Cola Credit – Điểm vay tin tưởng trong các app vay tiền

0

Giải pháp tài chính thông minh mới ra mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn mang tên cola credit. Sản phẩm vay này có gì khác biệt mà lại được nhiều người tìm đến mỗi khi hết tiền vậy? Chúng ta hãy cùng xem ngay sau đây sẽ rõ hơn nhé.

Giới thiệu sản phẩm vay cola creditCola Credit

Ứng dụng này sẽ là nơi kết nối những người có nhu cầu vay và các người muốn vay online. Tức là bạn vừa là người vay hoặc nếu có tiền cũng sẽ trở thành người cho vay được hết. Giải pháp được coi là khá an toàn khi thông tin vay giữa 2 bên vô cùng minh bạch. Điều tiếp theo mà mọi người ưng ý nhất phải chăng là thủ tục nhanh gọn không quá cầu kỳ hay mất thời gian. Thông thường sẽ phải tới các điểm vay để đăng ký. Tuy nhiên khi dùng cola credit tất cả sẽ dừng lại ở việc thực hiện online. Tiết kiệm thời gian lại vô cùng an toàn nữa.

Thông tin về khoản vay tại cola credit

Mình tin mỗi khi vay đều sẽ đòi hỏi và muốn biết các thông tin này. Ở đây app sẽ có các thông số như sau:Cola Credit

  • Số tiền được vay thấp nhất trị giá 1 triệu đồng và cao nhất đảm bảo tới mức 30 triệu đồng.
  • Thời gian khoản vay từ 3 tháng đến 6 tháng. Những khách hàng có nhu cầu vay ngắn ngày hay dài ngày thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Số ngày vay đã nói lên chính điều đó.
  • Lãi suất cho vay hàng năm sẽ khoảng 12%/năm tới 18%/năm. Tức là mỗi tháng chỉ rơi vào khoảng hơn 1% chứ không hề cao và không có thêm bất kỳ phụ phí nào cả.
  • Yêu cầu cần có khi vay bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước. Có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn và phải có công việc tạo ra thu nhập ổn định. Khi có những điều trên thì cola credit đã duyệt hồ sơ của bạn đến 99% luôn rồi.

Lợi thế nếu vay tiền cola credit

Đây là những ý kiến từ những người từng vay đưa ra:

– Thời gian xét duyệt nhanh, sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để duyệt hồ sơ. Ai đủ yêu cầu thì sẽ được thông qua luôn.

– Hồ sơ được bảo mật an toàn không lo lộ ra bên ngoài.

– Nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi hỏi

Vậy còn chờ gì mà không vào đăng ký vay luôn nào. Nếu như khi vay app cola credit apk ios có câu hỏi gì chưa rõ hãy liên hệ qua sdt 028 7109 8006 để được giải đáp luôn. Chúc tất cả mọi người sẽ vay thành công nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây