Hello money – khoản vay duyệt nhanh không phải đợi chờ thêm

0

Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn ứng dụng nào mới phù hợp với bản thân? Nếu bạn đọc được bài viết này thì bạn sẽ là người may mắn đó. Bởi hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng vay tiền siêu đặc biệt và đó chính là hello money. Cùng theo dõi chúng tôi nhé!

Khái quát về hello money app

Thông tin cho ai chưa biết thì đây chính là nền tảng ứng dụng công nghệ nhằm giới thiệu, kết nối người dân có thu nhập thấp và những người thu nhập cao trung bình đều sẽ được vay hết. Bằng cách hợp tác với những tổ chức tài chính được cấp phép kinh doanh hợp phép theo quy định của Nhà nước. Hello money này hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đa dạng, xuyên suốt và hài lòng nhất. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm thú vị ở đây.hello money vay

Sứ mệnh của app đó là đồng hành và cùng khách hàng phát triển công ty, giúp họ từ trạng thái một người đi vay chưa có lịch sự tín dụng phát triển thanh trạng thái một người đi vay tiềm năng cho các ngân hàng. Đơn vị tin rằng bằng cách này, ứng dụng sẽ cùng với sự chỉ đạo của công ty, tăng cường sự sẵn có cảu các dịch vụ vay tiền cho toàn bộ người dân Việt Nam.

Về thông tin gói vay tại hello money

Lãi suất hàng năm là 15%. Hạn mức cho vay tối thiểu là 3 triệu và tối đa là 20 triệu. Thời gian trả nợ là 1 năm kể từ khi đăng ký.

Mục tiêu của công ty không chỉ đơn thuần là trở thành một thành viên được chấp nhận trong hệ thống tài chính Việt Nam, mà còn là mong muốn được phát triển và trở thành doanh nghiệp công nghệ tài chính Việt Nam vững mạnh, chuyên nghiệp, không ngừng mang lại những lợi ích tốt đẹp cho khách hàng Việt Nam.

Về ưu điểm

Mục đích ra đời chính là được giúp người dân Việt Nam giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể. Với số tiền vay tối đa 30 triệu đủ đáp ứng được nhiều nhu cầu. Lãi suất vay cũng không quá cao và thời gian thanh toán thì khá dài đủ để xoay sở thanh toán số tiền vay.

Đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả lời nói đều lịch sự, lễ phép, tư vấn thì nhiệt tình và chu đáo.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nên toàn bộ duyệt hồ sơ đều tự động 100%. Tỷ lệ duyệt hồ sơ hello money cũng cao lên đến 97.8%. Tuy nhiều nhưng đảm bảo được độ chính xác hiếm khi có hồ sơ rác.hello money

Tính minh bạch cũng là một trong những ưu điểm của ứng dụng. Để tránh điều không mong muốn xảy ra thì bên cho vay đảm bảo mọi thông tin đều được công khai trước khi làm hồ sơ vay. Hơn thế nữa, còn đảm bảo được thông tin cá nhân của khách hàng.

Ứng dụng có trên nền tảng điện thoại di động bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin của khoản vay của mình bất kỳ lúc nào.

Về nhược điểm:

  • Hạn chế một số khu vực vay.
  • Bắt buộc khai báo thông tin chính xác để có thể duyệt vay.
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng tối thiểu là 2 triệu.

Hồ sơ vay hellomoney yêu cầu những gì?

Điều kiện vay vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và có thu nhập từ 2 triệu/tháng. Toàn bộ thủ vay từ bước đăng đến giải ngân, được số hóa rút ngắn thời gian chỉ trong vòng 20 phút và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Chương trình cho mượn tiền chính hiện nay là mượn tín chấp, tức là không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay có người bảo lãnh.

Đăng ký vay tại đây không rườm rà, tải ứng dụng và làm theo các bước hệ thông yêu cầu là có thể đăng ký vay thành công. Sau khi hoàn tất đăng ký bạn chỉ mất 10 phút là số tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Cuối cùng

Từ khi hello money ra mắt đến nay đã cho thấy rõ vai trò của mình trong giới kinh doanh vay tiền online. Nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể lựa chọn ứng dụng này để vay nhé. Chúc các bạn thành công!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây