Mirae Asset có hỗ trợ nợ xấu? Có cho vay khi bị nợ xấu không

0

Hiện nay với sự phát triển của các công ty tài chính đã đem lại cho người dùng những tiện ích nổi bật. Trong số đó có thể kể đến Mirae Asset – một công ty tài chính nổi bật tại Việt Nam. Với điều kiện, thủ tục đăng ký đơn giản cùng những gói vay đa dạng. Nhưng mirae asset có hỗ trợ nợ xấu không? Và nếu có thì điều kiện áp dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ mirae asset đem đến cho khách hàng

Mirae Asset là công ty tài chính của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cho vay tín chấp ưu tiên cho khách hàng người Việt. Với đa dạng sản phẩm, điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Lãi suất hấp dẫn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Cùng với đó là công ty được pháp luật Việt Nam cấp phép. Đã khiến Mirae asset trở thành ứng dụng tin dùng với nhiều người Việt. 

Mirae asset có hỗ trợ nợ xấu không?

Với những khoản nợ mà khách hàng vay không thể thanh toán đúng hẹn. Hoặc thậm chí là các trường hợp có ý bùng nợ, trốn nợ được gọi là nợ xấu. Khi đã bị liệt vào danh sách nợ xấu của CIC thì khách hàng sẽ gặp khó khăn trong các khoản vay khác ở thời điểm hiện tại và tương lai vậy nên hãy cố gắng.Mirae Asset có hỗ trợ nợ xấu

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu mirae asset có cho vay nợ xấu không? Thì công sẽ xem xét đến từng trường hợp, điều kiện cụ thể, nhưng hầu như câu trả lời là không. Bạn có thể được xem xét trong trường hợp sau đây:

– Với các trường hợp có thời gian trả chậm dưới 10 ngày Công ty sẽ xem xét cho vay. Tuy nhiên, người vay sẽ phải trả mức lãi suất cao hơn và điều kiện duyệt khắt khe hơn.

– Trường hợp có số ngày trả chậm vượt quá 10 ngày đến 30 ngày. Đây sẽ là trường hợp được xem xét vay vốn sau 12 tháng, khi nợ xấu đã được xóa.

– Các trường hợp còn lại khoản vay sẽ bị từ chối khi tiếp nhận thông tin.

Vậy nên hãy cố gắng hoàn thành thanh toán khoản vay đúng hạn. Hạn chế và tránh rơi vào trường hợp nợ xấu của công ty tài chính này nhé.

Làm thế nào để tránh nợ xấu

Để được phê duyệt các khoản vay một cách nhanh chóng, cần đảm bảo bạn không có nợ xấu. Vậy cần làm gì để bạn không rơi vào danh sách này của Mirae asset. Bạn có thể áp dụng một vài thông tin dưới đây:Mirae Asset có hỗ trợ nợ xấu

– Thanh toán các khoản vay trước từ 7 đến 10 ngày. Điều này vừa giúp bạn không bị liệt vào danh sách nợ xấu, vừa giúp bạn tránh làm phiền tư nhân viên thu hồi nợ. Cũng đảm bảo việc thanh toán của bạn luôn đúng hạn, không bị tắc nghẽn.

– Tất toán khoản vay trước thời hạn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lãi. 

– Không đứng tên vay cho người khác dù là người thân hay bạn bè. Khi đó bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào việc người bạn đứng tên có nộp đúng thời hạn không. Hay không nắm bắt được thông tin để chủ động thanh toán khoản vay. 

Làm thế nào để xóa nợ xấu

Với các đối tượng đã được liệt kê vào danh sách nợ xấu sẽ rất khó để vay lại. Tuy nhiên, Mirae asset sẽ thực hiện xóa nợ xấu ra khỏi hệ thống CIC với điều kiện nhất định. Điều này sẽ phụ thuộc vào thời gian kết thúc từ thời điểm ghi nhận nợ xấu của bạn. Cụ thể:

– Nếu khoản vay trước đó bạn trả chậm sau thời gian là dưới 30 ngày. Tên của bạn sẽ được xóa khỏi CIC nợ xấu sau 12 tháng. Và khi đó bạn có thể gửi lại hồ sơ yêu cầu khoản vay mới để Công ty xem xét.

– Các trường hợp còn lại thì thời gian xóa nợ xấu sẽ kéo dài hơn trường hợp trên. Sẽ mất khoảng 03-05 năm thì tên của bạn mới được gỡ bỏ nợ xấu trên CIC. 

Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra hồ sơ của mình có tên trong danh sách nợ xấu không. Thông qua việc kiểm tra thực hiện kỳ thanh toán hàng tháng có bị quá thời hạn quy định hay không. Hoặc trực tiếp truy cập vào hệ thống CIC của Mirae và thực hiện theo yêu cầu. Từ đó tự có thể tính thời gian xóa nợ xấu của mình một cách dễ dàng.

Chốt lại

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn sẽ không còn vướng mắc mirae asset có hỗ trợ nợ xấu không? Mong rằng các bạn sẽ không nằm trong danh sách này để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Cần tìm hiểu thêm thông tin nào mà chưa rõ có thể liên lạc trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: cách thanh toán Mirae Assetcách tra cứu khoản vay Mirae Asset nếu như đang cần.

Bài trướcHandy cash có lừa đảo không? Tại sao họ lại làm như vậy?
Bài tiếp theoMua sim vay tiền FE Credit nên hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây