Metadong vay tiền rất tiện lợi hồ sơ được duyệt đến 99%

0

Bạn đang muốn vay một số tiền lớn nhưng chưa biết đơn vị tài chính nào hỗ trợ? Có đơn vị vay đáp ứng nhu cầu nhưng chỉ vì mới ra nên không có sự tin tưởng? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị hỗ trợ tài chính có mức vay lớn. Đó không ai khác là metadong. Mặc dù mới chỉ ra mắt cách đây vài tháng nhưng vẫn được nhiều người ủng hộ? Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

Tổng quát về metadong

Đây là một ứng dụng hỗ trợ tài chính nhanh gọn lẹ. Ứng dụng ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Nó không chỉ là một đơn vị tổ chức cho vay đơn thuần một hình thức mà nó đa đạng về các loại hình thức vay như: vay thế chấp, vay tiền online, vay trả góp, vay tín chấp, vay tiền nhanh, cầm đồ onlline. Mỗi cách thức vay đều có lợi thế riêng. Hơn thế nữa nó còn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có thể phù hợp với nhu cầu bản thân. Đa phần khách hàng ưu tiên lựa chọn hình thức vay nhanh và vay online. Bởi thủ tục đơn giản và thao tác đăng ký hợp đồng không tốn quá nhiều thời gian.metadong

Thật ra metadong là phiên bản mới của bản cũ midong. Chính do thế khi vay chỉ yếu là nền tảng sử dụng trên điện thoại nhưng chỉ dành cho hệ điều hành anroid các hệ điều hành khác. Lãi suất thường có sự biến động, có lúc lên có lúc xuống, dao động từ 15%-20%/năm. Lãi xuất tương đối cao. Mức vay lớn từ 2 triệu đến 30 triệu. Đây là điểm cộng đối với những hàng có như cầu vay nhiều mà thao tác siêu thần tốc.

Ai có thể vay tiền metadong app?

Hiện nay họ chỉ hỗ trợ cho những người có độ tuổi từ 22 đến 50 tuổi. Cùng với đó sẽ là yêu cầu khách hàng có thu nhập một tháng tối thiểu 2 triệu. Có số tài khoản ngân hàng cá nhân đứng tên của bạn. Không nằm trong danh sách đen nợ xấu của của ngân hàng và cần phải có giấy CMND/CCCD bản sao có công chứng.

* App vay tiền hỗ trợ nợ xấu dành cho ai đang trong các nhóm nợ từ 1 đến 5.

Những ưu điểm nổi bật của metadong vay tiền

Ngoài những ưu điểm như các đơn vị cho vay trực tuyến khác thì ở đây cũng có thêm vài tính năng mới như:vayhome app apk

 • Có mã QR để đăng ký nhanh hơn. Các bước đăng ký sẽ bị rút ngắn đi.
 • An toàn, dễ sử dụng.
 • Nhân viên luôn luôn lắng nghe – sẵn sàng chia sẻ.
 • Không chỉ là đơn vị cho vay đơn thuần, công ty ra đời như một diễn đàn nơi bạn có thể tìm kiếm và chia sẽ những kiến thức đầu tư, tài chính, tín dụng,… tới cộng đồng.
 • Thời gian trả nợ linh hoạt.
 • Bao toàn bộ phí dịch vụ và phí thử tục.
 • Dễ vay – Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 99%.

Có ưu điểm thì song song nó hạn chế. Vì mới ra mắt nên app metadong cũng không tránh khỏi một số hạn chế như thời gian khách hàng có thể vay chỉ từ thứ 2 đến chủ nhật đêm không vay được. Lãi suất khá cao, trung bình 20%/năm.

Đăng ký vay tiền metadong

Chúng ta đang sống trong thời công nghệ đang trên đà phát triển nên các bước đăng ký vô cùng nhanh. Bạn chỉ cần thực hiện đúng 3 thao tác.

Bước 1: Tải app metadong apk ios về máy điện thoại. Bản của từng máy chúng tôi sẽ đưa link cụ thể.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân. Sau đó điền thông tin vay hoặc quét mã QR để lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán. Nếu khớp trên giấy khai sinh hồ sơ sẽ được duyệt.

Bước 3: Đăng ký thành công nhận tiền về tài khoản.

Bùng nợ metadong có sao không?

Nếu bạn bùng nợ đồng nghĩa bạn phải nhận lấy hậu quả mà mình đã gây ra:

 • Bạn sẽ bị hạn chế vay tại các ứng dụng cho vay tài chính khác.
 • Đối với ứng dụng này thì bạn sẽ không được vay trong lần tiếp theo.
 • Không trả nợ đồng nghĩa lãi suất ngày càng tăng làm cho mức vay ngày càng lớn dần.
 • Nếu bạn vay với số tiền dưới 1 triệu thì có thể họ sẽ bỏ qua. Còn nếu trên số tiền đó sẽ bị khủng bố về tinh thần, thậm chí đến tận chỗ ở của người vay đòi tiền, không chỉ vậy người thân, bạn bè còn bị ảnh hưởng theo.

Tóm tắt lại

Nếu bạn là người thực sự đang cần tiền gấp và khoản tiền lớn thì nên lựa chọn metadong. Một ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính tối ưu. Nó vừa văn minh vừa hiện đại. Bạn thấy bài viết chúng tôi hay thì xin hãy để 1 like để chúng tôi có động lực đem đến những app vay tốt khác cho khán giả. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây