuyển trước 20 triệu. Chưa nhận được tiền mà đã phải chuyển trước thì đúng là khó tin.

Kết luận lại

Với các thông tin mà bọn mình đã tìm hiểu và điều tra thì pf credit lừa đảo là những thông tin chuẩn và vô cùng chính xác. Nếu như đang có ý định vay thì bạn ngay lập tức dừng lại trước khi mất tiền nhé. Còn ai mất tiền rồi thì lần sau rút kinh nghiệm để không bị thế nữa. Cần tiền thì có thể vào vaytienonlinetrongngay.com để tham khảo những gói vay an toàn khác tỷ lệ duyệt cực cao.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây