Lotte credit là ngân hàng gì? Lotte credit lừa đảo có phải không?

0

Những ngày gần đây có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc vấn đề quan trọng đó chính là việc lotte credit lừa đảo. Đây là một thông tin không vui đối với những khách hàng đang có ý định vay tại đây. Tuy nhiên đây cũng là một tin vui cho các bạn đó. Khi biết và hiểu rõ những thông tin thì có thể dễ dàng hiểu chuyện hơn và việc này sẽ giúp đỡ các bạn tránh khỏi những cạm bẫy đó. Vậy thôi này cụ thể như thế nào về câu hỏi lotte credit có lừa đảo không thì chúng ta sẽ tìm hiểu ngay phía sau đây để hiểu rõ hơn bản chất của nó nhé.

Lotte credit là ngân hàng gì? Có uy tín không?Lotte credit lừa đảo

Khi bạn tiếp cận khoản vay bên kia họ sẽ nói đây là sản phẩm của ngân hàng bên Hàn Quốc với nguồn vốn dồi dào. Mình xin đính chính luôn đây là một app tự phát sinh do chủ thể cá nhân tự phát mình ra chứ không hề thuộc công ty hay ngân hàng nào cả. Họ muốn đánh cắp thương hiệu của lotte nên đã lấy danh nghĩa lotte finance lừa đảo để mọi người tin tưởng chúng. Như vậy với sự ăn cắp này việc lotte credit uy tín là điều không thể. Đầy những sự nghi hoặc xung quanh nó đã được đặt dấu chấm hỏi

Lotte credit có lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi này mà nhiều người đang nhắc thì chúng ta hãy đọc qua các thông tin này rồi sẽ biết câu trả lời là gì. Và mình xin được nói luôn ở đây việc lotte credit lừa đảo là đúng chính xác nhé.lotte finance lừa đảo

  • Địa chỉ công ty không rõ ràng, giả mạo địa chỉ công ty uy tín. Thường thì đối với các công ty tài chính sẽ phải có địa chỉ và số điện thoại liên hệ mới được. Trong một số trường hợp sẽ cần phải hỏi đáp các điều trên. Tuy nhiên ở đây lại không có lại còn giả danh bên khác nữa.
  • Hồ sơ vay đơn giản mặc dù số tiền cho vay lớn. Bạn đã biết khi vay ngân hàng hay tổ chức tín dụng bên ngoài thì giấy tờ rất phức tạp. Ở đây hạn mức cho vay lên đến vài tỷ mà hồ sơ chỉ điền online không cần gặp mặt. Đó là một trong những nghi ngờ lớn nhất mà mình đang thắc mắc đây. Vay tiền lớn lại đơn giản thì không hề có đâu bạn nhé.
  • Một điều để khẳng định và khiến nhiều người nghi ngờ việc lotte credit lừa đảo đó là việc công ty này yêu cầu khách hàng phải chuyển tiền trước thì mới có thể cho vay được. Làm gì có chuyện chưa chuyển tiền về thẻ mà đã yêu cầu đóng phí trước. Họ sẽ nêu ra rất nhiều những lý do để bạn phải chuyển. Ví dụ như bạn chưa đủ giấy tờ chứng minh hay là sai số tài khoản,…Bất kỳ lý do gì họ đưa ra đều với mục đích để bạn chuyển thôi.
  • Trong quá trình này nếu như không thực hiện chuyển thì sẽ bị đe dọa. Nhưng yên tâm đi chúng sẽ không dám làm gì mọi người đâu nên cứ yên tâm đi nhé.

Đánh giá lại

Với những điều mà chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên là bạn đủ biết được việc họ mạo danh lotte credit lừa đảo cũng như lotte finace lừa đảo như thế nào rồi phải không? Hy vọng các bạn sẽ nắm vững thông tin quan trọng này để không xảy ra các tình trạng bị lừa nữa. Nếu ai đang có ý định vay thì dừng ngay lại trước khi mất tiền oan. Thật sự cần tiền có thể tham khảo các gói vay mà chúng tôi cung cấp đã được kiểm chứng an toàn rồi.

Trang chủ duy nhất của công ty tài chính lotte là https://vay.lottefinance.vn/. Admin nói để các bạn phân biệt, ngoài địa chỉ này ra mọi địa chỉ đều là lừa đảo hết. Nếu có nhu cầu vay có thể bấm vào đó để tham khảo các gói của bọn họ tại trang chính thức nhé.

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây