Cập nhật danh sách nợ xấu fe credit 2022 mới nhất

0

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay. Vì thế mà các đơn vị tài chính ngày càng được phát triển theo thị hiếu của người tiêu dùng. Trong đó có FE là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Vậy nếu nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit thì có bị làm sao không và ảnh hưởng như thế nào?

Thông tin chung về ngân hàng FE credit

FE Credit hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tín chấp hay cho vay tiêu dùng. Cho phép khách hàng vay mà không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh khoản vay. Đáp ứng nhu cầu vay tiền phục vụ cho mục đích tiêu dùng của khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống.danh sách nợ xấu fe credit

Với sự phát triển sản phẩm đa dạng từ vay tiền mặt, vay tiêu dùng trả góp, thẻ tín dụng…Tất cả đều được nhân viên FE hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp thủ tục vay đơn giản. Trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả công ty và khách hàng vay.

Các nhóm nợ xấu của FE Credit đang có

Không chỉ riêng FE mà nợ xấu đều bắt gặp ở mọi công ty, ngân hàng. Có thể hiểu rằng nợ xấu là những khoản nợ của khách hàng đã quá hạn thanh toán. Hoặc thậm chí là các trường hợp có ý bùng nợ, trốn nợ…Khi đó bạn sẽ được liệt kê vào danh sách nợ xấu ngân hàng fe credit trên hệ thống CIC. Tùy thuộc vào khả năng cũng như thời gian trả nợ của khách hàng mà được chia thành những nhóm khác nhau.danh sách nợ xấu của fe credit

Hiện nay, nợ xấu được chia làm 5 cấp độ từ nợ nhóm 1 đến cao nhất là nhóm 5. Cụ thể:

– Nhóm 1: Thời gian chậm trả thanh toán không quá 10 ngày. Trường hợp này ngoài việc thanh toán đúng số tiền quy định. Khách hàng phải thanh toán thêm khoản phí phạt.

– Nhóm 2: Thời gian chậm trả thanh toán từ 10 đến 30 ngày. Khách hàng sẽ bị chặn vay tiền mặt tiêu dùng hay mua hàng trả góp trong vòng 12 tháng kể từ ngày thanh toán hết khoản vay.

– Nhóm 3: Là nhóm nợ quá hạn từ 30 – 90 ngày.

– Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn thời gian trả chậm từ 90 đến 180 ngày.

– Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn có thời gian quá hạn từ 180 ngày trở lên.

Khi đã rơi vào danh sách nợ xấu FE Credit, khách hàng có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Với những khoản đăng ký vay hiện tại và tương lai hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt khắt khe hơn. Không những vậy, khách hàng còn sẽ đóng thêm một khoản phí phạt. Đây được xem là khoản phí bồi thường do vi phạm thời gian trả góp. 

– Thông thường với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, Công ty sẽ xem xét cho vay. Tuy nhiên, người vay sẽ phải trả mức lãi suất cao hơn và điều kiện duyệt khắt khe hơn.

– Với khách hàng thuộc các nhóm còn lại, khoản vay sẽ bị từ chối khi tiếp nhận thông tin.

Danh sách nợ xấu fe credit

Dưới đây là danh sách những khách hàng đang bị nợ xấu mới nhất cập nhật đến ngày hôm nay. Cùng xem bạn có đang nằm trong danh sách đó không?

 • Nguyên Văn Hải
 • Trịnh khánh tuấn
 • Lương văn Nhu
 • Trần Văn Tuấn
 • Cao Văn Luân
 • Thành Như Văn
 • Ông Cao Hội
 • Nguyễn văn Sinh
 • Hoàng Tuấn Hải
 • Nguyễn Đức Tiên
 • Nguyễn thị Lệ
 • Nguyễn thi ngọc Lan
 • Ngọc Mai
 • Nguyễn Thị Ly
 • Nguyễn Nhất Bảo

Rất nhiều những cái tên khác nhưng không thể nêu hết ra được. Vậy để biết rõ hơn mình có nằm trong không thì kiểm tra danh sách hoặc liên hệ tổng đài fe credit.

Kiểm tra danh sách nợ xấu FE Credit online

Nếu như muốn biết bạn có đang nằm trong danh sách này không thì rất đơn giản thôi.

 1. Thực hiện tải app CIC cho máy android -> TẠI Đây và tiến hành đăng ký tài khoản. Hoặc nếu như dùng iphone thì truy cập vào https://cic.org.vn/ đăng ký đăng nhập tài khoản.danh sách nợ xấu ngân hàng fe credit
 2. Tiến hành tra cứu theo CMT hoặc thẻ căn cước.
 3. Khi có kết quả bạn sẽ biết có nằm trong danh sách đó không.

Làm thế nào để xóa nợ xấu ngân hàng FE Credit

Cách duy nhất để xóa nợ xấu khi dính tên vào danh sách nợ xấu của fe credit là phải hoàn trả tất cả số tiền gốc, lãi, phí phạt trong thời gian quá hạn cho đơn vị tài chính. Và chờ đợi thời gian xóa nợ xấu ra khỏi hệ thống CIC với điều kiện nhất định. Các bước thực hiện thanh toán để xóa nợ xấu bao gồm:

Bước 1: Tự kiểm tra nhóm nợ xấu mình đang mắc là thuộc nhóm mấy. Thông qua thời hạn mình đã đóng chậm là bao nhiêu ngày hoặc qua hệ thống CIC.

Bước 2: Tính toán số tiền gốc, lãi, phí phạt mà bạn cần phải thanh toán.

Bước 3: Chuẩn bị số tiền cần thanh toán và làm thủ tục thanh toán số tiền quá hạn.

Bước 4: Nhận giấy xác nhận thanh toán.

Tương ứng với những nhóm nợ xấu là thời gian xóa nợ xấu cũng khác nhau:

– Đối với nhóm 1: Sau khi thanh toán toàn bộ dư nợ quá hạn, khoản nợ xấu sẽ được xóa ngay lập tức. Và đương nhiên bạn vẫn sẽ bị phạt một khoản phí nộp quá hạn nhé. Bạn sẽ bị phạt bằng 150% lãi suất ban đầu trên tổng số dư nợ quá hạn.

– Đối với nợ xấu nhóm 2: Kể từ khi thanh toán các khoản dư quá hạn, bạn sẽ mất  thời gian là 12 tháng để được xóa nợ xấu.

– Từ nhóm 3 đến nhóm 5: Thời gian cần để xóa nợ xấu là 5 năm kể từ khi bạn thanh toán toàn bộ khoản phí chậm đóng.

Tóm lại là

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit. Tuy nhiên một số trường hợp do trùng tên, để biết có thật không cứ liên hệ tổng đài hoặc tra cứu như chúng tôi đã nói. Cho dù có bắt nguồn từ đâu thì việc bạn cố gắng hoàn trả khoản vay đúng hạn sẽ giúp bạn không phải chịu các khoản phí không đáng có.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây