Bus wallet vay tiền lãi suất thấp duyệt hồ sơ rất nhanh

0

Ngày trước, vay tiền thường phải đến ngân hàng để làm thủ tục, hò sơ vay. Muốn vay thì cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch, thấy khoản vay nào phù hợp là đăng ký vay. Bây giờ, công nghệ 4.0 rồi, khách hàng thì sản phẩm vay nào là có ngay, chỉ cần ngồi ở nhà thao tác vài bước trên điện thoại là có ngay trong mình số tiền mong muốn. Nắm bắt được cơ hội đó tổ chức vay đã cho ra mắt ứng dụng vay tiền trực tuyến bus wallet. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vay thì đọc bài viết sau đây nhé!

Khái niệm về bus wallet vay tiền

Đây là app vay tiền online mới ra mắt vào đầu năm 2022 và chưa được nhiều người biết đến. Nếu như bạn chưa biết thì có rất ít những bài viết nói về sản phẩm vay này bởi nó vẫn chưa phát hành chiến dịch marketing nhiều. Đa số khách hàng đều do những người quen biết  giới thiệu nên thông qua bài viết này tôi mong các bạn thấy được những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này.

bus wallet
bus wallet vay tiền

Ban đầu, bus wallet dự tính hạn mức cho vay tối đa là 20 triệu nhưng sau nhiều lần họp và đã đưa ra mức vay cao nhất là 200 triệu. Do hiện nay con người không chỉ có nhu cầu về tiêu dùng mà còn phục vụ mục đích kinh doanh nên để có nhiều đối tượng khách hàng cần có số tiền vay lớn. Đơn vị quy định lãi suất là 14%/năm và có 300 ngày để thanh toán. Nếu thanh toán trễ hạn trong vòng 10 ngày thì sẽ không bị phạt tiền, nếu vượt quá số ngày đó bạn sẽ mất phí phạt tương đối, cùng với đó lãi suất sẽ tăng.

Đặc điểm nổi bật của bus wallet vay

Đa số các dịch vụ cho vay online đều có những đặc điểm khá giống nhau, để tạo nên một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường thì bạn cần có sự riêng biệt. Bus wallet luôn tâm niệm rằng vay không chỉ là vay đơn thuần mà còn là sự kết nối giữa người vay với người cho vay.

Trước khi vay bạn sẽ được nhân viên gọi điện để tư vấn các khoản vay phù hợp với bạn nhất. Không chỉ vậy, nhân viên sẽ giới thiệu và lý giải tất cả các phí bạn phải thanh toán, thông tin về điều khoản đều được công khai trước khi gia hạn hợp động để đảm bảo quyền lợi cho bạn.fincap vay

Đơn vị sẽ thường xuyên cập nhập phần mềm để đảm bảo rằng khách hàng không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ thường có nhiều chương trình ưu đãi vào đầu mỗi tháng và cuối tháng. Khi vay vào những ngày đầu tháng bạn sẽ được giảm 50% lãi suất. Còn vào những ngày cuối tháng bạn sẽ không mất phí dịch vụ làm hồ sơ.

Mục tiêu của tổ chức không chỉ hợp tác với những khách hàng trong nước, mong muốn lớn nhất là được cộng tác với những đối tượng khách hàng mang quốc tịch Việt Nam nhưng định cư bên nước ngoài. Chính vì vậy không chỉ mang giá trị tiền Việt, đơn vị còn có một hệ thống quản lý tiền nước ngoài.

Đăng ký vay tiền bus wallet

Dưới đây là các quá trình cụ thể:

  1. Trước khi đăng ký, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng.
  2. Sau khi cài đặt xong, mở app lên khi đó sẽ xuất hiện giao diện phần mềm và bạn nhấp vào ô đăng ký vay ngay.
  3. Hệ thống yêu cầu bạn nhập tất cả các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, năm sinh, số thẻ ngân hàng.
  4. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về cho bạn để xác nhận khoản vay và chọn số tiền mong muốn.
  5. Cuối cùng là chờ giải ngân.

Giữ hàng ngàn app cho vay khác chưa tìm được sự uy tín thì ở đây bus wallet chính là một sự lựa chọn tốt ổn định nhất thời điểm này mà bạn không thể nào bỏ qua được.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây