Mincash – app cho vay tiền hạn mức lên đến 15 triệu

0

Hello các bạn chúng tôi sẽ chỉ cho những ai đang có nhu cầu vay online một nền tảng vay dễ dàng được mang tên mincash. Với nhiều người đặc biệt là những ai đang có nhu cầu vay online thì sẽ không thể nào bỏ qua được rồi. Trên thị trường có nhiều nển tảng cho vay khiến bạn rối bời chưa biết thì đây chính là giải pháp cứu cánh kịp thời rồi.

Giới thiệu về nền tảng vay mincashmincash

Trước giờ thì việc vay tiền online dường như là điều khá khó khăn không nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên bây giờ thì hoàn toàn khác rồi. Rất nhiều người tìm đến nền tảng này vì khi vay điều kiện đơn giản không quá phức tạp. Chỉ cần là công dân có độ tuổi trên 18 tuổi đã được coi là đáp ứng điều kiện cơ bản ngay rồi. Hơn thế nữa bạn sẽ phải chuẩn bị đó là thẻ căn cước công dân còn hạn thì mới được vay đó anh em. Và điều đặc biệt là cần phải là người có công việc ổn đinh tạo ra cho cá nhân khoản thu nhập để tri trả khoản nợ sau khi hết hạn là điều mincash yêu cầu khách hàng tối thiểu phải làm. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi họ cần phải có tiền trang trải mà các bạn không may bùng thì sẽ phải làm như thế nào.

Thông tin khoản vay tại app mincash

Dưới đây là các thông số khi vay mà các bạn cần phải biết. Khi đó thì nắm bắt được có thể hiểu rõ cũng như từ chối khoản vay nếu như cảm thấy các vấn đề này không phù hợp hay không muốn vay gì cả.mincash

– Hạn mức vay tiền mincash: tại đây khách hàng sẽ được vay một khoản lên đến 15 triệu đồng. Và số tiền thấp nhất là 1 triệu đồng. Còn tùy thuộc vào nhu cầu vay bao nhiêu cũng sẽ do các bạn thoải mái chọn lựa.

– Mức lãi suất ưu đãi vô cùng ổn định. Thường thì mức lãi thấp nhất sẽ là 12%/năm, cao nhất không quá 25%/năm. Nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ lãi suất ở đây cực kỳ uy tín nhé. Sẽ không có thêm bất kỳ phụ phí tư vấn nào vì thế không phải quá lo lắng về mức phí này tại app mincash apk ios này bạn nhé. Ngoài ra có mức phụ phí 15%.

– Thời gian cho vay dài hạn có thể là 91 đến 180 ngày. Tương ứng là 3 đến 6 tháng vì vậy bạn toàn yên tâm về thời gian vay không phải nóng vội mà trả đâu nhé.

Như vậy với các thông tin trên thì bạn đã đủ tự tin để vay chưa nào. Cùng đăng ký một khoản ngay để có tiền tiêu ngay.

Cài đặt app mincash về máy bên dưới.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

Bài trướcCó nên vay tiền trên mạng không? Rủi ro phải đối mặt là gì?
Bài tiếp theoHướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây