Kexim VLC lừa đảo không? Là ngân hàng gì? Vay ra sao

0

Kexim VLC là một trong những nền tảng cho vay mới ra mắt thời gian này được đông đỏa người chơi biết đến. Sẽ không quá khó khăn nếu như chúng ta tìm kiếm các thông tin về sản phẩm vay này trên mạng. Các bạn cùng tìm hiểu luôn nếu như có ý định nhé.

Kexim vlc là gì?Kexim VLC

Theo như những thông tin mà mình nắm bặt được ở đây được thì đó chính là một trong những app nền tảng vay ra mắt thời gian gần đây trên mạng. Họ đầu tư rất mạnh về khâu quảng cáo tại đây nên mọi người sẽ thấy nó xuất hiện khắp nơi. Nghe lời quảng cáo thì có vẻ rất là ra gì và này nọ. Tuy nhiên khi trải nghiệm mới thấy không phải như thế.

Kexim vlc là ngân hàng gì?

Như đã nói thì nó là nền tảng tự phát sinh nên không hề thuộc ngân hàng hay tổ chức nào đứng sau. Kexim vlc sẽ mạo danh là ngân hàng và công ty tài chính để khách hành tin tưởng hơn và đăng ký vay từ bọn họ. Ai khi nghe thấy có ngân hàng đứng sau thì dĩ nhiên sẽ tin tưởng tuyệt đối vào nó rồi. Và chính điều này đã đưa bạn vào bẫy con mồi của bọn chúng.

Kexim vlc lừa đảo

Nếu đang hỏi vấn đề này thì chúng tôi xin được khẳng định luôn là nó lừa đảo 100%. Và các biểu hiện sau đã tố cáo app này khiến chúng ta sẽ phải ngây người:Kexim VLC lừa đảo

  • Cho vay hạn mức cao, quảng cáo cho vay với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. Không cần giấy tờ vẫn vay được. Đây là điều khó hiểu mà dường như không thể nào có được.
  • Yêu cầu chuyển tiền trước khi được giải ngân. Họ sẽ yêu cầu bạn chuyển trước số tiền là phí để giải ngân. Có thể là 10 20 30 thậm chí 50%. Nếu như không nghi ngờ mà chuyển luôn tức là mất tiền rồi. Đây là dấu hiệu tố cáo kexim vlc lừa đảo rõ ràng nhất.
  • Mặc dù điền đúng thông tin nhưng chúng vẫn sẽ bảo sai số tài khoản và phải chuyển tiền để sửa lại.
  • Dọa nạt khách hàng nếu như không đồng ý chuyển tiền. Riêng điều này cứ để bọn nó dọa nạt không phải sợ vì chỉ là lừa nên nó nói mồm đánh vào những người tâm lý yếu thôi.

Kết luận lại

Kexim vlc là một app hoàn toàn lừa đảo bạn sẽ không vay được bất kỳ số tiền nào từ đây nên đừng cố gắng và để chúng lừa nhé. Nếu như cần tiền hãy chọn “đăng ký vay” bên dưới để được chọn gói vay phù hợp mà chúng tôi đưa ra.

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây