Cashplus là ngân hàng gì? Cashplus lừa đảo có phải không?

0

Rất nhiều khách hàng hỏi thông tin liên quan đến cashplus. Họ luôn thắc mắc là bên này đang có những chiêu trò hay gì mà nhiều người tố cáo lừa đảo đến vậy. Không biết sự thật chuyện này ra sao? Liệu có đúng như những gì những người kia nói không? Tất cả những lý do thắc mắc trên chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn hiểu và biết hơn nhé.

Cashplus là ngân hàng gì?cashplus

Đây theo như quảng cáo thì nó đơn giản chỉ là một app cho vay trên điện thoại thôi chứ không phải như FE Credit đứng sau là VPbank. Ở app này họ tự xưng mình là ngân hàng và công ty tài chính để lấy được sự tin tưởng của mọi người. Còn làm điều này lấy sự tin tưởng là gì thì bên dưới bạn đọc sẽ rõ các lý do hơn.

Cashplus lừa đảo có phải không?

Nếu như bạn đang hỏi câu trả lời thì mình xin được nói luôn cashplus lừa đảo là chuyện hoàn toàn có thật. Đã có những bằng chứng từ rất nhiều người tố cáo lên rồi. Ở đây biểu hiện của chúng sẽ như sau. Mời gọi khách hàng vay qua thông qua zalo. Chúng sẽ đưa ra hạn mức cao mà ở đó các bạn sẽ chỉ cần phải điền các thông tin cơ bản chứ không cần điền quá nhiều thông tin gì cả. Sau khi điền xong thông tin cash plus sẽ lấy lý do là cần phải giải ngân khoản vay thì đóng tiền phí 10% 20% 50%. Có cả lý do là sai thông tin nữa. Sau khi điền xong thì bạn sẽ chuyển tiền tới số tài khoản mà chúng đưa. Lúc này dính bẫy rồi đó. Chuyển tiền xong sẽ bị mất tiền luôn. Vậy nên nếu đang bị dọa nạt cũng đừng quá lo lắng vì tất cả chỉ là hăm dọa lừa đảo nên không phải tin đâu.

Hình ảnh nạn nhân bị cashplus lừa đảo

Dưới đây là một số giao dịch. Chỉ trách là quá tin tưởng nên như vậy. Coi như đây là một bài học đắt giá để lần sau không như vậy nữa. Lần sau trước khi vay phải tìm hiểu thật là kỹ nhé.cashplus lua dao 2 cashplus lua dao 1 cashplus lua dao

Giới thiệu bạn một số dịch vụ vay uy tín đã được chọn lọc, vay không phải mất thêm phí khi chuyển tiền. Mình nghĩ đây sẽ là giải pháp cứu cánh sau khi app này nó lừa các bạn.

Hy vọng sau bài học cashplus app trên sẽ là bài học đắt giá cho những người sau này. Chúc các bạn sẽ vay thành công nhé.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây