Bùng tiền thẻ tín dụng vietcredit? Vay vietcredit không trả có sao không?

0

Để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân, có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn vay tiền tại các công ty tín dụng, ngân hàng, vay online qua app… Vietcredit là một trong những công ty đi đầu cung cấp các gói vay ưu đãi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có nhiều ý kiến cho rằng có thể bùng tiền thẻ tín dụng vietcredit. Vậy thực hư thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Vietcredit là gì?

Cùng với sự phát triển bùng nổ của thị trường tài chính – tín dụng, hàng loạt các công ty, ngân hàng ra đời cung cấp, hỗ trợ vay tiền cho người dùng. Vietcredit là một trong số các công ty tài chính cho vay vốn với hình thức thẻ vay.

bung no vietcredit min

Vietcredit ban đầu là công ty cổ phần Tài chính Xi măng sau đó đổi tên thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt. Công ty là địa chỉ tin cậy cho nhiều người bởi thời gian xử lý hồ sơ nhanh siêu nhanh, kỳ hạn trả lãi linh hoạt. Các gói vay chủ yếu ở đây dành cho người có nhu cầu kinh doanh, buôn bán, mua sắm, tín dụng… Có lẽ việc mà ai cũng quan tâm khi vay tiền tại công ty là chuyện trốn nợ, bùng tiền thẻ tín dụng vietcredit. Dưới đây sẽ là những giải đáp cho thắc mắc của bạn!

Vay vietcredit không trả có sao không?

Bị đòi nợ là một trong những điều không mong muốn nhất đối với khách hàng khi vay vốn. Ở đây việc trả chậm ảnh hưởng không nhỏ đối với bản thân người vay cũng như người thân. Trong quá trình vay tiền, trường hợp khách hàng thanh toán chậm trong vòng 90 ngày và không trả sẽ bị tính phải chịu thêm phí phạt phát sinh theo hợp đồng. Bạn càng kéo dài tình trạng trả chậm thì lãi suất càng lớn, cộng dồn càng lớn nợ phải thanh toán càng nhiều. Từ đó dẫn đến tình trạng nợ nần chồng chất và khả năng chi trả thu hẹp dần.

Vay vietcredit không trả có sao không? Ở đây thì nếu không trả thì chắc chắn là có sao rồi. Không trả dĩ nhiên khoản vay của bạn sẽ bị rơi vào nợ xấu và được CIC lưu lại. Trong thời gian 5 năm, khách hàng sẽ không thể thực hiện vay vốn ở nơi khác, chỉ có thể vay tại các địa chỉ lãi suất cắt cổ.

Bùng tiền thẻ tín dụng vietcredit bị thế nào?

Vay vốn có lẽ không quá khó khăn trong thời buổi công nghệ hiện nay. Và câu chuyện vay – trả nổi lên như một vấn đề gây tranh cãi dữ dội, đặc biệt là việc trốn nợ. Cũng như bao địa chỉ vay tiền khác, mọi người đều tò mò muốn biết thực hư việc bùng tiền thẻ tín dụng vietcredit như thế nào?

bung no vietcredit 1 min

Có thể khẳng định rằng ở vietcredit không có chuyện bùng nợ dễ dàng. Việc khách hàng để quá hạn thanh toán lâu ngày, công ty sẽ áp dụng các biện pháp mạnh để xử lý như: Chuyển hồ sơ cho đơn vị hỗ trợ đòi nợ, nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Nếu là người vay thông minh thì không nên làm như vậy. Thay vào đó, bạn nên tìm cách liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ tránh để ảnh hưởng đến cuộc sống của cá nhân và người thân.

Thêm vào đó, nếu có ý định không trả và bùng thì bạn còn phải chịu những cuộc gọi làm phiền nhắc nhở trả tiền. Điều này có thể cũng sẽ xảy đến với những người thân của bạn gây căng thẳng, stress cho bản thân. Đặc biệt dính tình trạng nợ xấu rồi sau này muốn vay ở ngân hàng hay ở đâu cũng thật sự rất là khó.

Tóm lại

Vay tiền và trả tiền có thể nói là hai nỗi ám ảnh đối với cả bên cho vay và bên vay. Để không tốn thời gian, công sức thì chọn ngay địa chỉ vay này bởi nó vô cùng uy tín. Vì thế, bạn sẽ không phải lo stress nghĩ đến vấn đề lãi suất như khi vay tiền ở nơi khác. Nếu trong đầu bạn còn đang có ý định bùng tiền thẻ tín dụng vietcredit thì bỏ qua ngay đi. Không thể làm chuyện đó được đâu nhé.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây