Boba credit – App boba vay tiền duyệt tỷ lệ cao lãi thấp

0

Trên thực tế, hiện nay trên thị trường tài chính đang có sự cạnh tranh gay gắt kéo theo đó là sự xuất hiện của các tổ chức cho vay tiền theo hình thức khác nhau, trong số đó hình thức vay online được sử dụng nhiều nhất. Ấn tượng nhất là giải pháp tài chính boba credit được rất nhiều đối tượng khác hàng lựa chọn và tin dùng. Nếu bạn muốn biết sản phẩm vay này có điều gì đặc biệt thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về gói vay trong boba creditboba credit

Đây là đơn vị hỗ trợ tài chính còn có cái tên khác là boba vay, hệ thống sẽgiải quyết vấn đề trong vòng tích tắc chưa đến một giờ đồng hồ. Là đơn vị trung lập nên đảm bảo được chính sách vay, tất cả đều đã được nhà nước pháp luật công nhận và cho phép hoạt động kinh doanh. Công ty này đã xuất hiện vào năm 2020, chỉ sau 2 năm hoạt động đơn vị đã có số lượng khách hàng đông đảo và đa số họ đều thanh toán khoản vay đúng hạn, số người nợ xấu chiếm 0.1%.

Mức lãi suất vay tại boba credit có cao không?

Lãi suất khi vay tiền tại đây được công khai hiện nay là 14%/năm. Tuy nhiên, số liệu này chỉ là áng chừng, mức lãi suất sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạn mức và thời gian thanh toán của từng gói vay.

Để biết thêm chi tiết thông tin lãi suất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn thông tin cụ thể nhất với số hotline 2240 0248 90.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán

Thông thường khi vay lần đầu tiên, người vay chỉ được vay 10 triệu với lãi suất trên năm khá thấp. Trong các lần vay kế tiếp mới được vay mức cao hơn và tối đa là 40 triệu đồng. Thời gian thanh toán là 1 năm dù bạn có vay số tiền nhỏ hay lớn vẫn phải trả theo quy định và không có trường hợp ngoại lệ. Nếu nộp trễ kì hạn sẽ bị phạt vào phí vay và liệt vào danh sách có tín dụng đen (chỉ áp dụng khi thanh toán trễ hạn quá lâu).

Lý do người vay chọn sản phẩm boba credit?

Ở đây có gói vay đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân. Hiện nay đơn vị đã nới rộng đối tượng vay ra tận miền Bắc. Từ Nam ra Bắc đều có trụ sở vay tài chính của công ty boba vay tiền, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng.

Tất cả các giao dịch đều được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng bằng hình thức vay online. Hồ sơ sẽ được duyệt tự động và kết quả trả về sau 2 phút. Điều kiện vay chỉ cần giấy khai sinh và thẻ ngân hàng. Thẻ ATM là một trong những điều kiện không thể thiểu khi vay tiền online. Nếu bạn muốn nhận tiền mặt thì đến tận ngân hàng vay đó để đăng ký nhé.boba credit vay

Có thể tự hào rằng, đơn vị có lãi suất được xem là ưu dãi nhất so với các đơn vị vay tín dụng khác như hiện nay. Tổ chức sẽ không thu bất kì phí giao dịch và sử dụng nào của khác hàng. Các ưu đãi thường được cập nhập hàng tháng ngay trên trang chủ của ứng dụng.

Hơn thế nữa, thanh toán khoản vay vô cùng đơn giản, thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc các điểm giao dịch có sẵn của đơn vị trên toàn quốc. Mong muốn lớn nhất của đơn vị là cùng nhau xây dựng một hệ thống vay tiền thông minh hiện đại, sử dụng vay tiền lâu dài phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Vay tiền qua boba credit như thế nào?

Trước hết truy cập app hoặc trang web www.bobavay.com ở phía dưới. Sau khi bạn được xét duyệt đủ điều kiện vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân về hệ thống để đơn vị xác thiết lập cho bạn một tài khoản vay nhằm giúp bạn có thể kiểm tra khoản vay ngay trên ứng dụng. Sau đó bạn cần lựa chọn khoản vay và chờ hệ thống xác nhận. Cuối cùng chỉ cần chờ tiền về tài khoản.

Tóm tắt lại

Sau khi chúng tôi đưa ra những lý do thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho ứng dụng boba credit rồi nhỉ. Tuy nhiên, bạn chỉ vay khi thực sự cần tiền gấp. Nhớ trả đúng hẹn để tránh tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con ra.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây