GM credit có lừa đảo không? Điều cần biết để tránh xa

11

GM credit có lừa đảo không chính là câu hỏi mà nhiều bạn đang rất thắc mắc. Mọi người sẽ đang thắc mắc trong đầu chính là tại sao nó lại trở thành chủ đề hot đến như vậy phải không. Khi mà ngày càng xuất hiện nhiều càng nền tảng vay họ sẽ chú trọng đến chất lượng. Nhiều người không đọc kỹ mà đi vay. Qua đó dẫn đến tình trạng bị lừa đảo chiếm đoạn tài sản mà không hay. Vậy nên cùng theo dõi để có câu trả lời ngay phía dưới nhé.

GM credit có lừa đảo không?GM credit có lừa đảo không

Ngày khi bạn hỏi câu này thì mình đã có câu trả lời luôn. Và admin xin được khẳng định một điều chắc chắn để tất cả cùng biết việc gm credit lừa đảo là có thật luôn bạn nhé. Rất nhiều người đã vay ở đây và tố cáo mình về vấn đề này luôn. Một người thì không sao, ở đây lại rất nhiêu người. Mình đã hiểu được mức độ nghiêm trọng của vấn đề này là như thế nào. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại tố cáo như vậy. Chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ của những người trong cuộc cho chuẩn xác nhé.

Chia sẻ những người tố cáo GM Credit lừa đảo

  1. Khách hàng Hải Anh ” Mình đang có nhu cầu vay và vay ở rất nhiều nơi rồi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cho vay cả xét duyệt rất khó khăn. Cùng lúc đó thì nhận được lời mời vay từ app này. Lúc đầu cũng không nghĩ gì nhiều, nhưng khi họ đưa ra hạn mức 1 tỷ. Lúc này mình đã không còn tỉnh táo, cứ thế làm theo. Điền xong mọi thông tin khoản vay. Khi đến khu vực giải ngân thì chúng yêu cầu khách hàng cần phải chuyển trước 10% số tiền. Chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà mình chuyển luôn. Và chuyển xong nó lại yêu cầu chuyển tiếp mới biết là bị lừa”.GM credit lừa đảo
  2. Khách hàng Tuấn Anh “Giống như chị Hải Anh tôi cũng mời được vay tại app GM credit. Tuy nhiên mình đã tỉnh táo hơn ngửi thấy mùi lừa nên mình không chuyển. Chúng chỉ dọa nạt chứ không dám làm gì cả đâu nên bạn không lo đâu nhé”.

Kết luận

Vậy là những điều trên cũng đủ để khẳng định một điều chắc nịch rằng GM credit lửa đảo là hoàn toàn có cơ sở. Vậy nên admin khuyên mọi người tuyệt đối không nên đăng ký vay ở đây nhé.

Bài trướcVay online có bị nợ xấu không: sự thật thế nào?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách vay tiền khéo léo và cách mượn tiền tế nhị

11 BÌNH LUẬN

  1. Sáng nay mình cũng bị gm credit dien thoai kb zalo làm đủ thứ nói chuyển 10 phần trăm ,,cuối vùng mình ngửi tjấy đioc mùi lừa đảo nên ko làm theo nó dọa sẻ cho nguoi dòi nợ tới nhà … Nhưng tk ngân hàng mình chưa nhận duoc so tien nao nhu hop dong cả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây