Fin cash lừa đảo vay tiền không được phải chuyển trước phí

0

Fin cash là một từ khóa dân vay tiền gần đây được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội. Chúng ta thấy rẳng hàng ngày có càng nhiều app vay lừa đảo nên khá nhiều anh chị em cảnh giác mỗi khi vay. Và trước khi vay cái gì đó mình khuyên bạn nên tham khảo những ý kiến từ bọn mình. Chúng tôi sẽ là địa chỉ có những đánh giá tích cực. Và bây giờ thì chúng ta sẽ cùng vào ngay chủ đề chính mà rất nhiều người hỏi bên trên nhé.

Fin cash là ngân hàng gì?fincash

Họ tự xưng đứng sau họ là chuỗi các ngân hàng MBbank hay lienvietpost bank. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì đó là chỉ là những thông tin họ tự nhận bên phía ngân hàng không hề liên quan. Chắc chắc ở fin cash vay tiền có gì mờ ám nên mới mạo danh ngân hàng để được mọi người tin tưởng nhiều hơn đến thế. Dươi đây sẽ là câu trả lời.

Fin cash lừa đảo có đúng không vậy?

Không chỉ có một người hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi như vậy. Có thể thấy được là sức quan tâm của mọi người cho câu hỏi này rất lớn. Mình xin được trả lời về việc này đó là fin cash lừa đảo là điều hoàn toàn chính xác. Và mỉnh là một nạn nhân trong việc này.fincash lua dao

Mới đầu khi được mời vay thì điều khiến mình không tỉnh táo được đó là hạn mức cho vay khá cao. Bạn sẽ được vay số tiền 1 tỷ hơn. Đang trong lúc khó khăn lại có cái phao cứu sinh này thì ai cũng sẽ vui sướng phải không nào. Và mình cũng là trường hợp không ngoại lệ luôn. Nhìn thấy số tiền đó cũng đã đăng ký vay thử xem như thế nào. Và điều mình nhận lại được là hồ sơ duyệt thành công. Lúc đó khá vui sướng vì đang cần tiền mà. Rồi nhận được thông báo chuyển 10% số tiền vay. Vì lúc đó cần nên không nghĩ gì mà làm theo. Khi chuyển xong chúng yêu cầu chuyển tiếp. Biết là bị lừa nên mình đã không làm theo như những gì mà nó nói nữa.

Fin cash có lừa đảo hay không?

Rồi bạn bè mình có vài người vay ở đây cũng bị tương tự. Nhận được tiền thì chúng chặn luôn. Còn có người không làm theo thì nó dọa sẽ trừ tiền tài khoản ngân hàng và gọi điện cho người nhà. Tuy nhiên ông bạn này rất tỉnh táo không làm theo. Chúng cũng chả dám gọi vì lừa ma sao lại làm gắt được chứ.

Khẳng định lại

Quả thật là fin cash là một trong những app vay tiền lừa đảo nên bạn nào đang có ý định vay mượn thì không nên nhé. Cho dù dọa nạt như nào cũng không lo vì chúng toàn lừa đảo thôi anh em ạ. Hãy là người tỉnh táo, bạn có thể tham khảo các khoản vay tại trang chủ vaytienonlinetrongngay.com để đưa ra cho mình những phương án vay phù hợp nhất.

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây