Làm gì khi bị FE credit gọi điện làm phiền người thân?

0

Các cuộc gọi spam bên FE Credit gọi đến luôn là những vấn đề khiến khách hàng đau đầu. Ngay cả khi không nợ hoặc số nợ của khách hàng đã được thanh toán nhưng FE vẫn đeo bám, gọi điện liên tục. Vậy làm thế nào khi bị FE credit gọi điện làm phiền người thân. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé.

Giới thiệu về công ty tài chính FE Credit

FE Credit là một trong những Công ty tài chính phổ biến tại Việt Nam. Với hình thức sản phẩm chủ yếu là cho khách hàng lựa chọn khoản vay tiêu dùng. Đáp ứng cho những bạn có nhu vay tiền phục vụ cho mục đích tiêu dùng như mua nhà, mua xe và các tài sản khác.FE credit gọi điện làm phiền người thân

Với sản phẩm vay đa dạng, điều kiện vay đơn giản cùng thủ tục nhanh gọn. Cho phép khách hàng vay mà không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh cho khoản vay. Chính vì vậy mà lượng khách hàng tham gia đăng ký vay tiền tại đây cực lớn.

Nguyên nhân khiến FE credit gọi điện làm phiền người thân

FE Credit không chỉ liên hệ đến những tệp khách hàng hay đối tác tiềm năng. Mà còn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại người thân mà khách hàng đã cung cấp. Nguyên nhân chủ yếu có thể bắt nguồn từ những điều sau:

– Đăng ký vay hoặc đã từng vay trả góp và có cung cấp số điện thoại của người thân. Khi đó số điện thoại của người thân bạn đã rơi vào tay của họ. Và trở thành khách hàng tiềm năng của FE. Vì vậy việc nhân viên liên hệ với bạn liên tục để tư vấn các khoản vay là điều có thể xảy ra.

– Nếu bạn đang là khách hàng, là người đi vay của FE và chưa thanh toán khoản nợ đúng hạn. Thì việc FE cho nhân viên gọi điện nhắc nhở liên tục là để hối thúc khách hàng trả nợ. Trường hợp này nếu FE không liên hệ được người vay thì sẽ liên hệ đến người thân của bạn.

Làm gì khi bị FE gọi điện làm phiền người thân

Với những cuộc gọi làm phiền, gây mất thời gian của bạn từ FE. Hãy tìm hiểu nguyên nhân phát sinh là gì và có hướng giải quyết theo nguyên nhân đó. 

– FE gọi điện mời chào dịch vụ: nếu không có nhu cầu bạn có thể thẳng thắn yêu cầu nhân viên không liên hệ nữa và bày tỏ thái độ gay gắt để họ biết rằng họ đang làm phiền đến bạn. Hoặc gọi trực tiếp đến hotline công ty là (028)39333888 để phản ánh và cảnh báo về việc này.

– Nhân viên FE gọi điện để nhắc bạn trả nợ: hãy hoàn thành khoản vay của mình đúng hạn hoặc nhắc nhở người thân thanh toán khoản vay. Nếu chậm thanh toán quá lâu, bạn có thể bị FE Credit khởi kiện theo quy định pháp luật. 

Fe gọi điện làm phiền dù bạn không vay thì đây có thể là sự nhầm lẫn thông tin khoản vay. Bạn có thể yêu cầu hủy thông tin, hoặc bạn nhờ cơ quan chức năng tìm người lừa đảo. Để tránh trường hợp bạn đứng tên những khoản nợ khác mà bạn không hề đăng ký vay.

Cách chặn FE gọi điện làm phiền người thân

Nếu bạn đã thực hiện những biện pháp trên mà vẫn bị FE làm phiền. Bạn có thể trực tiếp thao tác chặn cuộc gọi từ FE bằng những cách:

– Thêm số điện thoại vào blacklist trong điện thoại với những sim điện thoại di động. Bạn chỉ cần chọn số điện thoại rồi nhấn vào “Chặn số” hoặc “Đưa vào danh sách đen” tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể áp dụng cách này với những tin nhắn làm phiền từ FE.FE credit gọi điện làm phiền người thân

– Hay gay gắt hơn là gọi lên các nhà mạng, nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ chặn số. Như vậy chỉ cần số điện thoại gọi đến từ FE là bạn có thể chặn từng số.

– Trường hợp FE spam tin nhắn trên mạng xã hội như zalo, Facebook..Cách đơn giản nhất là bạn hãy chặn luôn tài khoản liên hệ đó.

– Sử dụng app chặn cuộc gọi fe credit về điện thoại để chặn các số mà nhân viên FE thường liên hệ như: TRueCaller, FE Blocker, Mr Number…Đây là những ứng dụng phổ biến chuyên dụng để chặn cuộc gọi từ FE và tất cả các cuộc gọi ảo, cuộc gọi không rõ từ nước ngoài và trong nước.

Tóm lại

Dù bạn có đang là khách hàng hay không là khách hàng của đơn vị tài chính này, thì việc FE credit gọi điện làm phiền người thân là điều mà không ai mong muốn gặp phải. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có những thông tin hữu ích hơn cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây