Open vay – app cho vay online giải ngân sớm ưu đãi cao

0

Bạn đang muốn vay tiền nhanh tại open vay nhưng lại không biết làm thế nào để vay? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể vay ứng dụng một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua các phần phụ.

Giới thiệu khái quát về sản phẩm open vay

Đây là đơn vị cho phép người vay đăng ký tiền bằng hình thức online ngay tại nhà và được thành lập năm 2020, là một tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn có tên gọi khác là cầm đồ. Điều kiện vay chỉ cần bạn có một tài sản có giá trị mang đi cầm với số tiền cho vay lên đến 30 triệu đồng. Nếu tài sản có giá trị cao thì số tiền vay càng lớn. Thời gian cho vay là 6 tháng và lãi suất không vượt quá 20%/năm.open vay

Openvay là app hiện nay có hơn 100 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố trên khắp cả nước và hợp tác với hơn 10 đối tác có vị thế trên thị trường vay tài chính. Đơn vị cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như: giấy tờ đăng ký xe máy, ô tô, điện thoại, laptop… Dịch vụ vay này được áp dụng cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở đi đã có tài sản hợp pháp để mang đi thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình một cách nhanh chóng. Open vay hiện nay đã và đang trở thành một đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cầm cố tài chính.

Những hình thức vay tiền cầm đồ tại đây:

  • Vay tiền bằng giấy tờ đăng ký ô tô
  • Cầm giấy bảo hành laptop
  • Cầm giấy tờ đăng ký xe máy
  • Cầm bằng lái xe ô tô

Cần chuẩn bị khi đăng ký tại openvay

Đối tượng khách hàng vay rất da dạng, tất cả mọi người trên toàn quốc từ sinh viên đến người đi làm hoặc không có việc làm chỉ cần khách hàng có vật thế chấp là có thể vay vốn ngay lập tức. Vậy đơn vay vốn cần có những giấy tờ gì? Bạn sẽ cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:open vay app

  • Giấy tờ tùy thân: giấy khai sinh, giấy cmnd/cccd ( chụp ảnh )
  • Số điện thoại chính chủ
  • Thẻ ngân hàng ATM để giải ngân

Lưu ý: Khi đăng ký vay tiền thì khách hàng cần phải cung cấp giấy tờ gốc. Sau khi được duyệt, nhân viên sẽ gửi lại bạn hồ sơ vay. Trong trường hợp không còn giấy tờ gốc, bạn có thể chuẩn bị các bản sao có công chứng không quá 5 tháng. Người vay có thể yên tâm vì đơn vị luôn đem đến những giải pháp vay phù hợp cho khách hàng.

Đăng ký vay tiền nhanh tại open vay

Hiện nay, đơn vị có 2 hình thức đăng ký vay: trực tiếp và trực tuyến. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cách vay trực tuyến.

Bước 1: Cài đặt ngay open vay về điện thoại của bạn phiên bản tương ứng.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay mong muốn. Sau đó hệ thống sẽ tự động tính số tiền khách hàng phải trả và ngày thanh toán.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ muốn thế chấp.

Bước 4: Hệ thống sẽ người mã xác nhận đến điện thoại bạn yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin.

Bước 5: Chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

Tổng kết

Các bước đăng ký vay vô cùng đơn giản phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa, nhấc điện thoại lên và đăng ký open vay ngay thôi.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây