Bùng tiền takomo có sao không? Hậu quả như thế nào?

0

Liên quan đến các ứng dụng hỗ trợ khoản vay trực tuyến phổ biến, trong đó có Takomo. Chắc hẳn cũng sẽ có bạn thắc mắc nếu bùng tiền takomo thì có sao không? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.

Takomo là gì?

Takomo là một trong những công ty tư vấn tài chính hoạt động tại Việt Nam. Nhằm cung cấp cho khách hàng các khoản vay ngắn hạn với nhiều giá trị khác nhau. Từ 500,000VNĐ đến 10,000,000VNĐ trong thời gian từ 10 đến 30 ngày.Bùng tiền takomo

Khách hàng không còn gặp phải những vướng mắc trong thủ tục hay thời hạn giải ngân. Takomo cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tài chính thông minh, không rườm rà trong thủ tục. Chỉ cần cung cấp CMND và chụp hình chân dung của bạn là có thể đăng ký vay nhanh chóng. Chỉ cần với một chiếc Smartphone hoặc máy tính Laptop/ PC có kết nối internet bạn có thể đăng ký mọi lúc, mọi nơi.

Takomo có lãi suất cao không?

Một trong những điều khiến Takomo được người dùng tin tưởng là mức lãi suất ưu đãi. Nằm trong khoảng mức lãi suất theo quy định của nhà nước là 18.25%/năm. Thêm vào đó là những ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng, đặc biệt là khách hàng vay lần đầu.

– Khách hàng vay tiền 500k sẽ được hưởng ưu đãi 7 ngày miễn phí lãi suất 0%.

– Khách hàng vay tiền 1 triệu sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất từ Takomo.

Hướng dẫn đăng ký vay Takomo

Với thủ tục nhanh gọn, khách hàng có thể đăng ký các gói vay dễ dàng chỉ cần đảm bảo những điều kiện sau:

– Có Quốc tịch Việt nam, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt nam.

– CMND/ CCCD trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi

– Chứng minh thu nhập tài chính ổn định mỗi tháng từ 3 triệu trở lên.

– Tài khoản nhận tiền giải ngân chính chủ với thông tin vay.

– Có số điện thoại chính chủ để đăng ký khoản vay.Bùng tiền takomo

Bạn có thể hoàn toàn thực hiện thủ tục vay qua mạng mà không cần đến địa điểm giao dịch hay văn phòng công ty. Thông qua các bước đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Cũng chính do điều này mà nhiều người nảy ra ý định bùng tiền takomo.

– Bước 1: Truy cập vào website của TAKOMO

– Bước 2: Nhập thông tin và xác nhận một số thông tin cơ bản theo hướng dẫn.

– Bước 3: Chụp hình CMND/ CCCD ( gồm mặt trước và mặt sau) và hình chân dung bản thân.

– Bước 4: Chờ Takomo duyệt khoản vay trong 10 phút

– Bước 5: Sau khi duyệt khoản vay, Takomo sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bùng tiền takomo sẽ thế nào?

Việc đăng ký thành công các khoản vay đi kèm với các khoản thanh toán trả khoản vay đó. Trong trường hợp quá hạn, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện bùng nợ takomo. Nhưng đừng dại dột mà thực hiện hay có ý nghĩ trên nhé, bởi nó sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy đi kèm.

– Đầu tiên có thể kể đến là việc chịu thêm các khoản phí bồi thường hay các khoản phạt. Khách hàng chậm thanh toán sẽ bị tính thêm phí vì vi phạm thỏa thuận hợp đồng cho vay. Nên ngoài khoản vay bạn sẽ còn phải thanh toán thêm các chi phí độn thêm đó.

– Dính nợ xấu: chậm thanh toán hay không thanh toán sẽ khiến tên bạn được ghi vào danh sách nợ xấu. Thông tin này sẽ được cập nhật lên Trung tâm thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam CIC. 

– Tiếp đến là việc thường xuyên bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại nhắc nợ. Từ tin nhắn cho đến cuộc gọi sẽ đeo bám bạn suốt ngày. Thậm chí, nếu không liên hệ được với khách hàng, takomo buộc phải liên hệ với người bảo lãnh mà bạn đã cung cấp thời điểm đăng ký.

– Mất khả năng vay: các tổ chức tín dụng khác có thể từ chối khoản vay khi bạn có nhu cầu là rất cao. Thậm chí có thể “khước từ” hồ sơ vay trong tương lai của bạn.

– Hơn nữa là có thể vướng vào kiện cáo vì liên quan đến pháp luật. Nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ có nguy cơ bị kiện ra tòa án. Tùy vào giá trị cũng như mức độ vi phạm mà cơ quan nhà nước có thể áp dụng những biện pháp khác nhau. Có thể là xử phạt hành chính hoặc phạt hình sự.

Chốt lại

Việc vay tín dụng online chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự tiện lợi. Tuy nhiên để không phải ai cũng có thể chi trả khoản vay đúng thời hạn, thậm chí là có ý định bùng tiền Takomo. Vì vậy hãy đảm bảo chi tiêu tài chính để đưa ra lựa chọn sáng suốt khi đăng ký vay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây