Cách chặn cuộc gọi FE Credit không lo bị làm phiền

0

Làm gì khi bị các đơn vị tài chính làm phiền? Cách nhanh chóng và đơn giản nhất là chặn số điện thoại liên hệ đến từ đơn vị này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện thao tác trên. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi FE Credit đơn giản và hiệu quả nhất.

FE Credit là gì?

Fe Credit là một trong những công ty tài chính hoạt động phổ biến nhất hiện nay. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cho vay tín chấp ưu tiên cho khách hàng người Việt. Với đa dạng sản phẩm như vay tiền mặt, vay mua xe máy trả góp, vay mua điện thoại điện máy, mua bảo hiểm, thẻ tín dụng…Cách chặn cuộc gọi FE Credit

Cùng với đó là điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Cho phép khách hàng vay mà không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh cho khoản vay. Chính vì vậy mà lượng khách hàng tham gia đăng ký vay tiền tại đây cực lớn.

Nguyên nhân bị FE Credit gọi điện làm phiền

Có thể nói đây là đơn vị tài chính đã khiến nhiều người khó chịu vì những cuộc gọi và tin nhắn đến thường xuyên. Trong đó nguyên nhân lớn nhất đó chính là người vay không thanh toán đúng hạn. Thậm chí là những khách hàng có ý định trốn nợ, bùng nợ. Trường hợp này bạn sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nhở thường xuyên. Hoặc tư vấn thêm cho bạn các gói cho vay khác.

Ngoài ra, nếu bạn không có vay khoản vay nào liên quan đến đơn vị này. Thì nguyên nhân bạn bị làm phiền có thể là do bạn nằm trong danh sách khách hàng tiềm năng của FE. Hay bạn là người bảo lãnh cho người thân vay hoặc có sự nhầm lẫn thông tin.Cách chặn cuộc gọi FE Credit

– Trường hợp bạn là khách hàng tiềm năng khi đã từng thực hiện hoạt động nào đó liên quan đến đơn vị này. Lỡ tay bấm vào quảng cáo của FE trong lúc đọc báo. Hay thậm chí bạn là khách hàng cũ của FE Credit. Thì nhân viên tổng đài sẽ thường xuyên liên hệ tư vấn cho bạn các gói cho vay. Nếu không có nhu cầu hãy trao đổi trực tiếp và dứt khoát để họ thấy rằng bạn đang bị phàm phiền. Hoặc gọi trực tiếp đến hotline công ty là (028)39333888 để phản ánh và cảnh báo về việc này.

– Trường hợp bạn là người bảo lãnh cho người thân vay mà người đó không thanh toán đúng hạn. FE liên hệ yêu cầu bạn nhắc nhở người đó thanh toán đúng hạn theo quy định.

– Trường hợp bạn không có khoản vay nào mà nhân viên vẫn gọi nhắc nợ. Bạn có thể yêu cầu hủy thông tin, hoặc bạn nhờ cơ quan chức năng tìm người lừa đảo. Giúp bạn tránh khỏi những khoản nợ khác mà bạn không đăng ký vay.

Cách chặn cuộc gọi FE Credit

Nếu bạn đã làm mọi cách để giải thích nhưng vẫn bị nhân viên làm phiền thường xuyên và liên tục. Bạn có thể thực hiện chặn các cuộc gọi từ FE hay chặn tin nhắn đến từ đơn vị này. Bạn có thể tham khảo một số cách đơn giản và hiệu quả dưới đây:

Chặn cuộc gọi fe credit từ điện thoại của bạn. Hiện nay FE không sử dụng các đầu số cố định mà chuyển sang dùng sim điện thoại di động. Vì vậy bạn có thể thêm các số điện thoại gọi đến vào danh mục “chặn cuộc gọi” trong phần cài đặt. Hay gay gắt hơn là gọi lên các nhà mạng, nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ chặn số. Như vậy chỉ cần số điện thoại gọi đến từ FE là bạn có thể chặn từng số.

– Chặn tin nhắn: trường hợp bạn nhận quá nhiều tin nhắn SMS làm phiền. Cách đơn giản nhất là thêm các số điện thoại này hoặc nội dung để thiết bị nhận diện và khiến những tin đó vào mục Spam tin nhắn. 

– Với trường hợp đơn vị spam tin nhắn trên mạng xã hội như zalo, Facebook..Cách đơn giản nhất là bạn hãy chặn luôn tài khoản.Cách chặn cuộc gọi FE Credit

– Hoặc sử dụng app chặn FE Credit về điện thoại để chặn các số mà FE Credit sử dụng. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng như: TRueCaller, FE Blocker…Đây là 2 ứng dụng phổ biến chuyên dụng để chặn cuộc gọi từ FE credit và tất cả các cuộc gọi ảo, cuộc gọi không rõ từ nước ngoài và trong nước.

Tóm lại

Việc các đơn vị tài chính gọi điện thường xuyên và liên tục làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Hy vọng qua bài viết trên có thể hỗ trợ bạn cách chặn cuộc gọi FE Credit hiệu quả. Hãy thực hiện đúng và đầy đủ để có một cuộc sống thoải mái và tâm trạng vui vẻ.

Cách xóa nợ xấu FE Credit nhanh và chính xác nhất

Mua sim vay tiền FE Credit nên hay không?

Nợ Fe Credit bao lâu thì bị cưỡng chế? Cách ngăn chặn?

Bài trướcCó nên vay tiền trên mạng không? Rủi ro phải đối mặt là gì?
Bài tiếp theoHướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây