Findo.vn – Vay tiền lần đầu lãi suất 0% với nhiều ưu đãi

0

Xin giới thiệu cho tất cả mọi người biết đến một trong những sự lựa chọn tốt khi vay online được mang tên findo đã chính thức ra mắt phục vụ những khách hàng có nhu cầu hiện tại. Không còn đơn giản chỉ là một app vay nữa mà nó còn là sàn tài chính cứu cánh nhiều khách hàng đang gặp tình trạng hết tiền kẹt vốn để trả nợ hay ăn tiêu. Nếu như đang có ý định vay ở đây thì cùng admin tìm hiểu một vài thông tin về nó trước nó nhé.

Giới thiệu thông tin về findo? Công ty vay findo của ai?

Sản phẩm được ra đời gần đây với mục đích chính là cho vay với nhiều tệp khách hàng khác nhau. Như thông tin họ đã đưa ra ban đầu thì muốn tất cả những ai đang có nhu cầu đều có thể vay được nên chỉ cần bạn trên 20 tuổi là đã nằm trong danh sách vay của hệ thống rồi.Findo.vn

Ngoài ra để được vay cần phải là người có nguồn thu nhập ổn định từ công việc mà bạn hiện đang làm nữa. Còn nếu như đang không có công việc thì rất khó được duyệt hồ sơ tại findo.vn bạn nhé. Đây là điều mà ở app nào cũng đòi hỏi bởi không may gặp trường hợp một số thanh niên không chịu làm ăn cứ vay cũng sẽ không được.

Findo là một sản phẩm vay khác của nền tảng vay takomo đã nổi tiếng trước kia. Hai sản phẩm này song hành và không liên quan đến nhau.

Findo có lừa đảo không?

Chất lượng vay an toàn đã được kiểm nghiệm nên không hề có chuyện lừa đảo. Người tung các tin đồn này có chăng là những đối thử ghen ăn tức ở. Họ làm vậy để bạn nghĩ xấu về sản phẩm vay này và không vay nữa. Nhưng họ đâu biết rằng tên tuổi của nó đã được khẳng định từ rất lâu rồi nên rất uy tín

Ưu điểm trong quá trình vay tiền findo

Sau khi vay thì mình đã nhận ra là ở đây có một số những đặc điểm vay ổn định mà bạn nên nhận ra để quyết định có vay hay là không:

  • Hạn mức cho vay: đây là yếu tố đầu tiên nhiều người khi vay quan tâm nhất. Tại đây thì số tiền được vay tối đa lên tới 17 triệu đồng cùng thời gian 30 ngày. Một điều khác nữa đó là đối với khách hàng lần đầu vay và khi vay trên 4 triệu đồng sẽ được miễn lãi suất.
  • Đăng ký hồ sơ vay mọi lúc mọi nơi. Hệ thống được hoạt động 24/7 nên bất kỳ khi nào có nhu cầu vay thì cứ đăng ký là được thôi. Khá là đơn giản chứ không hề phức tạp chút nào.
  • Không cần phải người bảo lãnh chứng minh thu nhập gì cả. Miễn là có nhu cầu vay là đều được xét vào diện được xét duyệt hồ sơ vay.
  • Tỷ lệ duyệt trong findo vay tiền khá là cao. Theo như thống kê cứ 100 hồ sơ được gửi đi thì sẽ có 98 hồ sơ được duyệt và giải ngân.
  • Nhân viên chu đáo chăm sóc vô cùng nhiệt tình. Luôn giải đáp cho bạn các thông tin mà bạn chưa hiểu. Chính do vậy mỗi khi không hiểu chuyện gì cứ mạnh dạn gọi điện hỏi họ nhé.
  • Thông tin khách hàng được giữ kín an toàn tuyệt đối không lộ ra bên ngoài.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền findo.vn

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại hoặc máy tính thì truy cập vào địa chỉ findo.vn này đây. Khi bấm vào kia hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang chủ để có thể thực hiện đăng ký.Findo

Bước 2: Sau khi đã tới đây rồi thì tiến hành thực hiện hoàn chỉnh một số thông tin. Nếu là khách hàng mới thì chọn số tiền vay là 4 triệu và điền các thông tin cá nhân cơ bản tại đó. Còn nếu là khách hàng cũ đã từng vay ở đây thì chọn số tiền vay và đăng nhập.

* Khách hàng mới chỉ được vay tối đa 4 triệu và không phải mất lãi. Còn nếu là khách hàng cũ nhận được khoản vay lên đến 17 triệu đồng.Findo

Bước 3: Tiếp đó khi điền xong thông tin chính xác rồi thì gửi đi để hệ thống kiểm tra xét duyệt. Sẽ có nhân viên chủ động liên hệ với bạn để tiến hành xác minh các thông tin.

Bước 4: Hồ sơ được xét duyệt thành công thì tiền ngay lập tức chuyển vào tài khoản của bạn ngay. Và nên thanh toán đúng hẹn để lần sau được nâng hạn mức cao hơn.

Làm sao để liên hệ với công ty findo?

Trong quá trình vay có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ thông qua 3 hình thức đó là:

– Địa chỉ công ty tại 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP. HCM. Bạn có thể đến tận nơi địa chỉ này để được tư vấn cụ thể.

– Số điện thoại: 1900866851

– Email: [email protected] hoặc [email protected]

Thời gian hoạt động là từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khoảng thời gian 08:00 – 18:00. Nên liên hệ trong khoảng thời gian này sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Kết luận

Findo quả thật là một trong những công ty cho vay an toàn và ổn định nhất hiện nay. Nếu như bạn đang trong tình trạng thiếu tiền mà chưa biết phải vay ở đâu hay phân vân vay ở những nơi khác thì có thể chọn vay luôn ở đây. Khi vay sẽ khôn còn lăn tăn hay suy nghĩ quá nhiều bởi thông tin minh bạch nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể từ chối khoản vay nếu như cảm thấy không phù hợp. Chúc các bạn sẽ có khoản vay như ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây