Hướng dẫn vay tiền easy credit online trên điện thoại

0

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, các ngân hàng, công ty tài chính tung ra nhiều gói vay ưu đãi với hình thức khác nhau. Easy Credit ra đời giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khoản vay, đơn giản hóa thủ tục vay vốn. Cụ thể thủ tục vay tiền Easy Credit như thế nào? Có nhanh không? Tất cả những điều này chúng tôi sẽ trình bày cho mọi người cùng biết.

5 lý do bạn nên chọn vay tiền Easy Credit

Nếu đang lo lắng về những khó khăn tiếp cận vay vốn theo cách cũ thì Easy Credit là lựa chọn sáng suốt cho bạn lúc này. Tháng 10/2018, công ty Tài chính CP Điện Lực – EVN Finance cho ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng Easy Credit.

Với phương châm tiếp cận khách hàng đơn giản hóa các khâu trong thủ tục vay vốn. Hệ thống nỗ lực mang đến những gói vay ưu đãi, ngày càng rút ngắn khoảng cách và thời gian tiếp cận khách hàng. Đây là 5 lý do thu hút khách hàng vay tiền Easy Credit:vay tiền Easy Credit

  • Cơ hội hoàn tiền lên đến 20% nếu khách hàng hoàn tất chi trả đúng hạn, không trả nợ trước hạn.
  • Mức vay hấp dẫn dao động từ 10 đến 90 triệu đồng trong vòng 6 đến 60 tháng.
  • Thủ tục đơn giản hóa, thời gian duyệt vay và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.
  • Khách hàng mới trải nghiệm lần đầu khi thanh toán qua Momo sẽ được hoàn tiền 1%.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7.

Hướng dẫn từ A đến Z thủ tục vay tiền Easy Credit

Dù là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hay mới lần đầu trải nghiệm đều có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tại đây. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn sẽ có số tiền mong muốn trong tài khoản.

  1. Khách hàng vào địa chỉ website http://www.easycredit.vn, đăng nhập đầy đủ các thông tin: Họ tên, Ngày sinh, Số CMND, SĐT, Quê quán, Mức thu nhập.
  2. Tiếp theo bạn chọn hình thức cung cấp giấy tờ phù hợp, chọn gói vay và click đăng ký.vay tiền Easy Credit
  3. Sau 1 thời gian, nhân viên sẽ xử lý hồ sơ miễn phí và giải ngân cho khách hàng.

Chỉ với bài thao tác đơn giản là đã nhận được tiền sớm nhất về túi rồi phải không nào?

Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại thì vì đây là công ty điện lực. Nên khi bạn bị dính nợ xấu sẽ không được hỗ trợ. Nếu như đang trong tình trạng này mà không vay được có thể tham khảo bên app vay tiền hỗ trợ nợ xấu để biết rõ hơn.

Easy Credit giải ngân trong bao lâu

Hiện nay nền tảng hỗ trợ khách hàng trên 29 tỉnh thành. Để tạo điều kiện giải ngân cho khách hàng, Easy Credit cho bạn lựa chọn phương thức giải ngân theo 2 cách. Khách hàng có thể nhận chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Hoặc bạn có thể giao dịch tại các ngân hàng (Sacombank, Vietinbank) liên kết với Easy Credit kèm CMND, hợp đồng và mã xác nhận.

Ngay sau khi hồ sơ của khách hàng được thông qua. Thì số tiền đó sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản của khách hàng đã cung cấp trước đó. Đảm bảo là nhận tiền vô cùng nhanh mà không cần phải chờ đợi đâu.

Thanh toán easy credit có những hình thức nào

1. Thanh toán trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ, khách hàng có thể thanh toán qua nhiều kênh. Bạn có thể trả tiền online qua ứng dụng ví điện tử (Momo, ViettelPay, Payoo) hoặc sử dụng internet banking chuyển tiền vào tài khoản của Easy Credit.

2. Thanh toán tại quầy giao dịch

Easy Credit liên kết với nhiều đơn vị khác nhau giúp việc thanh toán của khách hàng được tiện lợi nhất. Bạn có thể trực tiếp đến thanh toán tại các phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank, Vietinbank. Hay lựa chọn đến các điểm thu hộ như FPT Shop, Thế giới di động, Ministop, Viettel Post, Shop&Go… để được miễn phí thanh toán.

Tóm lại

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì bạn đã nắm rõ thủ tục vay tiền Easy Credit rồi phải không. Theo như đánh giá cá nhân thì đây là lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua. Còn chờ gì nữa đăng ký ngay thôi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây