Evay – app cho vay tiền mọi đối tượng khách hàng

0

Sự xuất hiện của app cho vay mang tên evay đã khiến nhiều app vay khác điêu đứng. Một sự lựa chọn tốt hoàn hảo dành cho nhiều người thời điểm hiện tại. Nếu như đang có ý định vay trong đầu nhưng chưa biết chọn vay tại đâu thì đây đúng là lựa chọn tốt không thể bỏ qua rồi. Đọc ngay bài viết sau sẽ biết những thông tin liên quan và cần biết chuẩn bị gì khi vay.

Evay – giải pháp tài chính ra mắt hợp lý

Với những sản phẩm vay khác khi vay thường họ không công khai những thông tin cơ bản. Tuy nhiên khi đăng ký vay ở đây thì lại hoàn toàn khác. Ở đây khách hàng sẽ biết cần phải vay những gì? Số tiền vay là bao nhiêu? Lãi suất như nào. Tất cả sẽ được công khai để bạn có thể biết được. Và mình cũng sẽ nêu luôn các thông tin này để quý khách hàng có thể nắm vững:ovay

  • Số tiền vay lên đến 20 triệu và 30 triệu đồng. Được vay nhiều còn tùy thuộc vào trạng thái hồ sơ của bạn.
  • Mức lãi suất cao nhất không quá 24%/năm. Tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2% không hề cao chút nào.
  • Thời gian cho vay từ 91 cho đến 180 ngày. Tương ứng lên đến 6 tháng cho một khoản vay thì quá hoàn hảo rồi.
  • Chỉ cần CMND hoặc CCCD.

Những ưu điểm có trong Evay bạn nên biết

Mỗi ứng dụng hay nền tảng vay sẽ có những ưu đãi khác nhau. Và ở đây cũng vậy luôn có những chính sách và ưu đãi tốt dành cho khách hàng bao gồm như:

– Vay được bất kỳ ở đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại động là có thể vay được. Thật vậy sự tiện lợi đã được khẳng định. Ở đây các khách hàng sẽ đăng ký online trên app không cần phài ra tận cửa hàng hoặc điểm giao dịch như ở ngân hàng. Mọi thứ đều là quy trình khép kín.

Evay bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Khi thực hiện vay khách hàng sẽ được giữ kín thông tin không để lộ bên ngoài. Nếu đang lo bị người nhà biết thì ở đây không phải lo nữa nhé.

– Thủ tục đơn giản không cầu kỳ hay phức tạp. Khi vay chỉ cần điền CMND hoặc CCCD và một sim điện thoại là được. Khi hoàn thiện xong các thông tin sẽ gửi đi để xét duyệt hồ sơ là xong.

– Lãi suất ưu đãi cho một số đối tượng khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó còn được nâng hạn mức cho những lần vay sau nữa.

Đăng ký vay tiền Evay online

Để quá trình xét duyệt nhanh chóng hơn chúng tôi sẽ giúp các bạn hướng dẫn đăng ký vay từng bước 1. Cụ thể quá trình đó diễn ra như thế này:evay

B1: Trước tiên sẽ phải truy cập vào trong app vay. Bên dưới chúng mình sẽ để link cài đặt của app. Khách hàng đang dùng máy nào thì chọn vào đó và cài về máy.

B2: Thực hiện mở ra và tiến hành cài đặt. Cho phép app vay tiền truy cập danh bạ cũng như danh sách cuộc gọi. Họ cần làm như vậy để xác minh người vay có thật sự tồn tại không.

B3: Chọn khoản vay, điền thông tin khoản vay gửi đi hệ thống Evay xem xét kiểm tra hồ sơ.

B4: Chờ đợi hệ thống xem xét. Nếu như hồ sơ đạt đủ điều kiện thì hồ sơ sẽ được thông qua ngay lập tức. Tiền sẽ chảy thẳng vào tài khoản của các bạn.

Thanh toán evay như thế nào?

Khi kết thúc quá trình vay bạn có thể tiến hành thanh toán qua ví điện tử hay kênh ngân hàng đều được hết. Rất nhiều những sự lựa chọn dành cho khách hàng khi đăng ký thanh toán. Nên hãy xem xét đâu là lựa chọn phù hợp rồi mới vay xem sao nhé.

Mong là các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về app evay và vay dễ dàng. Khi nhận được khoản vay nhớ là hãy phân chia sao cho hợp lý.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây