Handico finace lừa đảo và thông tin về công ty tài chính này

0

Handico finance cái tên được nhiều nhà vay tiền réo lên thời gian gần đây. Thực sự không biết nó có phốt như nào mà lại nhiều người hỏi về nó đến như vậy. Và liệu có lừa đảo không hay chỉ là những lời đồn bên phía đối thử. Tất cả những điều đó chúng tôi sẽ đều nói rõ cho các bạn cùng biết và hiểu hơn về nó chỉ trong giây lát.

Công ty tài chính handico lừa đảo không?Handico finace

Sau một thời gian tìm hiểu thì mình nhận thấy những nghi ngờ mà các bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác. Đây là một công ty mạo danh tập đoàn lớn của Việt Nam với mục đích đánh lừa người dùng. Ai cũng nghĩ tập đoàn lớn như vậy thì làm sao có thể lừa được người dùng. Tuy nhiên chính những sự buông lỏng đó đã khiến bọn handico finace lừa đảo hoạt động mạnh mẽ hơn. Đã rất có nhiều người vì tin tưởng mà bị chúng lừa. Đã nghèo còn mất tiền oan với bọn này đúng là tức thật chứ.

Minh chứng cho việc handico finace lừa đảo

Chúng tôi đã nắm trong tay rất nhiều chứng cứ cho việc bọn chúng lừa đảo. Sau đây là một vài biểu hiện. Không chỉ riêng app này mà ngoài kia còn rất nhiều nữa. Bạn xem các biểu hiện để tránh xa không bị bọn nó lừa nhé.Handico finace lừa đảo

  • Báo rằng thông tin sai lệch để bạn chuyển tiền cho chúng. Thật ra chả sai gì cả có chuyển cũng sẽ chẳng được gì.
  • Đầu tiên đó là hạn mức bọn chúng đưa ra sẽ là số tiền 1 tỷ đồng.
  • Hồ sơ vay chỉ cần điền thông tin cá nhân không cần gì nhiều.
  • Yêu cầu chuyển tiền khi chưa được giải ngân khoản vay.
  • Dọa nạt các kiểu khi khách hàng không chuyển. Nếu như không chuyển thì sẽ báo người nhà. Điều này cứ yên tâm nhé không thể làm gì bạn được đâu.
  • Chặn bạn sau khi đã lấy hết tiền.
  • Dùng lời ngon ngọt tiếp cận thông qua zalo, không chuyển tiền thì nó cáu gắt.

Tóm lại

Bọn mình đã biết và nắm được thông tin handico finace lừa đảo là chính xác thật sự rồi. Tuy nhiên chúng có cơ sở tại nước ngoài không ở Việt Nam nên rất khó để tố cáo. Thế nên các bạn nếu như không may bị lừa rồi thì coi như là bài học và báo công an để họ có hướng giải quyết. Ai chưa vay hãy có định vay ở đây thì dừng lại. Thay vào đó thì đi đăng ký vay ở phần mục sau để nhận khoản tiền uy tín không lo lừa gì cả.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây