Đồng heo con vay tiền phù hợp chỉ với 4 bước cơ bản

0

Ngày nay, đã và đang xuất hiện rất nhiều ứng dụng cho vay online. Nó vừa tiện lợi, linh hoạt. Nhưng để vay tiền tại các app thì việc lựa ra các đơn vị vay uy tín để tránh sập bẫy với lãi suất cao ngất ngưỡng hay lừa đảo nhanh online là điều không hề đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về đồng heo con. Một trong những ứng dụng vay tiền online vừa nhanh, vừa tiện lợi, vừa uy tín.

Khái quát app đồng heo con

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây chính là một trong top 10 app vay tiền online uy tín lãi suất thấp. Chính vì vậy ở đây quy trình xử lý rất là nhanh, tiện lợi, dễ dùng. Thuận tiện và dễ dàng chỉ trong 15 phút. Không cần giấy tờ chứng minh. Không cần chứng minh thu nhập. Không cần thế chấp bất kì tài sản. Khoản vay 7%/năm, khoản vay với lãi suất 0%, đối với khách hàng mới sẽ hoàn toàn miễn phí lãi suất. Đây quả là một ưu đãi hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Hạn mức vay từ 2 triệu đến 20 triệu. Mức vay trung bình phù hợp với những người có nhu cầu không cao. Thời gian thanh toán từ 30 ngày đến 90 ngày kể từ khi đăng ký.Đồng heo con

Với hình thức vay vốn này tại đồng heo con. Bạn sẽ không cần đến trực tiếp ngân hàng, tổ chức tài chính. Thay vào đó, thông qua điện thoại, máy tính có intrernet khách hàng đã có thể đăng ký vay. Thủ tục vay đơn giản, giấy tờ chỉ cần CMND/CCCD. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong vòng 20 phút. Khi vay khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận để làm bằng chứng nếu có chuyện gì xảy ra. Khách hàng hãy yên tâm, tất cả các khoản vay đều tuân thủ theo pháp luật.

Lý do bạn nên vay tiền đồng heo con

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn một ứng dụng vay tiền online phù hợp với mình. Mỗi ứng dụng đều có giá trị sử dụng khác nhau. Tuy nhiên ở đây đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của khách hàng nói chung và khách hàng nói riêng.

 1. Khi vay bạn sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt. Đó là được hưởng gói với lãi suất 0% với lần vay đầu tiên. Nhưng chỉ áp dụng vào mức vay từ 2 triệu đến 5 triệu. Vay từ 5 triệu trở lên tính phí bình thường. Lãi suất được tính theo tháng. Mỗi tháng là 0,5%. Lãi suất khá phù hợp không quá cao không quá thấp.
 2. Với hình thức vay onlline nên ưu điểm là không cần đến tận nơi vay để đăng ký. Bạn chỉ cần có cho mình một chiếc smartphone kết nối internet là có thể đăng ký vay dễ dàng.
 3. Nếu bạn là một trong số khách quen bạn sẽ được duyệt vào danh sách khách hàng may mắn. Ở đó bạn sẽ nhận được những món quà hấp dẫn như: miễn phí lãi suất với lần vay tiếp theo, gia hạn thời gian thanh toán.
 4. Đồng heo con có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiệt, hoạt động 24/7.
 5. Thời gian cho vay và phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Bạn có thể vay bất cứ khi nào bạn cần tiền gấp. Khi thanh toán khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình nhất.
 6. Ngoài ra đối tượng khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi đến 60 tuổi là có thể vay. Không giới hạn vùng miền.

Đăng ký vay tiền đồng heo con như thế nào?Đồng heo con

 • Bước 1: Tải app đồng heo con apk ios về máy điện thoại. Nó chỉ chiếm dung lượng thấp điện thoại của bạn. Điều đó cho thấy có có dung lượng rất nhẹ, không đáng kể. Bạn có thể cài ngay ở bên dưới.
 • Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu vay của mình.
 • Bước 3: Gia hạn thời gian thanh toán và lựa chọn hình thức trả nợ.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin băng cách xác nhận mã Otp được hệ thống gửi về điện thoại.
 • Bước 6: Chờ giải ngân trong vòng 24h.

Tóm tắt lại

Có thể nói rằng đây là lựa chọn khá phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp. Đồng heo con đã đáp ứng được mọi yêu cầu cơ bản của mọi khách hàng. Đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu bạn chọn nó. Và hơn hết không ai muốn việc mình rơi vào hoàn cảnh bế tắc về tiền bạc. Chính vì vậy chúc các bạn thành công.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây