Ovay app apk ios là gì? Tại sao ovay bị bắt? Có nên vay?

0

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được câu hỏi liên quan đến ovay rất nhiều. Khá nhiều khách hành đang định vay thì rén không muốn vay vì đọc những thông tin không hay từ app. Vậy sự thật của chuyện này là như thế nào? Tất cả những điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ ở bên dưới. Cùng đọc hiểu để biết rõ hơn các thông tin đó nhé.

App ovay là gì?ovay bị bắt

Như mọi người đã biết thì thời gian gần đây rất nhiều app cho vay xuất hiện nhưng thực tế chất lượng hoàn toàn không giống như thế. Các app ra mắt ồ ạt chỉ mong đến chất lượng tiền thu về chứ không quan tâm đến khách hàng. Trong số đó thì có ovay đã ra mắt từ lâu nhưng luôn bị khách hàng phản ánh về chất lượng dịch vụ ở đây. Đa số đều than phiền các thông tin về mức lãi hay số tiền được vay không đúng ý. Thông tin này đã được cập nhật nhiều nằm gần đây. Và chúng tôi xin được nói về nó như sau. Đây là một app cho vay tiền hoạt động trên quy mô app và hình thức trang web ovay.vn ( hiện trang web đã không còn hoạt động ). Ở đó thì các khách hàng khi đăng ký vay sẽ đăng kí trực tiếp. Trong quá trình vay thì cấp phép cho app vay tiền truy cập danh bạ của người thân cũng như các người liên quan đến bạn thì mới được cho vay. Còn nhiều thông tin khác nữa.

Ovay bị bắt và nguyên nhân do đâu?ovay bị bắt

Vào những ngày qua sau 3 năm hoạt động mang nhiều tai tiếng chính thức ovay bị bắt bởi công An. Bên cạn một số các app khác nữa. Theo như thông tin nhận được thì ở các app này họ cho vay nhưng khi đến thời gian trả khách hàng không kịp trả sẽ bị những đối tượng đó dọa dẫm tinh thần thông qua các cuộc gọi điện và tin nhắn. Thậm chí còn ghép ảnh lên trang facebook làm ảnh hưởng đến người dùng. Không ít người chịu không được áp lực mà nghĩ quẩn. Tình trạng này diễn ra đã lâu thời gian gần đây đã bị bắt và dẹp rồi.

Ovay app apk ios còn hoạt động không?

Sau khi bị bắt tất cả đã dừng trên cả phương diện web và app. Các đối tượng khi bị bắt đã khai rằng công ty đã hoạt động 3 năm nay cho vay rất nhiều người. Tất cả các đối tượng làm thuê đều là những người Việt Nam. Còn đứng sau họ là những người Trung Quốc. Chúng thuê người Việt Nam làm tất cả. Có thể thấy mưu mô của bọn app ovay này là muốn đất nước ta có nhiều người nợ nần kinh tế. Và theo như tin tức mới nhất thì Công An đang tìm những nạn nhân trước kia bị vay với lãi cao lên trình báo để được đền bù lại. Còn ai đã vay rồi mà chưa trả thì giờ không còn lo lắng chúng đòi nữa.

Tổng kết lại

Các thông tin trên đã trình bày rõ hơn về app ovay rồi và những nguyên nhân khiến nó bị bắt. Vaytienonlinetrongngay.com khuyên rằng các bạn chỉ nên chọn đơn vị vay uy tín. Nếu như ở đâu vay cao quá tuyệt đối không vay theo. Website chúng tôi chỉ đưa ra những app vay còn quyền lựa chọn ở các bạn. Nhưng chúng tôi vẫn muốn nói là hãy chọn lọc không vì nghĩ quẩn mà vay với mức lãi cao bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây