Hướng dẫn vay tiền pawncredit.vn qua hình thức cầm đồ

0

Những ai đang sinh sống cũng như làm việc tại Hồ Chí Minh mà đang kẹt tiền thì cứ đến PawnCredit bạn nhé. Đảm bảo là ai khi đã vay tại đây đều muốn quay lại lần tiếp theo.

Những chính sách mà công ty mang đến cho người vay nói chung là cực ổn. Trước kia mình đã dùng dịch vụ tại đây và thấy rất yên tâm nên muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết. Hy vọng những thông tin bên dưới sẽ có ích hữu hiệu cho tất cả anh em.

Giới thiệu chi tiết về pawncredit.vn

Thì đây chính là nền tảng cho vay tài chính rất tốt hay còn được gọi là cầm cố tài sản để vay. Và thời hạn vay tối đa của mọi người có thể lên đến 18 tháng. Còn có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần PawnCredit Việt Nam. Và trụ sở chính nằm tại địa chỉ GIC Tower, 289 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Những bạn đang sinh sống gần đây có thể đến xác nhận nhé.PawnCredit

Cung cấp những giải pháp vay tài chính tuyệt vời. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẵn sàng là người bạn đến bên bạn mỗi khi khó khăn tiền bạc. Đã có rất nhiều những khách hàng vay tiền pawncredit và quay lại lần 2.

Riêng về sự an toàn bảo mật thì mọi người yên tâm. Công ty đã đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh nên không thể nào mà làm ăn vớ vẩn được. Vì thế đừng lo ngại về điều này bạn nhé.

Các bước vay tiền pawncredit

Để vay thì ngoài việc đến tận nơi. Thì mọi người cũng có thể chọn đó là đăng ký online theo hướng dẫn đến từ hệ thống là xong.

B1: Đầu tiên là kéo xuống dưới chọn vào chữ “đăng ký vay bên dưới”. Sau khi chọn vào đó xong hệ thống sẽ đưa khách hàng tới trang vay.

B2: Trong trang vay thì sẽ điền những thông tin chính xác bao gồm đó là:

  • Họ tên
  • Số chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước
  • Số điện thoại
  • Số tiền muốn vay
  • Địa chỉ vay
  • Thời hạn vay
  • Loại xe máy cầm cố tài sản
  • Xem chính chủ hay không chính chủ
  • Năm đăng kýCông ty Cổ phần PawnCredit Việt Nam

B3: Sau khi điền xong thì tiến hành chọn “đăng ký vay ngay”. Hồ sơ sẽ được gửi đi để hệ thống thẩm định xem mọi người đạt được điều kiện không. Sẽ có nhân viên chủ động liên hệ trực tiếp cho bạn biết.

Lưu ý

Những khách hàng nằm trong danh sách vay tiền pawncredit.vn áp dụng với những người đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh ngoại trừ trừ Củ Chi và Cần Giờ.

Để thanh toán khoản vay khi gần đến ngày sẽ có nhân viên chủ động liên hệ. Admin khuyên bạn nên thanh toán sớm để khi vay lần sau sẽ dễ dàng hơn.

* Vay 5 triệu online không cần phải bất kỳ cầm cố tài sản thậm chí ở đâu cũng vay được.

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây