Kinh nghiệm trốn nợ an toàn và hướng dẫn trốn nợ hiệu quả

0

Trong cuộc sống, ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính cá nhân. Và đương nhiên khi đó bạn chỉ có thể giải quyết bằng cách vay tiền và không may bạn rơi vào cảnh nợ nần. Bài viết sau mách nhỏ bạn kinh nghiệm trốn nợthoát nợ nhanh nhất. Chỉ cần làm theo như những gì bọn mình đưa ra là bạn đã có thể xây dựng cho bản thân kế hoạch.

Tại sao lại phải trốn nợKinh nghiệm trốn nợ

Trước tiên sẽ đến với nguyên nhân đã. Do bạn đang vay của người thân hay bạn bè. Thậm chí là ở những công ty tài chính, web vay tiền, các trang vay tiền online uy tín,…Đến một thời gian nào đó sẽ phải trả. Tuy nhiên trong túi lại không còn khả năng nữa. Chính những lúc này bạn sẽ nghĩ đến việc trốn. Để giúp các bạn không còn lo lắng gì nữa. Bọn mình sẽ đưa ra hướng dẫn trốn nợ cho mọi người. Tham khảo những thông tin sau đây để đưa ra những phương án hợp lý nhất.

Kinh nghiệm trốn nợ hiệu quả

Sau đây sẽ là những gì mà mình đúc kết được trong quá trình nợ nần của bản thân. Trước đó đã áp dụng thành công nên giờ muốn chia sẻ để tất cả biết rõ hơn về nó.

Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý

Một nguyên nhân khiến nhiều người rơi vào cảnh nợ nần chống chất đó là việc bạn không biết cách kiểm soát thu chi hợp lý. Nếu bạn để số tiền đầu ra luôn lớn hơn khoản đầu vào thì điều hiển nhiên là mãi mãi không thể thoát khỏi khoản nợ.

Để chấm dứt tình trạng này, quản lý chi tiêu chặt chẽ là 1 trong các cách trốn nợ, thoát nợ dễ nhất. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết theo dõi việc tiêu tiền hàng ngày để thu lại tiền tiết kiệm mỗi ngày, mỗi tháng. Khi phải dùng đến tiền để trả nợ gấp thì có thể trích từ quỹ này ra.

Xây dựng mục tiêu trả nợ

Trước tiên, bạn cần kê khai rõ ràng danh sách các khoản nợ bạn cần chi trả trong thời gian tới. Sắp xếp theo thứ tự, ưu tiên giải quyết các khoản cần thanh toán gấp và trả trước.

Xác định thời gian trả cụ thể của từng khoản nợ, bản thân người vay sẽ bớt áp lực, stress. Nhìn vào bảng đó, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự và biết bản thân đã thanh toán đước hết bao nhiêu, còn bao nhiêu chưa trả.hướng dẫn trốn nợ

Trong thời gian đó, bạn chỉ nên chú tâm vào việc trả nợ. Lấy mục tiêu thanh toán hết nợ nần đặt lên hàng đầu, gạt hết những khoản chi tiêu không cần thiết sang 1 bên. Tiết kiệm tối đa và hết sức để hoàn thành mục tiêu trả nợ.

Cứ tuân thủ như vậy, dù khoản nợ có lớn đến đâu thì bạn cũng sẽ thanh lý nó 1 cách nhanh chóng thôi. Có lẽ trong kinh nghiệm trốn nợ, thoát nợ thì đây là phương án khả thi và hiệu quả. Bởi nó rèn luyện cho bạn tính kiên trì ở mức độ cao nhất.

Nghiên cứu cách giảm lãi suất khoản vay

Lãi suất có lẽ là bài toán đau đầu nhất mà cả người vay lẫn bên cho vay cần nghiêm túc xem xét. Theo đó, các khoản vay tín chấp có lãi suất cao hơn các khoản vay thế chấp.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay với lãi suất thấp để cạnh tranh với các tổ chức khác. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng các hình thức trả nợ để giảm lãi suất cho khách hàng khi tiến hành thanh toán.

Vì vậy, trước khi vay vốn tại bất cứ tổ chức nào cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng xem vay ở đâu lãi suất thấp nhất. Điều này quyết định rất nhiều đến việc thanh toán nợ và lãi về sau. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua đống nợ ấy đơn giản nhẹ nhàng, khỏi lo tìm cách phải bùng nợ.

Mượn tiền từ người thân để trả nợ

Một giải pháp tức thời cho bạn trong số những cách trốn nợ vay tín chấp hay các tổ chức tài chính tốt nhất đó là vay tiền từ người thân. Sẽ là hiệu quả nếu bạn bỏ đi cái tôi cá nhân và dám chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình. Phương pháp này giúp bạn xóa bay nỗi lo về lãi suất và giải quyết dứt điểm khoản nợ.cách trốn nợ vay tín chấp

Bạn có thể trực tiếp sử dụng số tiền vay đó để trả nợ hoặc cũng có thể dùng số tiền này đầu tư kinh doanh kiếm lời. Khi thu được lãi về bạn sẽ lấy đó giải quyết khoản vay. Tùy vào khả năng của bản thân để bạn cân nhắc xem sử dụng số tiền mượn được từ người thân như thế nào.

Bán đồ đạc giá trị để trả nợ

Cách cuối cùng và cũng là phương án giải quyết nợ nần khi không còn lựa chọn nào khác đó là bán đồ giá trị để trả nợ. Để có thể thoát nợ thì đây là cách không ai mong muốn nhất.

Tuy nhiên, bạn sẽ có tiền ngay sau đó để chi trả khoản vay. Nếu thấy hợp lý thì ngại gì mà không thực hiện. Sau khi trả hết nợ bạn sẽ phấn đấu để có 1 món đồ mới thay thế cho vật đã bán để trả nợ.

Trốn nợ nên đi đâu?

Trong trường hợp nợ khi vay nặng nãi thì nếu như bạn trốn thì chúng sẽ đến tận nhà. Nên nếu như nợ một số tiền lớn có thể trốn đi những nơi khác xa nơi đang sinh sống. Đang ở miền bắc có thể vào miền Nam để chúng không tìm được. Còn tương tự người miền nam thì ra bắc. Mỗi đất sẽ có vua riêng nên chúng sẽ không dám làm gì hay đến tận nơi đâu. Cho dù hổ báo như nào ở vùng đất của chúng. Nhưng khi sang đến nơi khác cũng sẽ phải cụp đuôi.

Cuối cùng

Trên thực tế có vô vàn những kinh nghiệm trốn nợ được sử dụng. Tuy nhiên, hy vọng với những cách trên đây đủ để bạn có thể giải quyết nhanh chóng và gọn lẽ vẫn đề nợ nần cho khách hàng. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây