Cách F88 đòi nợ như nào? Bùng tiền F88 có bị nợ xấu không

5

Một hình thức vay tiền khá hot thời gian gần đây đó là vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn được biết đến với cái tên vay cầm đồ. Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam là F88. Vậy vay cầm đồ có gì khác với những hình thức thông thường? Và nếu như khi không có khả năng trả muốn bùng tiền F88 thì có bị lưu lại nợ xấu không?

Vay tiền F88 có uy tín không? Có lo lừa đảo không?

Với hơn 7 năm thành lập và phát triển, tính đến nay F88 luôn là đơn vị tiên phong trên thị trường tài chính – tín dụng của nước ta. Hệ thống cầm đồ của nó có hơn 300 điểm giao dịch trải dài trên 63 tỉnh thành.bùng tiền F88

F88 cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, máy ảnh, đồ trang sức… Khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản thế chấp đảm bảo có thể đăng ký vay tiền tại đây.

Với phương châm tin cậy – nhanh chóng – thuận tiện, F88 cam kết đem đến dịch vụ vay vốn tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy họ luôn mong muốn hướng đến những đối tượng có nhu cầu vay tiền gấp, vay nóng, vay cầm cố tài sản,… nhưng nói không với chuyện bùng tiền F88.

Về lãi suất, F88 công bố công khai trên website chính thức của công ty. Cụ thể lãi suất cố định dao động là 1,1%/tháng tương đương hơn 13%/năm. Đây là mức lãi suất có khả năng cạnh tranh với nhiều đơn vị trên thị trường, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Vay tiền nhanh là xu hướng trong thời đại hiện nay, công ty luôn tạo ra sự tin tưởng vững chắc nơi khách hàng. Trong tương lai, công ty hy vọng sẽ hoàn thiện cơ chế, dịch vụ để phục vụ khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Bùng tiền F88 có bị đánh nợ xấu trên CIC

Mặc dù là một đơn vị còn non trẻ trong lĩnh vực tài chính nhưng F88 khẳng định vị thế và hướng đi của mình bên lĩnh vực cho vay cầm đồ. Theo chính sách của công ty, đơn vị này cho vay với cả khách hàng nợ xấu, không mất phí trung gian, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần tài sản có giá trị.

Đối với những trường hợp bùng nợ F88 không trả sẽ không bị ghi lại nợ xấu trên trang web CIC (website kiểm tra điểm tín dụng của khách hàng). Lý giải cho việc này là do F88 hoạt động dưới hình thức cho vay cầm đồ.

Khi bạn không có khả năng chi trả khoản vay mặc định tài sản cầm cố của bạn sẽ thuộc về công ty. Công ty có toàn quyền sở hữu tài sản đó vào những mục đích khác nhau như mua bán, thanh lý, trao đổi, sử dụng… Điều này là một lưu ý để bạn cân nhắc, xem xét nếu có ý định bùng này để không mất công làm thủ tục.

Chuyện gì xảy ra nếu bùng tiền F88?

Có vay có trả, tốt nhất tránh nợ nần, đặc biệt là vấn đề tiền bạc bởi chả ai cho không ai cái gì. Cũng như vậy nếu bạn đã vay tiền thì không nên có ý định xù nợ nhé.

Theo đó, nếu người vay quá thời hạn thanh toán khoản vay sẽ phải chịu các khoản phí trả chậm quy định trong hợp đồng. Để tránh việc này xảy ra, mọi người nên chủ động sắp xếp thời gian, lập kế hoạch trả nợ đúng hạn thay vì phải mất thêm các chi phí phát sinh không đáng có.bùng tiền F88

Nhắc đến vay cầm đồ, người Việt thường có tâm lý kỳ thị và có cái nhìn không tốt về nó. Nhiều khi do không có kiến thức đầy đủ, không nắm rõ hợp đồng dẫn đến nhầm lẫn trong việc thanh toán, trong lãi suất, các khoản phí phải chi trả. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người vay trốn nợ, bùng tiền F88.

Trong quá trình cầm cố tài sản của khách hàng khó tránh khỏi việc các sản phẩm như laptop, điện thoại hay xe cộ thì thời gian dài không dùng sẽ hỏng. Để đảm bảo giá trị của tài sản cầm đồ, mọi người nên lưu ý chọn thời gian vay phù hợp.

F88 đòi nợ như nào?

Trong quá trinh đến hẹn không trả thì bạn sẽ bị các nhân viên nhắn tin đến zalo để đòi và thu hồi nợ. Nhắc nhở nhiều lần thì sẽ gửi giấy về tận nơi địa chỉ mà bạn đang sinh sống. Nặng hơn nữa sẽ bị tố cáo về hành vi lừa đảo. Với những khoản lừa đảo trên 2 triệu thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm việc làm đó dưới pháp luật. Bị phạt hành chính hoặc là ngồi túi đó.

Cuối cùng

Dù bạn vay tiền ở bất cứ đâu thì đây cũng là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Từ phía F88, đơn vị cũng mong muốn có thể hợp tác với khách hàng uy tín nói không với chuyện bùng tiền F88. Bạn đã biết được hậu quả nó mang đến là rất lớn. Chính do thế admin khuyên mọi người không nên dính vào tình trạng này nhé.

+ Vay theo hóa đơn truyền hình cáp

+ Nợ xấu nhóm 5 bao lâu được xóa.

5 BÌNH LUẬN

  1. Thế nếu như mình cầm đồ tại F88, khi đến hạn mình không có khả năng đề chi trả thì lúc đó tài sản thuộc quyền sở hữu của mình sẽ trở thành quyền sở hữu của cty phải không ? Cầm đồ thì khác hẳn với vay tiền vì 1 bên chi tiền còn 1 bên đưa tài sản (có qua có lại) thế nếu mình bùng kiểu này thì mình có phải đối diện với pháp luật giống như là hình thức vay tiền không ?

  2. Mình đang cầm cố đăng ký xe ở f88 nhưng giờ đang nghỉ dịch không có khả năng chi trả gốc và lãi liệu bên kia có tịch thu tài sản đăng Ký xe máy không ạ

  3. Cùng lắm thì đi tù 5 đến 10 năm thui . trước khi đi dến đốt cái phòng giao dịch dó cái rùi đi . kiểm con nào tư vấn tặng cho nói mấy dao .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây