Bóc phốt: app HCB lừa đảo cực kỳ tinh vi

1

Bạn đã biết thông tin HCB lừa đảo chưa nào? Gần đây ngày nhiều những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng khá là tinh vi. Chúng ta không thể nào bỏ qua được vấn đề này đúng không. Với kinh nghiệm vay tiền online mà chúng tôi đang có sẽ giúp bạn giải đáp thực chất vấn đề này. Nếu như muốn hiểu rõ hơn có thể theo dõi luôn ở dưới. Câu trả lời sẽ có ngay.

HCB lừa đảo có phải sự thật không?

Để giải đáp những điều này xin mời tất cả cùng theo dõi những thông tin sau đây. Khi đã đọc xong rồi thì biết là nó có thật sự không bạn nhé.HCB lừa đảo

– Mời khách hàng vay thông qua những nền tảng tin nhắn. Với việc mua lại thông tin của những người đã từng vay. Sau đó thì tiến hành gửi tin nhắn đối với những người có nhu cầu mời chào.

– Không có địa chỉ công ty và số điện thoại. Mình đã thử hỏi bọn họ công ty là gì thì chúng đưa địa chỉ ảo. Mình tra cứu thì đó là một quán cafe. Sau một thời gian tìm thì biết trụ sở của nó đặt bên nước ngoài. Nếu làm ăn minh bạch sẽ không như này.

– Hạn mức cho vay cao nhưng lại không yêu cầu nhiều giấy tờ. Theo như những gì họ nói thì hạn mức được vay lên đến 2 tỷ. Nhưng việc cần làm chỉ là phải đăng ký và điền một số thông tin là sẽ được vay tiền HCB với số tiền lớn. Mọi người thử nghĩ điều phi lý này xem nhé. Vay ngân hàng chỉ vài chục triệu mà cần rất nhiều giấy tờ rồi. Ở đây ai lại cho vay kiểu như thế đúng không nào.

– Yêu cầu chuyển khoản trước. Nó sẽ lấy lý do nào là cần đẩy nhanh hồ sơ mà yêu cầu chuyển nhanh 10% số tiền. Ai đang nóng vội thì sẽ chuyển ngay. Vậy là mắc bẫy rồi, không chỉ chuyển 1 lần, những lần sau sẽ yêu cầu chuyển lần 2 lần 3 với 20 30% nữa cơ.

HCB lừa đảo
HCB yêu cầu chuyển 10% và lừa đảo

– Không chuyển phí chúng dọa sẽ trừ tiền tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng. Cùng với đó là bêu rếu bạn với người thân. Điều này sẽ không xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

– Mình nhận được rất nhiều lời tố cáo từ người từng vay và họ rất bức xúc.

Một số bạn hỏi là HCB có lừa đảo không thì bên trên cũng có đủ thông tin chứng minh rồi đúng không nào.

Kết luận

Qua những điều trên thì mình xin khẳng định HCB lừa đảo là thông tin hoàn toàn có thật. Mong là với những chia sẻ này sẽ giúp bạn không phải dính vào những cạm bẫy đó nữa.

Bài trướcTải app NTL sẽ được vay luôn không phải chờ duyệt
Bài tiếp theoCó nên cho bạn trai mượn tiền? Ứng xử khi bạn trai mượn tiền

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây