Có nên bùng tiền OneClickMoney không trả không?

0

Cùng với Moneycat thì One Click Money là 2 đơn vị mới nổi của giới tài chính – tín dụng. Đối với khách hàng lần đầu tiếp cận ứng dụng này sẽ có nhiều vấn đề cần giải đáp: có bị nợ xấu không, có chuyện bùng tiền OneClickMoney ?… Dưới đây là câu trả lời cho bạn!

Tại sao bạn nên chọn vay tiền One Click Money?

Nếu đang có nhu cầu vay tiền mà không thể nhờ đến người thân hay bạn bè thì đây chính là là công cụ hữu hiệu giải quyết vấn đề này cho bạn. Hệ thống mang đến gói hỗ trợ tài chính đa dạng với sự hậu thuẫn vững chắc của Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON Credit.

Các gói vay ở đây với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng, tự động phê duyệt chỉ sau vài phút, giải ngân trong ngày. Đến với đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông tin khoản vay rõ ràng.oneclickmoney vn 1

Mặc dù vậy, không phải là không có khách hàng lo lắng những vấn đề như lừa đảo, lãi suất cao, bùng tiền One Click Money… Đây là điều mà bất cứ công ty hay ngân hàng nào đều gặp phải do khách hàng chưa có nhận thức đúng đắn về điều kiện cũng như cách thức hoạt động của đơn vị. Vì vậy ở phần dưới chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này!

OneClickMoney đòi nợ như nào?

Đối với các ngân hàng khi bạn tiến hành vay thế chấp không trả nợ sẽ bị tịch thu tài sản. Trường hợp vay tín chấp không trả thì bị treo tên nợ xấu trên bảng danh dự của CIC. Còn ở đây bạn không gặp phải những điều nói trên. Tuy nhiên, khách hàng sẽ đối mặt với những vấn đề phức tạp hơn, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và người thân. Vì vậy, bạn cũng đừng xem nhẹ mà cố tình không trả nhé. Có thể nói là ở đây họ đòi nợ gắt cực kỳ.

Có thể bùng tiền OneClickMoney không?

Vay tiền và trả nợ là quyền lợi cũng như nghĩa vụ luôn song hành với nhau khi khách hàng tiến hành vay vốn tại các đơn vị tài chính. Một số trường hợp để rơi vào tình trạng quá hạn trả nợ, không biết phải làm thế nào. Nhiều người cứ thế cho qua, cố tình trốn nợ, bùng nợ One Click Money. Đây không phải là cách hay để giải quyết và bản thân công ty cũng không bỏ rơi khách hàng.

Phía công ty là đối tác đồng hành với bạn nên sẽ có biện pháp hỗ trợ gia hạn thêm thời gian khoản vay. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gia hạn tối đa 30 ngày và chi trả ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc trong 1 lần giao dịch.oneclickmoney vn

Đến đây có thể khẳng định không có chuyện bùng không trả. Bởi công ty đã tạo điều kiện hết sức cho khách hàng. Nếu bạn vẫn chây ỳ nợ không trả thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc bằng các cuộc gọi, tin nhắn thúc giục, chịu phí phạt … Chẳng ai muốn bị làm phiền, stress nên hãy biết thanh toán đúng hạn.

Tóm lại

Chuyện bùng tiền One Click Money không chỉ là vấn đề của riêng đơn vị này mà hầu hết các công ty, ngân hàng khác đều gặp phải. Quá hạn không thanh toán sẽ chỉ gây mệt mỏi cho cả bên cho vay lẫn bên vay. Vì vậy hãy thanh toán đúng hẹn nhé mọi người!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây