iCredit vay tiền trực tiếp hạn mức cao lãi suất thấp nhất

0

Ngày này, có rất nhiều tổ chức tài chính đã và đang áp dụng vay tiền online chuyển khoản ngay trong ngày. Bên cạnh những ứng dụng đã có sự uy tín cho đơn vị mình nhưng vẫn còn một số tổ chức lợi dụng, lừa gạt người dân. Mỗi người cần cảnh giác và đề phòng khi vay. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn icredit – một app cho vay tiền mới nhất hiện nay.

iCredit là gì? vay liệu có an toàn?

Là đơn vị vay chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng nên vẫn còn chưa được nhiều người biết đến. Họ sợ, liệu vay có an toàn hay không. Dưới đây sẽ là giải đáp các thắc mắc khách hàng đang gặp phải đó.icredit

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây chính là công ty cho vay tài chính độc lập không qua bên trung gian hay dưới sự quản lý của bất kỳ ai khác nên việc trao đổi tài chính dễ dàng hơn bao giờ hết, đã được Nhà nước cấp giấy phép kinh doanh. Icrde vay cam kết “Bảo mật thông tin khách hàng là hàng đầu”. Chất lượng uy tín luôn được ưu tiên để đặt lên hàng đầu. Không tùy tiện xét duyệt hồ sơ nếu không đạt tiêu chuẩn.

Đối với thời đại công nghệ 4.0 hiện tại thì việc tối ưu quy trình vay qua hình thức trực tuyến đã là điểm tốt rồi. Icredit vay có những ưu điểm như sau:

  • Nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 3 phút đồng hồ.
  • Không yêu cầu người bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.
  • Không thế chấp bất kỳ tài sản.
  • Đăng ký vay nhanh chóng 24/7, thuận tiện và dễ dàng.
  • Thông tin của khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tinh, chu đáo, cẩn thận.
  • Hạn mức cho vay khá cao từ 2,5 triệu đến 20 triệu đồng. Số tiền có thể tăng cao hơn nếu khách hàng có thể chứng minh được thu nhập hàng tháng tối đa 5 triệu.
  • Hồ sơ vay đơn giản hơn các hình thức vay khác.
  • Nợ xấu vẫn đăng ký vay được.

Hồ sơ vay tiền icredit cần những gì? Kinh nghiệm vay

Khách hàng chỉ cần điền thông tin cơ bản như: họ và tê, số điện thoại, số cmnd/cccd, số tk ngân hàng…Cùng với đó là chụp ảnh các thông tin khác mà hệ thống yêu cầu là được không cần phải làm gì quá nhiều đâu nhé.icredit vay

Trước khi có ý định vay tiền qua dịch vụ tài chính online bạn cần cân nhắc và xem xét các tiêu chí vay có phù hợp với mình không, nguồn gốc liệu có an toàn khi vay. Trong quá trình làm hồ sơ có phát sinh chi phí khác? Đây chính là những yếu  tố hàng đầu để tìm hiểu về bên bạn muốn vay. Muốn vay mà không gặp rủi ro thì phải tìm hiểu kĩ, có chọn lọc.

Đăng ký vay tiền icredit trên app/web h5

Quy trình vay vốn qua app tiện lợi hơn so với hình thức vay truyền thống trực tiếp tại các giao dịch. Người vay đang có nhu cầu có thể tham khảo quy trình dịch vụ dưới đây:

Quy trình 1: Tải app icredit apk ios trực tiếp trên điện thoại của bạn bằng bản bên dưới.

Quy trình 2: Đăng ký vay tiền nhanh bằng cách điền thông tin cá nhân.

Quy trình 3: Chụp ảnh CMND/CCCD còn thời hạn.

Quy trình 4: Khi hoàn tất các thủ tục, hệ thống tiến hành thẩm định thông tin khách hàng gửi đến, định giá khoản vay được hỗ trợ và thời gian vay phù hợp.

Quy trình 5: Ký hợp đồng và giải ngân trong vòng 1 ngày.

Chung quy lại

Trên đây là tất cả các thông tin chúng tôi tìm hiểu được về icredit. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích xin hãy để lại bình luận bên dưới. Dù đây chỉ là hành động nhỏ nhưng nó như động lực giúp chúng tôi ra nhiều bài viết hay hơn nữa để gửi đến độc giả.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây