Hỏi đáp: Flash Credit vay tiền có lừa đảo không?

1

Flash credit một địa chỉ vay mới được nhiều người quảng cáo rầm rộ thời gian gần đây. Mình vẫn luôn thắc mắc là không biết địa điểm này cho vay như nào mà có nhiều người tố cáo đến vậy. Một số bạn có bảo flash credit lừa đảo không hề có chuyện cho vay. Ngay sau khi nhận được thông tin này thì chúng tôi đã đi tìm hiểu thì cũng có câu trả lời rồi. Những ai đang có ý định vay tại đây cần phải tham khảo những ý kiến sau đây luôn nhé.

Flash credit có lừa đảo?flash credit lua dao min

Đầu tiên mình xin được khẳng định luôn một câu là nền tảng này chính xác lừa đảo 100% nhé. Những ai vay rồi thì chấp nhận rủi ro. Còn những ai chưa vay và đang có ý định hãy từ bỏ ngay ý định đấy đi nhé. Không hề tốt chút nào, chả nhận được gì ngoài sự ức chế đâu. Mình đã vay và bị lừa tiền. Mình đã nhận được những ý kiện nhận xét, và để bên dưới cho mọi người cảnh giác.

Chia sẻ của những người bị lừa bảo flash credit vay tiền

  • Anh tuấn hải: ” Trong quá trình sử dụng và đang vay tại một số nền tảng khác như takomo hay app tiền ơi thì mình có nhận được lời vay gửi qua tin nhắn zalo. Mình đang thắc mắc không hiểu sao họ lại có thông tin đó. Cuối cùng biết được là do những địa chỉ khác bán thông tin. À quay lại địa chỉ ban đầu, khi đưa link thì mình tiến hành cài đặt app về. Sau khi mở ra thì thấy có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng. Đang trong giai đoạn cần tiền nên muốn vay 1 tỷ. Khi điền thông tin và chúng duyệt hồ sơ thì yêu cầu mình chuyển trước đó là 10% kêu đây là phí ngân hàng. Mình không hiểu lúc đó làm sao mà nghe lời rồi chuyển. Cuối cùng chuyển xong chúng yêu cầu chuyển thêm 20 30% nữa. Đến đây phát hiện bị lừa thì đã muộn”.flash credit vay tien min
  • Chị hải tú ” Cũng nhận được lời mời vay qua tin nhắn zalo. Nghe đến đoạn chuyển khoản 10% mình đã thấy mùi lừa đảo rồi. Mình đã thử hỏi địa chỉ cơ sở thì họ đưa địa chỉ ảo. Sau khi lên tìm hiểu tại vaytienonlinetrongngay.com chia sẻ thì mình mới biết ở đây nó để bên campuchia với hành vi lừa đảo. Hơn nữa còn dọa nạt là công khai thông tin facebook và trừ tiền vào thẻ. Tuy nhiên mình biết thừa là app flash credit apk ios này không hề cho vay có hành vi lừa nên mình đã rút. Cuối cùng chúng cũng không dám làm gì cả”.

Tóm lại

Bên trên chỉ là một trong những số nhiều những ý kiến của khán giả gửi về. Còn rất nhiều những đơn tố cáo khác mà chúng mình không thể nào nêu hết ở đây. Những bằng chứng trên đủ để nói lên đó là flash credit lừa đảo tinh vi như nào rồi phải không. Mình mong mọi người hãy tránh càng xa càng tốt.

1 BÌNH LUẬN

  1. Bạn ơi cho mình hỏi 2 vấn đề ạ.
    1 là app flash credit này mình đã đóng 2 lần tiền cho nó rồi, mà giờ nó kêu mình đóng tiền cho nó lần nữa nhưng mình không đóng thì nó nói mình không đóng thì vẫn phải trả khoản vay bên nó hàng tháng, mình đang lo sợ không biết có sao không ?
    2 là app JD credit nó cũng giống thằng này và mình cũng đã đóng lần đầu cho nó rồi nó lại kêu đóng lần 2 không đóng thì nó sẽ đưa mình ra công an để xử lý. Mình rất sợ.
    ( đây là link của nó app.bn9.cc )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây