NF Credit lừa đảo thủ đoạn tinh vi bạn cần phải biết

1

Những thắc mắc liên quan đến việc NF Credit lừa đảo đang dần được nhiều người quan tâm khá là nhiều. Dĩ nhiên đó không phải là chủ đề chính nhưng luôn được nhiều người hỏi. Do hiện nay những ai đang có nhu cầu vay tiền đều sẽ tìm đến những nơi như thế này. Và để các bạn hiểu rõ hơn và tránh xa các công ty có hành vi không tốt thì bọn mình đã tìm hiểu rồi. Việc mà các bạn cần làm bây giờ chỉ là đọc các thông tin đó thôi.

NF Credit lừa đảo có đúng thật như lời đồn?NF Credit lừa đảo

Điều này là có thật chứ không phải là đồn đại gì đâu nhé. Mình có thể khẳng định chắc chắn điều đó nên anh em hoàn toàn có thể từ chối khoản vay khi được mời chào vay tại đây. Mình vô tình được họ mời thông qua tin nhắn. Sau khi vào app thì thấy nhiều điều bất ngờ. Đó là tại đây hạn mức và số tiền vay có thể lên đến đó là 2 tỷ đồng. Trước đây chưa có app nào cho phép vay như thế. Đến những nền tảng nổi tiếng như tamo cũng chỉ có mấy chục triệu. Vậy mà ở đây số tiền cực lớn như vậy đã làm sự nghi ngờ mình tăng lên.

Hơn thế nữa mặc dù cho vay số tiền lớn nhưng lại không có địa chỉ cũng như số điện thoại chính xác. Nếu không có các thông tin này thì làm sao có thể chứng minh. Hoặc có những lúc muốn đối chứng thì biết làm như thế nào? Rồi khi đăng ký hồ sơ cực đơn giản. Vay số tiền lớn như vậy mà NF credit lại không yêu cầu gì là sao.NF Credit lừa đảo

Tiếp đến hồ sơ của bạn được gửi đi sẽ có hàng loạt lý do được bịa ra nào là không chứng minh thu nhập. Hoặc họ sẽ tự đổi số tài khoản rồi báo số tài khoản không hợp lý. Lúc này nó sẽ nói nếu như muốn nhận được tiền thì sẽ chuyển khoản phí cho họ. Điêu này vô cùng bất hợp lý luôn đó.

Kết quả

Mình đã chuyển theo yêu cầu và mất số tiền trên mà không nhận lại được gì cả. Vì thế mình khuyên các bạn không nên dây dưa vì NF credit lừa đảo. Cho dù bị đe dọa cũng không sợ nhé, bì bọn này lừa nên sẽ không dám làm gì cả. Nếu như cần tiền thì vào chuyên mục vay tiền online tại nhà sẽ có rất nhiều chọn lựa.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây