Kredivo việt nam – Vay tiền mặt thanh toán dễ dàng lãi thấp

0

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết về Kredivo một trong những nền tảng vay an toàn đang được nhiều người tin tưởng hiện tại. Sau một thời gian đánh giá thì mình thấy nó khá là uy tín được sử dụng nhiều. Vậy nếu như chưa biết nó uy tín hay có tên tuổi gì có thể đọc ngay bên dưới mọi giải đáp sẽ được lý giải ngay.

Giới thiệu về Kredivo Việt NamKredivo

Xin thưa với mọi người Kredivo là một trong những công ty tài chính nước ngoài đã phủ sóng rộng rãi nhiều nước trên thế giới. Khi nhận thấy thị trường Việt Nam rất tiềm năng thì họ đã ra mặt để giúp đỡ những khách hàng đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Việc vay diễn ra trực tiếp trên app không phải đi đâu quá xa hay ra tận văn phòng giao dịch. Đây là điểm cộng lớn so với những công ty tài chính hiện tại.

Điều kiện vay tiền Kredivo

Để có thể dễ dàng vay hoặc thông qua khoản vay thì chỉ cần đáp ứng một trong những điều như sau bao gồm đó là:app Kredivo apk

  1. Có giấy tờ thùy thân là điều tất yêu đầu tiên. Những chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của bạn phải còn hoạt động. Nếu như hết hạn hoặc không có giấy tờ thì không được.
  2. Là công dân của nước Việt Nam. Độ tuổi tối thiểu để được vay phải là trên 18 tuổi. Còn nếu dưới tuổi cho phép vay thì dĩ nhiên không được cho vay rồi.
  3. Có nguồn thu nhập hay là lương trên 4 triệu mỗi tháng.app Kredivo apk

Với những điều kiện đơn giản trên sẽ được thông qua khoản vay lên đến 5 triệu đồng với thời hạn lên đến 6 tháng thùy theo nhu cầu của từng người. Hơn hết ở đây mức lãi suất thấp chứ không hề cao như một số nơi mà hệ thống đưa ra đâu nhé.

Ưu điểm khi vay tiền Kredivo

  • Quá trình đăng ký đến lúc kiểm duyệt chỉ diễn ra trong vòng chưa đến 5 phút. Cực kỳ nhanh gọn và nhanh chóng không phức tạp.
  • Thanh toán khoản vay đó sau 30 ngày bạn chỉ mất lãi khoảng 0%.
  • Số tiền vay tại https://kredivo.com/vn/ có thể chi tiêu thanh toán mọi dịch vụ bao gồm nạp tiền, hóa đơn,…Điều này tương tự giống như ví trả sau momo.
  • Khi vay tại đây và đăng nhập tài khoản sẽ có mã PIN bảo mật an toàn. Không lo bị đánh tráo bởi những người không đáng tin cậy.

Quá trình vào Kredivo vay tiền

Bước 1: Tiến hành tải app kredivo apk ios về điện thoại theo bên dưới. Ở đó đã có phiên bản phù hợp cho mọi loại điện thoại.

Bước 2: Khi đã tải xong thì mở ra và cài đặt điền thông tin khoản vay theo những gì hệ thống đã bảo.

Bước 3: Gửi đơn vay đợi xét duyệt và nhận tiền ngay thôi.

Cuối cùng

Vậy là những thông tin liên quan đến vấn đề vay ở đây đã được chúng tôi giải quyết hết rồi. Hy vọng những thông tin trên sẽ là thông tin bổ ích giúp đỡ các bạn kịp thời.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây