Danh sách những app vay tiền bị bắt 2022

0

Xin chào tất cả mọi người nhé. Có phải bạn đang muốn biết tên của những app vay tiền bị bắt thời gian gần đây. Có thể thấy khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì kéo theo nhiều những tệ nạn. Cùng với đó như việc ra mắt những app vay mới nó có thể giúp khách hàng được vay một số tiền rất lớn nhưng lại không yêu cầu gì cả.

Nguyên nhân khiến những app vay tiền bị bắt

Nói về lý do thì có rất nhiều lý do. Chúng tôi sẽ xin được liệt kê những lý hay gặp nhất và được coi là lý do chính dẫn đến tình trạng bị bắt như này. Khách hàng quan tâm hãy đón đọc đến cuối nhé.nhung app vay tien bi bat 1 min

– Mức lãi suất cao cắt cổ. Đa số những địa chỉ bị bắt đều đưa ra mức lãi hàng nghìn %/năm. Cao hơn rất nhiều so với pháp luật đề ra. Không những thế còn có những mức phụ phí khá là vô lý. Khi vay 10 triệu được nhận 8 triệu nhưng khi trả lại lên 13 14tr. Đây là nguyên nhân đầu tiên.

– Sỉ nhục người khác. Thường thì đến hạn thanh toán vì lý do nào đó mà bạn không thể nào trả hoặc trễ hẹn. Ngay lập tức sẽ có những nhân viên giọng giang hồ gọi điện đe dọa phải trả bằng được. Không những thế còn dùng những lời nói cực kỳ khó nghe. Tùy tiện sử dụng hình ảnh tung lên mạng xã hội. Điều này phạm phải tội xúc phạm danh dự.

những app vay tiền bị bắt
những app vay tiền bị bắt

– Hoạt động bành trướng quảng cáo trá hình. Ở ngoài thì quảng cáo là lãi chỉ ít. Nhưng thực tế thì cao hơn gấp rất nhiều lần.

– Ăn cắp thông tin khách hàng vay. Khi người vay muốn vay sẽ phải đưa thông tin hình ảnh giấy tờ tùy thân và số điện thoại người dân. Họ sẽ gọi điện khủng bố những người xung quanh bạn.

Đó là những nguyên nhân chính khiến nó bị bắt. Có thể thấy đều là những điều khó chấp nhận được. Không phải tự nhiên mà họ lại cho không. Cái gì cũng sẽ có những mặt trái không tốt của nó. Số lượng các app ra mắt ngày càng nhiều nhưng chất lượng thì kém đa số đều lừa đảo. Nên vì thế gần đây những app vay tiền bị bắt rất nhiều. Và bạn có muốn biết đó là những app nào không. Chúng tôi sẽ nêu tên để bạn biết và tránh xa. Bởi khi vay ở đó thì vừa mất tiền lại còn rò rỉ thông tin ra bên ngoài nữa.

Danh sách những app vay tiền bị bắt 2022

Sau khi tìm hiểu thì chúng tôi đã tìm hiểu ra được danh sách những app vay tiền bị bắt. Các tờ báo đã đăng mọi người rõ rồi. Tuy nhiên mình cần phải nói lại để bạn có thể tránh xa càng tốt và không nên vay ở đây.

 • Venom credit ( lừa đảo )
 • Vay nghi sơn ( lừa đảo chiếm đoạt tài sản )
 • Cashloan
 • HomeDong
 • Smart credit
 • LoanNhanh
 • Ovay
 • Vay tốt nhất
 • Vay EZ
 • VayLuon
 • VayNhanhPro
 • CoTienTieuTrongNgay
 • ….

Đó chỉ là danh sách tiêu biểu. Ngoài ra thì còn rất nhiều mà mình không thể cập nhật được. Xuất hiện rất nhiều app nhưng để tóm gọn thì là không thể kiểm soát và khá khó khăn cho công an.

Kết luận

Tóm lại trong quá trình muốn vay tiền để trang trải khoản nợ hãy tránh xa những app vay tiền bị bắt. Tuy chúng bị bắt nhưng vẫn còn đối tượng khác hoạt động bình thường,. Để bảo vệ mình trước khi vay hãy đọc kỹ các thông tin mà bên vay đưa ra. Chúc mọi người có những lựa chọn đúng đắn. Và nếu như phát hiện ra các app nào có hành vi lừa hãy báo ngay cho công an để chính quyền giải quyết để nó không hại người nào thêm nữa.

Alo CreditUnicredit rất an toàn nên có thể yên tâm mà đăng ký vay ở đây được hết.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây