Tất tần tật thông tin liên quan đến app FA Credit lừa đảo

1

Bạn đang muốn vay tại địa chỉ FA credit nhưng chưa biết liệu có đáng tin hay không. Chưa có ai đã từng vay thành công ở đây nên bạn đang nghi ngờ về chất lượng thực sự nó mang lại. Chúng tôi gần đây nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Và để mọi người có cái nhìn tốt hơn để biết nên chọn vay không thì bọn mình sẽ hướng dẫn và nêu cụ thể cho anh em cùng biết. Theo dõi ngay để biết rõ ràng hơn nhé.

FA Credit có phải lừa đảo không?

Thông tin này mình xin được khẳng định là chính xác 100% nhé. Nếu như bạn nào chưa vay thì xin hãy dừng ngay ý định này lại. Còn những ai đã chót vay rồi và mất tiền rồi thì xin chia buồn với bạn điều này. Không thể lấy lại được số tiền đó đâu. Những ai muốn báo với công an để giải quyết cũng không được. Đơn giản là chúng là app không đăng ký thông tin và hoạt động nước ngoài. Để tìm được thì rất là khó khăn. Thậm chí tỷ lệ tìm được là không hề có luôn ý chứ.FA Credit

Tím lại chính là một khi đã bị mất tiền rồi thì sẽ là kinh nghiệm cho những lần sau. Bọn mình đã cảnh cáo khá nhiều mọi người rồi. Và để giúp bạn nắm bắt rõ hơn thì mình xin được nêu hình thức mà app fa credit lừa đảo như thế nào. Mong là thông tin này sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn.

Hình thức lừa đảo FA credit hiện nay

Thông thường quá trình lừa của chúng sẽ diễn ra như thế này.

  1. Đầu tiên dĩ nhiên là chúng sẽ tạo ra các tài khoản zalo. Rồi sau đó mua thông tin của khách hàng đã từng vay ở nơi khác rồi kết bạn zalo.
  2. Sau khi kết bạn thành công. Các nhân viên sẽ mời chào bạn tải app fa credit về máy và tiến hành cài đặt. Ở đây sẽ hiện ra những gói vay theo như chúng nó hạn mức hơn 1 tỷ đồng.
  3. Nó yêu cầu khách hàng điền thông tin chứng minh thư hoặc căn cước rồi chụp ảnh. Sau đó liên kết thẻ ngân hàng. Và sẽ bảo bạn lựa chọn thông tin khoản vay đó.FA Credit
  4. Cuối cùng yêu cầu phải chuyển 10% phí trên số tiền vay với lý do là để giải quyết thủ tục với ngân hàng. Nếu như chuyển nó nhận tiền và chặn bạn. Còn nếu như không chuyển chúng sẽ dọa đăng ảnh cá nhân và trừ tiền thẻ ATM hàng tháng. Bạn không phải lo nó trừ nhé. Kia chỉ là dọa thôi.

Tóm lại

Với những thông tin mà mình chia sẻ liên quan đến FA credit này mong là bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng đó nữa. Tuyệt đối không nên vay tiền fa credit ở đây bạn nhé. Nếu cần tiền có thể xem bên app vay tiền trong đêm hoặc các app vay tiền không thẩm định nhé.

1 BÌNH LUẬN

  1. Má nó,bị lừa 3t chuyển trước,sau đó rút tiền thất bại,do không biết tại sao stk mình gõ bị nhầm 1 số ,tụi nó yêu cầu giải ngân 40% để rút tiền đổi tài khoản ,mình k xoay đc nên đành bỏ,vẫn lo lắng nó đòi nợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây