Mango cash vay tiền lãi suất thấp số tiền cho vay cao

0

Trong cuộc sống bận rộn như ngày này việc chúng ta rơi vào hoàn cảnh cần tiền gấp để giải quyết công việc, nếu không sẽ mất cơ hội hoặc sẽ xảy ra hậu quả đáng tiếc. Đến ngân hàng ư? Phải mất không ít thời gian làm hồ sơ, chờ phê duyệt hồ sơ, thậm chí còn phải thế chấp tài sản. Hiện nay với sự phát triển mới mẻ thì việc vay tiền nhanh online là công cụ đắc lực giúp ta trong những hoàn cảnh đó. Và hôm nay mango cash là điều chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Cùng theo dõi luôn để xem các thông tin về nó nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm vay mango cash

Xu hướng công nghệ càng phát triển kéo theo đó con người đa số dựa vào máy móc. Chính vì vậy việc vay truyền thống đã không còn phổ biến như trước, thay vào đó là hình thức vay online vừa nhanh vừa tiện lợi. Có thể nói rằng mango cash là ứng dụng vay tiền uy tín hàng đầu Việt Nam. App vay tiền này cũng ra mắt khá lâu nên được rất nhiều người biết đến. Chỉ cần nói một đặc điểm duy nhất thôi là ai cũng biết. Đó là vay nhanh-uy tín-chất lượng. Hiện này ứng dụng đã chiếm một lượng khách đông đảo và đã có hơn 100 nghìn lượt tải về.Mango cash

Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay đã được minh bạch. Việc tính lãi suất hàng năm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc không tuân theo nghĩa vụ hợp đồng vay. Lãi suất hàng năm cho những khoản vay đầu là 25% mỗi năm. Hiện nay lãi suất đã giảm và chỉ còn 20%/năm. Thời gian vay tối thiểu là 60 ngày tối đa là 365 ngày. Hạn mức cho vay từ 2 triệu đến 15 triệu đồng.

Khi đăng ký vay mango cash bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Hiện nay ứng dụng đã có mặt trên toàn quốc và mở rộng đối tượng cho vay và không giới hạn người vay, chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được.

Mọi dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, làm việc 24/7 nên bạn có thể đăng ký vay bất kì lúc nào bạn cần. Tuy nhiên vẫn phải mất phí làm thủ tục hay thuế,….

Mục tiêu của mango cash là tư vấn, hỗ trợ khách hàng các khoản vay phù hợp. Từ đó bạn sẽ được vay dễ dàng. Tính đến nay ứng dụng đã hớp tác cùng rất nhiều đơn vị đối tác có máu mặt trên thị trường kinh doanh. Đến với chúng tôi, khách hàng dễ dàng so sánh và tìm kiếm dịch vụ cho vay có lãi suất tốt và phù hợp với nhu cầu.

Người đi vay cần có những yêu cầu nào?Mango cash

  • Là công dân Việt nam.
  • Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần có CMND/CCCD.
  • Có thẻ ngân hàng như MB BANK, VÍ MOMO, VIETTEL POST,…
  • Bất kỳ loại thu nhập cá nhân nào.

Cách thiết lập vay tiền mango cash

Bước 1: Truy cập vào bên dưới và tìm phiên bản mango cash phù hợp cho bản thân của bạn.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân như:

  • Số điện thoại chính chủ
  • Họ và tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Quê quán và địa điểm thường trú
  • Số tài khoản ngân hàng bất kì

Bước 3: Thiết lập mật khẩu và tên đăng nhập.

Bước 4: Chờ vài phút để hệ thống gửi mã OTP về điện thoại.

Bước 5: Xác nhận mã OTP. Hoàn tất đăng ký.

Bước 6: Lựa chọn khoản vay và chờ giản ngân.

Có thể nói rằng việc xem mango cash như một công cụ giải quyết vấn đề quả là điều không sai. Nếu bạn đang có ý định muốn vay trong ngày thì đây là lựa chọn không tồi. Chúc các bạn thành công.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây