Ec Credit có lừa đảo không? Câu trả lời cụ thể

0

Rất nhiều bạn đang có ý định vay nhưng lại lo lắng ở đó có những hành vi lừa đảo. Điều này cũng dễ hiểu khi mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều trang lừa khách hàng vay nhưng không nhận được tiền vì thế mà nhiều người khá cẩn thận về vấn đền này. Và trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn việc ec credit có lừa đảo không? Đối với một số bạn chưa biết việc này thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thật là kỹ luôn. Cùng tham khảo thông tin sau đây nhé.

Ec Credit có lừa đảo không

Về việc này thì mình có thể khẳng định 100% là nó có hiện tượng lừa đảo cũng như chiếm đoạt tài sản nhé. Vì sao lại như vậy? Vì mình đã có đủ bằng chứng và chứng cứ nói lên các vấn đề như này. Chỉ với một vài thông tin sau có lẽ bạn sẽ tin mình ngay:ec credit có lừa đảo không

  • Không có địa chỉ chính thức. Tất cả những địa chỉ mà hệ thống đưa ra đều là giả mạo nhằm đánh lạc hướng khách hàng.
  • Điều tiếp theo có thể nói rõ hơn việc ec credit lừa đảo chính là không có số điện thoại chăm sóc khách hàng. Và ở đây thì khách hàng muốn tư vấn thì chúng chỉ tư vấn qua zalo thôi. Khi gọi đến số điện thoại cũng sẽ không có ai nghe máy.
  • Yêu cầu chuyển tiền trước khi nhận được. Trước đây chưa từng có nơi nào làm như thế này, vậy mà ở đây mặc dù chưa được giải ngân trực tiếp tiền về tài khoản nhưng đã yêu cầu chuyển trước tiền là điều không chấp nhận được rồi.
  • Số tiền được vay cũng cao từ 10 triệu cho đến vài tỷ đồng. Chính do việc này mà nhiều người đã sáng mắt không tìm hiểu kỹ mà vay luôn. Chính do thế đã rơi vào trong tròng của bọn chúng.
  • Vay dễ dàng không cần phải thế chấp tài sản. Vay một số tiền lớn không phải thế chấp là điều khá là khó tin phải không. Vậy mà ở đây lại như thế thì đúng là khó tin rồi phải không.

Tóm lại

Bạn đã có câu trả lời cho việc ec credit có lừa đảo không rồi phải không? Hy vọng với những gì mà mình đã chia sẻ là bạn đã biết việc này như thế nào. Mình khuyên bạn không nên vay tại đây tránh mất tiền oan nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây