Cashspace – Sự lựa chọn vay tiền thông minh hiện nay

2

Cashspace một trong những sự lựa chọn mới thông minh nhất thời gian hiện nay. Nơi mà khách hàng được vay với số tiền lớn nhất có thể. Không chỉ là những tin đồn mà mình đã kiểm chứng và thấy nó thật sự chính xác nhé. Cụ thể như thế nào thì hãy xem ngay bài viết sau đây để biết rõ hơn.

Cashspace là gì?

Đây là một sàn cho vay online dễ duyệt bậc nhất thời điểm hiện tại. Và khi vay tiền qua cashspace bạn sẽ được nhân viên sao kê rõ ràng về tất cả các điều khoản như: phí dịch vụ, lãi suất, thời gian thanh toán và trả góp. Chỉ khi khách hàng đồng ý tất cả thỏa thuận như trên thì mới đăng kí thành công. Chính vì thế, người dùng có thể đặt niềm tin, sự tin tưởng vào nó khi vay.Cashspace

Bạn sẽ có hồ sơ và hợp đồng đăng ký trên giấy tờ một cách xác thực. Cash space cam kết không để xảy ra tình trạng gian lận hay có những chiêu trò lừa đảo nào xảy ra ở cả 2 bên. Hơn thế nữa nó thuộc một đơn vị hoạt động lâu năm về tài chính được cấp giấy tờ hợp pháp khi kinh doanh. Vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng về nguồn gốc xuất xứ.

Hạn mức và lãi vay tiền cashsapce như thế nào?

Số tiền tối đa mà họ có thể cho vay là tối đa là 30 triệu còn ít nhất là 1 triệu. Đối với khách hàng đầu tiên khi vay từ 1 đến 5 triệu sẽ có lãi suất là 0%. Tức là người vay không cần trả tiền lãi trong vòng 2 tuần đầu. Lãi suất sẽ được áp dụng sau 14 ngày kể từ khi đăng kí thủ tục vay tiền. Bình quân lãi suất rơi vào tầm 20%/năm. Lãi suất tương đối cao. Với những mức vay khác nhau thì lãi suất cũng khác nhau. Đồng nghĩa với số tiền càng lớn thì tương đương với lãi suất càng cao và ngược lại.

Cashspace vn có lãi suất cụ thể như sau:

 • Khách hàng vay lần đầu thì sẽ được áp dụng lãi suất là 0%(tối đa 5 triệu) trong vòng 10 ngày.
 • Với lần vay kế tiếp thời lượng vay tối đa là 3 tháng, từ đó lãi suất sẽ là 0.6%/ngày.
 • Nếu vay với thời hạn từ 3 tháng trở lên, lãi suất sẽ được tính là 0.9% ngày.

Có thể thấy rằng với mức vay khác nhau thì lãi suất lãi thay đổi.

Điều kiện để vay tiền cashspace dưới hình thức online

Điều kiện để vay tiền qua đây sẽ đơn giản hơn các app cho vay tiền online khác. Để đăng kí dịch vụ vay tiền người dùng chỉ cần có những yêu cầu như:Cashspace vn

 • Trước hết người vay phải là công dân Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.
 • Suất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hỗ trợ đối tượng cho vay từ 16 – 60 tuổi.
 • Cung cấp cho các tỉnh thành, ngoại trừ các vùng đảo xa xôi.
 • Người vay phải có thu nhập ổn định tối đa là 3 triệu/tháng.
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM trước đó để bên cashspace vn chuyển khoản khi giải ngân.
 • Bắt buộc người dùng phải dùng số điện thoại chính chủ.
 • Khách hàng không thuộc nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.

Quá trình đăng ký vay tiền cashspace

Để thực hiện vay dễ dàng bạn sẽ phải đăng ký theo những thông tin sau.

 1. Bước thứ 1: Truy cập vào trang vay => Ở ĐÂY. hoặc chọn vào mục “đăng ký vay” bên dưới để được đưa tới trang vay.
 2. Bước thứ 2: Tiếp theo sau đó chọn mục “nhận tiền 7 triệu ở đó”. Hệ thống sẽ đưa bạn đến với mục mới với các gói vay.Cashspace vn
 3. Bước thứ 3: Điền thông tin vay họ yêu cầu và gửi đơn đi. Hồ sơ sẽ được thông qua và giải ngân trực tiếp qua thẻ ngân hàng của bạn đã cung cấp. Rất thuận tiện và dễ dàng.

Tóm lại

Trước những lợi ích tuyệt diệu mà cashspace đem lại, đây chắc chắn sẽ là ứng dụng vay tiền nhanh mà người dùng không thể bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẽ về nó sẽ thật sự có ích giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Nếu các bạn đang cần tiền gấp thì trong vài giờ đồng hồ sẽ có ngay tiền trong tài khoản chỉ cần thao tác vài bước đơn giản để đăng ký hợp đồng vay. Chúc các bạn đăng ký thành công.

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây