Hướng dẫn vay easy credit và cách thanh toán khoản vay

1

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, các ngân hàng, công ty tài chính tung ra nhiều gói vay ưu đãi với hình thức khác nhau. Easy Credit ra đời giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khoản vay, đơn giản hóa thủ tục vay vốn. Cụ thể thủ tục vay easy credit như thế nào? Có nhanh không? Tất cả những điều này chúng tôi sẽ trình bày cho mọi người cùng biết.

5 lý do bạn nên chọn vay easy credit

Với phương châm tiếp cận khách hàng đơn giản hóa các khâu trong thủ tục vay vốn. Hệ thống nỗ lực mang đến những gói vay ưu đãi, ngày càng rút ngắn khoảng cách và thời gian tiếp cận khách hàng. Đây là 5 lý do thu hút khách hàng vay easy credit:

vay tiền Easy Credit

  • Cơ hội hoàn tiền lên đến 20% nếu khách hàng hoàn tất chi trả đúng hạn, không trả nợ trước hạn.
  • Mức vay hấp dẫn dao động từ 10 đến 90 triệu đồng trong vòng 6 đến 60 tháng.
  • Thủ tục đơn giản hóa, thời gian duyệt vay và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.
  • Khách hàng mới trải nghiệm lần đầu khi thanh toán qua Momo sẽ được hoàn tiền 1%.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7.

Easy credit có hỗ trợ nợ xấu không?

Nếu như các ngân hàng khác thì có thể bị từ chối. Nhưng hiện tại thì vì đây là công ty điện lực nên khi bạn bị dính nợ xấu vẫn sẽ được hỗ trợ. Ở đây ngân hàng luôn tạo điều kiện cho mọi khách hàng kể cả những người đã dính vào nợ xấu. Cụ thể nếu đang trong nhóm 1 và thời gian gần đây thanh toán xong khoản nợ thì sẽ được vay. Còn những ai đã từng nhóm 2 nhưng cũng đã thanh toán thời gian 6 tháng gần đây cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký vay.

Easy credit có uy tín không?

Độ uy tín thì không thể nào bàn cãi được. Nếu đang lo lắng về những sự uy tín thì mình được nói thêm về sản phẩm này. Đây là sản phẩm vay đến từ công ty Tài chính CP Điện Lực – EVN Finance cho ra mắt từ rất lâu rồi. Mức độ uy tín đã được kiểm chứng.

Easy credit lừa đảo?

Thông tin lan truyền trên mạng thời gian gần đây hỏi việc nền nảng này có lừa đảo không? Riêng điều này chúng tôi khẳng định một điều là hoàn toàn uy tín nhé. Không có chuyện easy credit lừa đảo. Tất cả chỉ là những thông tin vu khống của những bên khác bịa chuyện. Là một ngân hàng trực tuyến thì độ uy tín đã được khẳng định rồi.

Hướng dẫn từ A đến Z thủ tục vay tiền Easy Credit

Dù là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hay mới lần đầu trải nghiệm đều có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tại đây. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn sẽ có số tiền mong muốn trong tài khoản.

  1. Khách hàng vào địa chỉ website http://www.easycredit.vn, đăng nhập đầy đủ các thông tin: Họ tên, Ngày sinh, Số CMND, SĐT, Quê quán, Mức thu nhập.
  2. Tiếp theo bạn chọn hình thức cung cấp giấy tờ phù hợp, chọn gói vay và click đăng ký.vay tiền Easy Credit
  3. Sau 1 thời gian, nhân viên sẽ xử lý hồ sơ miễn phí và giải ngân cho khách hàng.

Chỉ với bài thao tác đơn giản là đã nhận được tiền sớm nhất về túi rồi phải không nào?

Easy Credit giải ngân trong bao lâu

Hiện nay nền tảng hỗ trợ khách hàng trên 29 tỉnh thành. Để tạo điều kiện giải ngân cho khách hàng, Easy Credit cho bạn lựa chọn phương thức giải ngân theo 2 cách. Khách hàng có thể nhận chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Hoặc bạn có thể giao dịch tại các ngân hàng (Sacombank, Vietinbank) liên kết với Easy Credit kèm CMND, hợp đồng và mã xác nhận.

Ngay sau khi hồ sơ của khách hàng được thông qua. Thì số tiền đó sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản của khách hàng đã cung cấp trước đó. Đảm bảo là nhận tiền vô cùng nhanh mà không cần phải chờ đợi đâu.

Cách thanh toán easy credit dễ dàng

Hiện nay có nhiều phương án cho bạn có thể lựa chọn. Bạn cùng tham khảo xem đâu là phương án phù hợp qua đó chọn lựa để thực hiện.

Thanh toán trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ, khách hàng có thể thanh toán qua nhiều kênh. Bạn có thể trả tiền online qua ứng dụng ví điện tử (Momo, viettelmoney, Payoo) hoặc sử dụng internet banking chuyển tiền vào tài khoản của Easy Credit.

Thanh toán tại quầy giao dịch

Easy Credit liên kết với nhiều đơn vị khác nhau giúp việc thanh toán của khách hàng được tiện lợi nhất. Bạn có thể trực tiếp đến thanh toán tại các phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank, Vietinbank. Hay lựa chọn đến các điểm thu hộ như FPT Shop, Thế giới di động, Ministop, Viettel Post, Shop&Go… để được miễn phí thanh toán.

Thông tin liên hệ easy credit

Trong quá trình vay nếu như có thắc mắc muốn được hỗ trợ hãy liên hệ qua các kênh sau:

  • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà SunWah Tower 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tổng đài easy credit: 19001066

Tóm lại

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì bạn đã nắm rõ thủ tục vay tiền Easy Credit rồi phải không. Theo như đánh giá cá nhân thì đây là lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua. Còn chờ gì nữa đăng ký ngay thôi!

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây