Cách thoát khỏi app vay tiền online khi bị đòi nợ “gắt”

0

Những người kẹt tiền đặc biệt là người trẻ thường tìm đến các app vay online và trở thành xu hướng để giải quyết tài chính cá nhân hiệu quả. Chính sự nhanh gọn và tiện lợi đến từ các đơn vị cho vay online nên nhiều trường hợp rơi vào trạng thái nợ xấu. Đâu là cách thoát khỏi app vay tiền an toàn, mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé.

Sự thật các chiêu trò nợ app vay tiền

Do không có khả năng trả nợ, không ít người tìm bằng hình thức bùng và trốn nợ họ cứ nghĩ là làm thế là an toàn không bị sao cả. Đây không phải là tình huống hiếm gặp và được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội.loi thoat nao khi khong con kha nang tra no

Theo khảo sát, lượng người tham gia tương tác trên các nhóm này khá lớn. Người vay chia sẻ, bóc phốt, đăng đàn nói về những bức xúc khi vay tiền tại các app lãi suất trên trời. Bên cạnh đó, có những trang mở ra với mục đích thương mại, thực chất đứng sau đó là các tổ chức tín dụng đen. Do yếu tố này cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý tìm đến cách thoát khỏi app vay tiền online sau đây. Lợi dụng yếu tố tâm lý của khách hàng muốn tìm ra những giải pháp trốn để mời mọc, pr với các bên cho vay nặng lãi. Và như vậy, người vay không giải quyết được nợ có khi còn chồng thêm nợ.

Cách thoát khỏi app vay tiền hay sử dụng

Dưới đây sẽ là một số những phương thức mà chúng tôi đã tập hợp và kinh nghiệm xương máu.

Cách thoát khỏi vay online

  • Thay số, sim điện thoại: khi thay xong chúng sẽ không liên hệ với bạn được nữa.
  • Xóa/ đổi tài khoản Facebook: trong tiến trình vay cung cấp facebook và sdt rồi. Giờ cả 2 đã xóa thì làm sao liên hệ mà đòi nợ được
  • Xóa mật khẩu Icloud
  • Đổi địa điểm sống và trọ

Những cách thức trên chỉ là tạm thời, sẽ không thể giải quyết vấn đề một cách triệt để. Số nợ của bạn chỉ tăng lên chứ không hề giảm đi, người có lợi nhất sẽ là bên cho vay nặng lãi. Không bằng cách này hay cách khác, bạn vẫn bị tìm ra và gặp không ít phiền toái trong cuộc sống. Tất nhiên khi không liên hệ bạn được chúng sẽ liên lạc với các người thân. Điều này càng làm bạn mất uy tín.

Cách thoát khỏi app vay tiền hiệu quả nhất

Để ngăn chặn những điều xấu nhất sẽ xảy đến với mình. Thì cách thoát khỏi app vay tiền tốt nhất là bạn nên bình tĩnh xử lý từng bước một. Trước nhất là liên lạc với những người thân, bạn bè xung quanh để có lời khuyên tư vấn, trấn an tinh thần.

Kế đó, khi đã ổn định tâm lý bạn cần tìm hiểu kỹ các điều khoản của app cho vay. Căn cứ vào luật quy định để tìm ra nghi vấn, dấu hiệu trái pháp luật như chụp lại tin nhắn đe dọa, ghi âm các cuộc gọi uy hiếp đòi nợ, điều khoản không minh bạch trong hợp đồng…no xau duoi 10 trieu khi nao duoc xoa 1 min

Bước cuối cùng và cũng là khâu quyết định thông minh này là bạn tố cáo trực tiếp với cơ quan công an. Các đơn vị tín dụng đen, cho vay nặng lãi đều hoạt động phi pháp nên nếu thấy dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cần gọi ngay đến đường dây nóng của lực lượng chức năng để được kịp thời giải quyết.

Kinh nghiệm vay online qua app cơ bản cho người mới

Với nhu cầu vay gấp, vay nóng, vay nhanh sẽ không thể tránh khỏi việc khách hàng trúng phải tổ chức cho vay lừa đảo. Vì thế, bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau để không dính vào tình trạng bị đòi gắt gao. Biết nó thì có thể được vay an toàn đảm bảo nhất nhé.

  • Tìm hiểu, xem xét thật chi tiết, cụ thể về thông tin các app vay online để chọn lọc hợp lý. Đặc biệt lưu ý đến những điều khoản, hạn mức, lãi suất, giấy phép kinh doanh…
  • Lựa chọn khoản vay phù hợp với mục đích và khả năng chi trả của bản thân. Đây là một trong những khâu quan trọng để bạn tính toán xem đầu tư sao cho hợp lý. Tốt nhất ưu tiên các đơn vị hỗ trợ trả góp theo từng đợt để dễ dàng chi trả không bị dồn nợ.
  • Lập kế hoạch thanh toán đúng kỳ hạn tránh phiền phức đến cuộc sống. Trường hợp bạn để mình rơi vào các nhóm nợ xấu bị CIC lưu lại sẽ rất xấu. Khả năng rất cao người vay sẽ không được thực hiện các giao dịch vay vốn kế tiếp trong thời gian dài.

Phần kết

Một người vay tiền đầu tư thông minh là người biết cân đo đong đếm để đặt sự tín nhiệm vào nơi cho vay online an toàn. Nó vừa không khiến bạn hao tâm tổn sức để nghĩ cách thoát khỏi app vay tiền. Ngoài ra nó vừa mang lại giá trị cho các dự án mà bạn muốn hướng tới. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều nhé.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây