Địa chỉ nhận làm hồ sơ nợ xấu uy tín cho khách hàng

0

Vì một nguyên nhân nào đó, bản thân bạn rơi vào nợ xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khoản đầu tư sắp tới. Bạn không biết làm thế nào vì bị liệt vào danh sách này nhưng đang có nhu cầu sử dụng tiền để thực hiện mục đích cá nhân. Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời về địa điểm nhận làm hồ sơ nợ xấu đáng tin dùng.

Nợ xấu chia làm các nhóm nào?

Thuật ngữ nợ xấu không quá xa lạ với những người làm việc và đầu tư trong ngành tín dụng. Có thể hiểu đơn giản đây là án phạt cho cá nhân, tổ chức vi phạm quy định chậm trả lãi thanh toán vượt mức thông thường.

CIC là đơn vị trực tiếp cập nhật và lưu lại thông tin lịch sử giao dịch và khoản nợ của khách hàng. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi vì rất khó tìm ra 1 nơi nhận làm hồ sơ nợ xấu. Tại Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước quy định nợ xấu tăng dần theo mức độ nghiêm trọng thành 5 nhóm cụ thể.nhận làm hồ sơ nợ xấu

  • Nhóm 1 hay còn gọi là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, chậm trả trên 1 đến dưới 10 ngày. Người dùng vẫn có quyền sử dụng các dịch vụ như vay tiền mặt (tiêu dùng cá nhân, vay có tài sản đảm bảo), mở thẻ tín dụng, mua sắm điện máy và thanh toán trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, theo điều khoản hợp đồng vay vốn, những người trong nhóm này sẽ phải chịu phí phạt chậm trả lãi.
  • Nhóm 2 (nhóm nợ cần chú ý): Khách hàng nhóm này thuộc diện trả chậm lãi trên 10 đến dưới 30 ngày. Bạn sẽ bị tạm dừng các hoạt động vay vốn không cần chứng minh thu nhập hay mở thẻ tín dụng (sau 12 tháng kể từ ngày trả hết khoản vay). Phía ngân hàng đa phần không hỗ trợ vay khi check lịch sử giao dịch gần nhất.
  • Nhóm 3,4,5 (nhóm nợ xấu). Đây được xem là nhóm báo động đỏ bởi mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng, khả năng mất vốn cao. Người dùng bị cấm mọi giao dịch tín dụng, khó có  đơn vị nào đứng ta nhận làm hồ sơ nợ xấu. Phải mất 5 năm ngay sau khi trả đủ khoản nợ xấu đó, dư nợ gốc mới trở về mức 0.

Nợ xấu nhóm 5 có xóa được không.

Nhận làm hồ sơ nợ xấu nơi nào chuyên nghiệp, đáng tin

Giải pháp nào là lý tưởng cho bạn để được 1 đơn vị dám nhận làm hồ sơ nợ xấu. Mách bạn 2 bí quyết sau:

  • Tìm kiếm ngân hàng hợp lý uy tín

Hiện nay, có một số tổ chức ngân hàng vốn đầu tư nước ngoài 100% chấp nhận và xử lý hồ sơ vay vốn cho khách hàng. Đơn vị này sẽ kiểm tra nguyên nhân phát sinh để tiến hành thẩm định nhận làm hồ sơ nợ xấu hay không và phê duyệt vay với mức lãi suất ưu đãi. Điều kiện là khách hàng chậm trả lãi do yếu tố khách quan tác động.

  • Vay qua app hỗ trợ nợ xấu

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký và được các app vay tiền cho vay không cần quan tâm bạn có bị nợ xấu hay là không. Thủ tục và thời gian giải ngân nhanh chóng, ứng dụng này sẽ hỗ trợ cả khoản vay lớn. Thậm chí, không ngại việc bạn đang vây cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau mặc hay mất khả năng thanh toán do phải đóng tiền quá nhiều bên.

Cảnh báo dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu lừa đảo

Mạng xã hội đang ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường như một kênh kết nối nười vay với bên cho vay. Lợi dụng điều này, có hàng tá các dịch vụ lừa đảo nhận làm hồ sơ nợ xấu nhiều người không hay biết.nhận làm hồ sơ nợ xấu

Đánh vào tâm lý túng thiếu của người dùng, các đơn vị này tưng chiêu pr, quảng cáo hấp dẫn để lôi kéo khách hàng. Thực chất các khoản vay sẽ không xóa được nợ mà khiến bạn tiền mất tật mang. Khi làm chúng sẽ yêu cầu cung cấp tiền. Nhiều người tin điều đó đã làm theo. Và hậu quả chính là mất tiền mà không nhận lại bất kỳ điều gì cả.

Đây là hồi chuông cảnh báo cho những ai đang có nhu cầu xử lý nợ thông qua mạng xã hội. Thay vì vậy, bạn nên tìm đến những người có chuyên môn để được tư vấn và hỗ trợ cách giải quyết nợ xấu triệt để.

Cuối cùng

Quả thật để tìm được 1 địa chỉ uy tín nhận làm hồ sơ nợ xấu không phải dễ dàng. Tuy nhiên không phải là không có cách. Bạn nên bình tĩnh và tìm hiểu các đơn vị hỗ trợ gỡ rối khi bạn mắc nợ xấu để được giải quyết vấn đề tận gốc. Như bên trên mình đã trình bày thì có các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu là giải pháp hiệu quả. Không cần phải thế chấp quá nhiều. Chúc mọi người sẽ sớm vay được nhiều tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây