Cách xù nợ Doctor đồng và hậu quả khi bùng tiền drdong

0

Vay tiền và trả nợ là 2 vấn đề song song thuộc về quyền lợi và nghĩa vụ của người vay. Có rất nhiều trường hợp vay tiền tại Doctor đồng vì không có khả năng chi trả nên tìm cách xù nợ Doctor đồng. Vậy có hay không chuyện bùng tiền tại ứng dụng này. Đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về sự thật bất ngờ đằng sau nhé!

Cách xù nợ Doctor đồng phổ biến hiện nay

cách xù nợ Doctor đồng
cách xù nợ Doctor đồng

Không chỉ tại Doctor đồng mà rất nhiều ứng dụng cho vay tiền phải chịu cảnh bùng tiền, xù nợ đến từ người vay. Khách hàng thường tìm cách bùng tiền Doctor đồng khác nhau:

  • Người vay tắt tất cả thiết bị liên lạc, trốn khỏi nơi sinh sống và làm việc. Như vậy, mọi phương thức liên lạc giữa 2 bên không còn, bên phía đòi nợ không thể tìm được bạn. Khách hàng tránh được phiền toái từ các cuộc gọi, tin nhắn của Doctor đồng.
  • Những khách hàng đăng ký vay cung cấp thông tin liên lạc qua gmail, tài khoản mạng xã hội nên đăng xuất tất cả. Việc này sẽ cắt đứt liên hệ qua mạng trực tuyến khiến Doctor đồng không thể tiếp cận đòi tiền được.

Với cách xù nợ Doctor đồng trên liệu có thật sự tốt không. Bởi đó chỉ là giải pháp tạm thời khi mà khách hàng sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.

Xù nợ Doctor đồng nên hay không?

Với những ai đã từng bùng nợ ngân hàng chắc bạn hiểu rõ những khó khăn gặp phải sau khi làm chuyện ấy. Với những đơn vị vay như Doctor đồng sau khi đã bùng thì điều này sẽ khiến bạn gặp không ít rắc rối.

Bởi ngân hàng sẽ dùng pháp luật để can thiệp vào việc đòi tiền. Khách hàng vẫn được sự bảo vệ quyền lợi nhất định. Còn đối với Doctor đồng, lợi ích thì được ít mà hậu quả phải gánh chịu sẽ vô cùng lớn. Khi xù nợ Doctordong không chỉ bản thân người đi vay mà ngay cả người thân, bạn bè cũng bị ảnh hưởng.cách bùng tiền Doctor đồng

Về phía công ty họ sẽ dùng các biện pháp mạnh để ép người vay phải trả tiền. Bạn sẽ phải đối diện với cuộc sống áp lực bủa vây, luôn phải trốn chạy mất danh dự với người xung quanh.

Hậu quả gặp phải nếu tìm cách xù nợ Doctor đồng

Khi không có khả năng trả nợ việc khách hàng tìm mọi cách xù tiền thì là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ mắc phải những hậu quả khó lường sau:

Dính nợ xấu

Quá hạn trả nợ, nhiều người sẽ có suy nghĩ không trả. Mình xin nói thêm luôn là đồng nghĩa với việc này thì người vay bị đưa vào danh sách nợ xấu. Bạn sẽ bị CIC lưu lại lịch sử giao dịch trên hệ thống. Lúc này, khách hàng đối mặt với nguy cơ cao mất khả năng vay vốn tại ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Bên cạnh đó, người thân của bạn cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khi bị hạn chế cho vay. Việc vay vốn trong tương lai của khách hàng cũng sẽ không dễ dàng như trước.

Bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại và tin nhắn đòi nợ

Khách hàng có thể thực hiện ngắt liên lạc, không có nghĩa Doctor đồng sẽ để yên. Mỗi ngày, nhân viên của công ty sẽ gọi hàng ngàn cuộc tới số của người thân khách hàng.

Họ sẽ gọi bất cứ khi nào ở mọi khung giờ mỗi ngày. Điều này gây ức chế và ảnh hưởng tới cuộc sống của tất cả mọi người khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Chịu phí phạt quá hạn

Người vay tìm mọi phương án để trốn và trong khi đó thì khoản tiền vay vốn không hề giảm đi. Thậm chí, bạn sẽ phải chịu lãi suất phạt không hề nhỏ. Chi phí trả chậm mỗi ngày lên đến 30% khoản vay của khách hàng. Nó sẽ làm số tiền phải trả cao hơn gấp nhiều lần so với mức ban đầu.

Có nguy cơ bị khởi kiện ra tòa

Nếu như bạn cố tình không trả và có hành vi chạy trốn, thì đơn vị cho vay sẽ đưa hồ sơ ra toàn án. Người vay sẽ phải chịu hình phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Tóm lại

Có thể nói là không nên thực hiện xù nợ Doctor đồng. Bởi nếu như làm như vậy thì sẽ kéo theo cho mình những hậu quả về sau và điều này không phải chuyện nhỏ đâu. Vậy nên, khách hàng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi vay vốn để tránh những sự việc đáng tiếc.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây