Dongplus – vay tiền đã quá dễ dàng với thủ tục ngắn gọn

0

Một trong những tổ chức cho vay tiền dưới hình thức trực tuyến uy tín và được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay chính là dongplus. Thủ tục thanh toán rất đơn giản chỉ cần có CMND. Vay tiền qua đây ta có thể vay qua app hay qua website chính chủ. Chỉ sau vài giờ là bạn có thể nhận được số tiền từ 1 triệu đến 15 triệu. Điều đặc biệt là khách hàng sẽ được trả góp từng đợt. Với lần vay 5 triệu đầu tiên lãi suất là 0%. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là dongplus?

Đây là website dịch vụ tài chính hỗ trợ vay trực tuyến, giúp giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Đáp ứng được nhu cầu vay tiền của khách hàng. Chỉ cần có CMND là khách hàng có thể đăng kí dịch vụ.dongplus vay

Với hình thức đăng kí vay hoàn toàn bằng hình thức online. Bạn có thể đăng kí vay hồ sơ vay trong thời gian nhanh nhất và giải ngân trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Chỉ trong tích tắc là bạn đã nhận được khoản tiền cần vay. Điều kiện cho vay không quá phức tạp chỉ cần có CCCD/CMND là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng kí. Khách hàng có thể nhận vay được số tiền từ 1 triệu đến 15 triệu với thời gian thanh toán trả trong vòng từ 3 tháng đến 12 tháng. Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên sẽ trong vòng 10 ngày sẽ có lãi suốt là 0%. Còn đối với khách hàng đã vay nhiều lần sẽ được ưa tiên lãi suốt. Tuy nhiên dongplus.vn không hỗ trợ cho những người nợ xấu.

Vay online qua dongplus có lợi ích gì?

Bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ, tính bảo mật thông tin khách hàng, độ tin cậy cao. Thủ tục cho vay không quá rắc rối khách hàng không cần thế chấp tài sản hay không cần chứng minh khả năng thu nhập chỉ cần có CCCD/CMND. Chính vì vậy dongplus được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Khi vay online qua đây khách hàng được hưởng những lợi ích như sau:

 • Dù bạn là ai và đang ở bất kí nơi đâu bạn cũng có thể đăng kí vay. Vì đăng kí dịch vụ hoàn toàn bằng hình thức online không cần gặp trực tiếp mặt đối mặt.
 • Hỗ trợ đối tượng vay rộng từ độ tuổi 18 -60 tuổi.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Giải ngân nhanh chóng chậm nhất là 24h
 • Thanh vì chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hay chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản để có thể đăng kí vay như các dịch vụ vay tiền thế chấp khác thì bạn đến với đây bạn chỉ cần “vỏn vẻn” CCCD/CMND là có thể hoàn thành thủ tục thanh toán vay.
 • Đến với dongplus bạn sẽ không cần quan tâm đến thời gian chờ đợi chỉ cần trong vài giờ đồng hồ là bạn có thể đăng kí thành công.
 • Nói không với lãi suất “cắt cổ” khi vay. Số tiền vay khách hàng nhận được là từ 1 triệu đến 15 triệu đồng và có thể thanh toán trả trong vòng 1 năm. Lãi suất sẽ tương ứng theo với số tiền bạn muốn vay. Đặc biệt đối với khách hàng mới vay từ 1 đến 5 triệu sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất, khách hàng cũ được ưa đãi lãi suất.
 • Với sự tin tưởng tuyệt đối khách hàng sẽ không cần lo việc bảo mật thông tin cá nhân.
 • Thanh toán khoản vay đa dạng.

Hạn chế khi vay tiền online qua dongplus là gì?

Hầu hết các dịch vụ cho vay đều có hạn chế, ở đây cũng vậy. Một số nhược điểm như:

 • Để tránh tình trạng người dùng bùng nợ nên được xét duyệt khắt khe hơn.
 • Thời hạn cho vay ngắn, trả cả gốc lẫn lãi tối đa trong vòng 1 năm.
 • Số tiền cho vay không quá lớn chỉ từ 1 triệu đến 15 triệu đồng, vẫn chưa đáp ứng nhu cầu người vay muốn vay số tiền lớn hơn.
 • Ngoài việc được ưu tiên lãi suất với những khách hàng cũ, tuy nhiên đối với lần vay thứ 2 lãi suất sẽ cao hơn lần 1, dao động tầm 0,6%/ngày.
 • Sản phẩm sẽ hạn chế cho vay đối với những khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu từ trước.
 • Chỉ được vay tối đa 5 triệu đối với khách hàng lần đầu tiên vay.
 • Phát sinh thêm nhiều khoản phí nếu vi phạm hợp đồng và quá hạn thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trực tuyến qua dongplus

Để đăng ký dịch vụ vay tiền online qua dongplus vn thì khách hàng cần phải trải qua 2 quy trình giải ngân như sau:

Quy trình 1: Khi đã đăng ký khách hàng sẽ nhận được thông báo duyệt vay từ hệ thống tin đến đến số điện thoại người dùng đã đăng ký.dongplus

Quy trình 2: Hoàn thành giải ngân.

Ngoài ra, khách hàng có thế nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng trước đó. Một số lưu ý khách hàng cần cân nhắc khi đăng ký vay tiền nhanh qua đây

 • Hỗ trợ vay duy nhất bằng hình thức online.
 • Khách hàng cần đảm bảo chắc chắn ràng những thông tin khai trên hồ sơ cho vay hoàn toàn tương thích với thông tin trên CCCD/CMND.
 1. Bước 1: Truy cập vào website vay ở phía dưới mà chúng tôi đưa ra. Bạn tìm đến mục đăng ký rồi click chuột vào nó.
 2. Bước 2: Chọn mức tiền cần vay. Bạn sẽ được lựa chọn số tiền cần vay là từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Sau đó nhấn vào “tiền về”.
 3. Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi nhấn vào ô “tiền về” thì lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin tin cá nhân để người dùng nhập, nội dung bao gồm: họ và tên, số điện thoại. Sau đó ấn Tiếp tục, lúc đó điện thoại bạn sẽ nhận được tin nhắn từ loan dongplus gửi mã OTP về. Bạn chỉ cần sao chép mã OTP rồi dán vào và ấn bước tiếp theo.

4. Bước 4: Điền thêm một số thông tin khác:

 • Số CCND/CCCD
 • Lựa chọn Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ email

Lưu ý: Những thông tin trên tuyệt đối phải chính xác vì tính bảo mật thông tin rất cao.

5. Bước 5: Chụp hình chân dung cùng với ảnh chụp CCCD/CMND cả 2 mặt. Sau đó update lên hệ thống.

6. Bước 6: Hoàn tất thông tin liên hệ. Ở bước này, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại 2 người tham khảo. Người tham khảo ở đây có thể là bạn bè hoặc người thân. Mục đích là để tránh trường hợp khách hàng muốn “bùng nợ”.

7. Bước 7: Xét duyệt và thông báo hạn mức vay

Bạn sẽ mất vài phút để hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ vay vốn. Sau khi được app dongplus duyệt hồ sơ tự động, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên CSKH, họ sẽ đề ra hạn mức, lãi suất,…Khách hàng sẽ gặp một số câu hỏi như:

 • Địa chỉ cư trú hiện tại là ở đâu?
 • Đọc thông tin ở CMND/CCCD
 • Làm việc gì? Lương tháng tối thiểu bao nhiêu?

Nếu bạn chấp nhận khoản vay này thì hồ sơ đăng ký sẽ tự động chuyển tới bộ phận giải ngân. Và trong chốc lát số tiền bạn muốn vay sẽ nhanh chóng vào thẻ ATM.

8. Bước 8: Giải ngân hồ sơ vay

Lựa chọn phương thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ ATM. Nếu bạn chọn giải ngân qua thẻ ATM thì bạn cần nhập dãy số trên thẻ. Còn bạn muốn thanh toán qua tài khoản ngân hàng thì chỉ cần điền số tài khoản ngân hàng rồi bấm tiếp tục. Số tiền bạn muốn trong tích tắc đã được chuyển vào tài khoản của bạn.

Tổng quan

Dongplus vay tiền đúng là một sản phẩm vay tốt đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hy vọng các bạn sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được tiền giải quyết khó khăn.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây